![]() |
| Dù không có một chút son phấn nào trên mặt nhưng nhìn Suzy nhóm miss A vẫn rất xinh xắn. Ngoài lợi thế tuổi trẻ, nữ ca sĩ sinh năm 1994 chăm sóc da mặt rất kỹ. “Khi bị mụn vì makeup quá nhiều, tôi sẽ rửa sạch mặt bằng dầu rửa mặt dành cho da mụn và nhờ thế mà mụn biến mất rất nhanh”, Suzy cho biết. |
![]() |
| Dasom nhóm Sistar được nhiều người khen là không makeup còn xinh hơn lúc trang điểm. Cô là một trong những sao Hàn để mặt mộc đẹp nhất. |
![]() |
| Yura nhóm Girl’s Day được khen xinh cả khi mặt mộc hay khi trang điểm. |
![]() |
| IU vẫn tươi tắn dù không hề có lớp son phấn che phủ. |
![]() |
| Yoona nhóm SNSD vẫn khiến người khác phải ngoái nhìn dù cô để mặt mộc ra đường bởi vốn sẵn các nét trên mặt nữ ca sĩ đã rất xinh. Ngoài ra cô cũng là người rất biết cách chăm sóc da, thường xuyên bôi kem dưỡng và chỉ trang điểm nhẹ nhàng với phấn hồng, mascara và phấn phủ khi không lên sân khấu. |
![]() |
| Dara nhóm 2NE1 nổi tiếng bởi vẻ đẹp không tuổi. Ở tuổi 31, nữ ca sĩ vẫn tự tin khi để mặt mộc ra ngoài. |
![]() |
| Song Hye Kyo bắt đầu dưỡng da đều đặn khi bước vào tuổi 30, lúc cô thấy có mụn trên mặt. Nữ diễn viên 34 tuổi không theo một liệu trình chăm sóc da nào bài bản mà chỉ làm những thứ mà cô thấy cần thiết tại nhà như đắp mặt nạ, rửa mặt hai lần một ngày để giữ cho da mặt luôn thoáng, sạch. |
![]() |
| Bí quyết để có làn da đẹp của ngôi sao Hàn Quốc Lee Na Young là luôn mang theo một chai nước và không trang điểm khi không quay phim. Chính vì thế mà ở tuổi 37 cô vẫn rất tự tin với làn da mịn màng không tì vết của mình. |
![]() |
| Sung Yoo Ri uống mỗi ngày 8 cốc nước và bôi kem dưỡng sau khi rửa mặt 3 phút. Nữ diễn viên 35 tuổi cũng không bao giờ makeup mà chỉ bôi BB cream hoặc kem nền khi không quay phim. |
![]() |
| Krystal nhóm F(x) vẫn tươi tắn khi không trang điểm bởi nét nào trên khuôn mặt cô cũng xinh. |
![]() |
| Hai nam diễn viên Kim Soo Hyun và Hyun Bin là hai ngôi sao có cát sê cao nhất xứ Hàn. Mỗi tập phim họ được trả thù lao là 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng). Kim Soo Hyun nổi tiếng với một loạt bộ phim như Mặt trăng ôm mặt trời, Vì sao đưa anh tới, Bầu sô tập sự. Còn Huyn Bin được khán giả biết tới với bộ phim Khu vườn bí mật. |
![]() |
| Cát sê của sao Hàn So Ji Sub là 80 triệu won/tập (khoảng 1,6 tỷ đồng/tập) khi đóng phim Phantom và Mặt trời của chàng Joo. Jo In Sung cũng có mức cát sê là 80 triệu won/tập phim khi đóng Gió mùa đông năm ấy. |
![]() |
| Yoo Ah In, Lee Min Ho và Lee Seung Gi được trả cát sê 70 triệu won (khoảng 1,4 tỷ đồng) mỗi tập phim truyền hình mà họ góp mặt. |
![]() |
| Hai anh chàng nổi nhất trong làn sóng Hallyu hiện nay là Song Joong Ki và Lee Jong Suk đều được trả cát sê 60 triệu won (khoảng 1,2 tỷ đồng)/tập phim. |
![]() |
| Kim Woo Bin, Joo Won và Ji Chang Wook được trả 50 triệu won (khoảng 1 tỷ đồng) 1 tập phim nhờ danh tiếng ngày càng lên cao của họ. |
![]() |
| Hiện mức cát sê của Suzy nhóm Miss A là 20 triệu won (khoảng 400 triệu đồng) cho một tập phim. |
![]() |
| Yoona nhóm SNSD cũng có cát sê là 20 triệu won (khoảng 400 triệu đồng) với mỗi tập phim truyền hình cô tham gia. |
![]() |
| Ba nam ca sĩ thần tượng chuyển sang làm diễn viên Park Hyung Sik, Yook Sungjae và Lee Joon được trả 10 triệu won/tập phim (khoảng 200 triệu đồng)/tập phim. |
![]() |
| Không có lớp phấn trang điểm nhưng nhờ khuôn mặt xinh xắn và làn da mịn màng trắng trẻo nên trông IU không hề bị kém sắc chút nào. |
![]() |
| Làn da Suzy vẫn trắng hồng, mịn màng khi cô để mặt mộc. Nữ ca sĩ là một trong những sao Hàn mặt mộc đẹp nhất. |
![]() |
| Song Hye Kyo là một trong những ngôi sao xứ Hàn sở hữu làn da đẹp và nét mặt tự nhiên nhất nên cô rất tự tin khoe sắc kể cả khi không son phấn. |
![]() |
| Ở tuổi 36, Kim Tae Hee khiến nhiều người phải ghen tị vì vẻ trẻ trung của cô và mấu chốt trẻ lâu của nữ diễn viên chính là làn da đẹp, ít tì vết. |
![]() |
| Nữ diễn viên trẻ Kim Yoo Jung vẫn đẹp rạng ngời dù để mặt mộc. |
![]() |
| Kim Sa Rang khiến mọi người ngỡ ngàng với khuôn mặt trẻ trung, mịn màng dù nữ diễn viên 39 tuổi không hề trang điểm. |
![]() |
| Nữ ca sĩ Yuri nhóm Girls' Generation tự tin khoe khuôn mặt xinh tươi không trang điểm. |
![]() |
| Nữ ca sĩ YoonA nhóm Girls' Generation cũng được khen là một trong những ngôi sao xứ Hàn có khuôn mặt mộc đẹp nhất. |
Hà Nội chuẩn bị ra mắt nhiều dự án nhà ở xã hội rộng tới 157ha tại Hòa Lạc, Chương Mỹ, Sóc Sơn, đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân.
Hà Nội chuẩn bị ra mắt nhiều dự án nhà ở xã hội rộng tới 157ha tại Hòa Lạc, Chương Mỹ, Sóc Sơn, đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân.
Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia phạt Lazada 350 triệu đồng do cung cấp thông tin sai lệch gây nhầm lẫn cho khách hàng.
Thị trường trái phiếu doanh nghiệp Việt Nam quý 2 bùng nổ với 240 nghìn tỷ đồng, Vinhomes và nhóm liên quan chiếm 57 nghìn tỷ đồng.
Bộ Thương mại Mỹ nâng thuế chống bán phá giá cá tra Việt Nam tới 440%; VASEP khuyên doanh nghiệp không hạ giá và đa dạng hóa thị trường.
Thanh khoản chứng khoán giảm xuống dưới 14.000 tỷ đồng, thấp nhất tháng khi nhà đầu tư chờ FTSE Russell công bố kết quả rà soát ngày 21/8.
Sau lời kêu gọi của Ngân hàng Nhà nước, gần 15 ngân hàng giảm lãi suất, giúp doanh nghiệp nhỏ và khách hàng cá nhân tiết kiệm chi phí vay mượn.
Hoàng Anh Gia Lai công bố IPO với định giá hơn 10.000 tỷ đồng, ghi nhận kỷ lục trên sàn chứng khoán, dự kiến huy động 1.100 tỷ đồng.
Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia xử phạt Công ty Thiên Sư Việt Nam 140 triệu đồng do vi phạm về hoạt động đa cấp lần thứ hai.
Căn hộ sát chợ Bến Hành tại TPHCM đạt giá 1 tỷ đồng/m², thúc đẩy người trẻ ra vùng ven khi thị trường bất động sản sôi động.
Cục Thuế ra tối hậu thư xử lý nghiêm tình trạng vòi vĩnh, trục lợi hồ sơ doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý thuế.
Chính phủ thu hồi đất bỏ hoang và số hóa dữ liệu đất đai đến 2027, liên thông với dữ liệu dân cư, thuế và ngân hàng để nâng cao quản lý.
Trungnam Group, dự án chống ngập 10.000 tỷ tại TPHCM, bị phạt hơn 90 triệu đồng vì chậm công bố thông tin trái phiếu.
Trong 7 tháng, gần 39.000 doanh nghiệp tại TP.HCM rời thị trường, giải thể tăng gần 160%, phản ánh khó khăn kinh tế và xu hướng nâng cấp doanh nghiệp.
Ngân hàng và bất động sản huy động 220 nghìn tỷ đồng trái phiếu, ngân hàng Á châu dẫn đầu với 25 nghìn tỷ trong 12 tháng.
Tháng 7, nhóm tỷ đô trên sàn HOSE giảm còn 48 mã, thấp nhất trong 13 tháng, với PNJ, VNDirect và Nam Á rút khỏi nhóm này.
Theo Đại học Stanford, hơn 80% người Trung Quốc hào hứng với AI, trong khi Mỹ chỉ chưa đến 40%, phản ánh sự khác biệt về nhận thức công nghệ.
Trừng phạt xuất khẩu chip của Mỹ phản tác dụng, CXMT huy động gần 10 tỷ USD, vốn hóa vượt 500 tỷ USD, vượt mặt Tencent.
Vietcap đầu tư 390 tỷ đồng vào Hadasa Holdings, công ty đứng sau các thương hiệu Katinat và Phê La, mở rộng hoạt động của D1 Concepts.
Thanh tra Chứng khoán Nhà nước phạt DNSE hơn 800 triệu đồng vì sai phạm trong giao dịch cổ phiếu khống và tài chính kéo dài từ 2024 đến 2026.
Bộ Nội Vụ đề xuất điều chỉnh lương công chức từ năm 2027, tăng từ 7-8% theo dự thảo, nhằm nâng cao đời sống cán bộ, công chức.