![]() |
| Tài xế say rượu gây náo loạn cầu Long Biên. |
Nguồn: Quốc Tuấn.
![]() |
| Tài xế say rượu gây náo loạn cầu Long Biên. |
Nguồn: Quốc Tuấn.
![]() |
| Những bức tranh tuyên truyền chống dịch COVID-19 được vẽ lên các bức tường tại một con phố ở Hà Nội đang thu hút sự quan tâm của người dân. |
![]() |
| Nhằm góp phần tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh COVID-19, quận đoàn Hà Đông đã khảo sát địa điểm và thống nhất cùng các hoạ sĩ thực hiện các bức bích hoạ lên trên những mảng tưởng tại phố Vũ Trọng Khánh, Hà Đông. |
![]() |
| Người dân đi qua đây ai cũng bị thu hút bởi các bức bích hoạ. |
![]() |
| Các bức bích hoạ ở đây có màu sắc hết sức bắt mắt. |
![]() |
| Các bức bích hoạ luôn kèm theo những thông điệp như: "Chung sức đồng lòng chống dịch COVID-19", "Vì một thế giới không COVID", "Ngăn chặn, phát hiện cách ly, khoanh vùng dập dịch COVID-19".. |
![]() |
| Các bức bích hoạ cũng nhằm tuyên truyền, nhắc nhở người dân các biện pháp phòng tránh dịch bệnh COVID-19 như đeo khẩu trang thường xuyên... |
![]() |
| "Sốt, ho, khó thở đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, thăm khám, chữa bệnh". |
![]() |
| Độc đáo góc phố bích hoạ chống dịch COVID-19 tại Hà Nội |
![]() |
| Thông điệp 5K của Bộ Y tế. |
![]() |
| Người dân xung quanh khu vực cho biết từ khi có các bức bích hoạ, tuyến phố dường như sinh động hơn, mọi người đi qua đây ai cũng thích thú. |
![]() |
![]() |
| Các em nhỏ được bố mẹ tranh thủ chụp cho kiểu ảnh kỷ niệm với các bức bích hoạ. |
![]() |
| Độc đáo góc phố bích hoạ chống dịch COVID-19 tại Hà Nội |
![]() |
| Độc đáo góc phố bích hoạ chống dịch COVID-19 tại Hà Nội |
Với thủ đoạn cất giấu ma túy ngày càng tinh vi, xảo quyệt, các đối tượng buôn ma túy ngụy trang trong dạ dày heo, môtơ điện, thậm chí được cất giấu trong vùng kín... hòng qua mắt lực lượng chức năng.
![]() |
| Phát hiện 540 kg ma túy giấu trong dạ dày heo, mô tơ điện: Ngày 17/6, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) đã tổ chức hội nghị cung cấp thông tin về kết quả công tác phòng, chống ma túy 6 tháng đầu năm 2021 và một số vụ án ma túy lớn. Nhóm người Đài Loan (Trung Quốc) giấu ma túy trong dạ dày heo, môtơ điện... rồi gắn định vị vào lô hàng để theo dõi, vận chuyển ra nước ngoài tiêu thụ tổng số lượng 540kg ma túy. |
![]() |
| Cất giấu ma túy trong mỹ phẩm, đồ chơi rồi tuồn về Việt Nam: Ngày 26/3, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04, Bộ Công an) phối hợp cùng Cục Hải quan Hà Nội tổ chức hội nghị sơ kết công tác phòng, chống tội phạm ma túy qua tuyến đường hàng không, chuyển phát nhanh và bưu điện, từ năm 2019 đến nay. Các đường dây tội phạm từ nước ngoài thường cất giấu ma túy trong quà tặng, thuốc tân dược, sữa, đồ chơi trẻ em... rồi đóng gói giống của nhà sản xuất, tuồn vào Việt Nam. |
Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước phát hiện một cơ sở kinh doanh hoạt động không phép và bày bán 6.500 quần áo giả nhãn hiệu.
Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hưng Yên kêu gọi bị can Đặng Thị Huệ ra đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng và bảo đảm quyền bào chữa.
Bùi Duy Thắng là đối tượng bị Công an TP HCM truy nã hành vi trộm cắp tài sản, vừa bị Công an Phú Thọ bắt giữ.
Chỉ trong vòng 2 tháng, lực lượng CSGT toàn quốc đã phát hiện và lập biên bản 126.482 trường hợp người điều khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn.
Công an tỉnh Phú Thọ vừa thông tin về nguyên nhân khiến một ngôi nhà của người dân ở xã Liên Sơn bị cháy.
Tại đây, cán bộ chiến sĩ đã tiếp cận, trấn an tâm lý và áp dụng các biện pháp nghiệp vụ để đảm bảo an toàn cho nạn nhân, chị H. xuống mặt đất an toàn.
Nút giaoTân Vạn, hạng mục quan trọng của tuyến Vành đai 3 TP.HCM, hiện vẫn đang ngổn ngang trong khi kế hoạch thông xe kỹ thuật lại được ấn định ngày 19/12/2025.
Công an Hà Nội đưa ra cảnh báo đối với người dân về việc đối tượng xấu nhắn tin làm quen, gạ gẫm "chat sex" nhằm cưỡng đoạt tài sản.
Do mâu thuẫn khi đánh bida, 2 nam thanh niên ở Quảng Trị đã lao vào đánh nhau khiến một người tử vong.
Lê Trung Khoa bị truy tố về tội “Làm, tàng trữ, phát tán, tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.
Nguyễn Văn Thiên là người đã chỉ đạo Nguyễn Long Vũ đánh anh Đ., nhân viên quán cà phê ở Khu đô thị Times City (phường Vĩnh Tuy, Hà Nội).
Nhóm của Dương đã tụ tập mang theo hung khí để giải quyết mâu thuẫn với một nhóm khác. Hai bên sử dụng vỏ chai bia, gạch ném nhau gây mất an ninh trật tự.
Ngày 9/12, Công an xã Nội Bài, TP Hà Nội cho biết vừa bắt giữ đối tượng truy nã đặc biệt Đỗ Xuân Thành (SN 1970; trú tại phường Tây Hồ) về tội Cướp tài sản.
Để có tiền tiêu xài cá nhân, đối tượng Mai Hồng Phước (TP Cần Thơ) đã liều lĩnh đột nhập nhà dân thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản.
Đang khai thác cát trái phép tại khu vực thôn Tú Loan 2 (xã Quảng Trạch), nhóm đối tượng đã bị lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện, bắt giữ.
Các đối tượng đã có hành vi cá cược thắng thua bằng tiền thông qua việc chọi trâu, sử dụng hàng chục triệu đồng để đánh bạc.
Tại Đại lộ Thăng Long (phía dưới cầu vượt Mễ Trì) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa ô tô tải người đi bộ sang đường. Hậu quả là người đi bộ tử vong.
Hải Phòng vừa cho phép Tập đoàn Vingroup – Công ty CP tổ chức bắn pháo hoa nổ tại Khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên.
Sau khi lấy trộm được chiếc xe ô tô Kia Seltos, Trần Thiên Sanh (tỉnh Lâm Đồng) đã điều khiển đi cất giấu tại một bãi đất trống gần nhà.
TAND tỉnh Quảng Ninh vừa mở phiên sơ thẩm xét xử Nguyễn Văn Ban – kẻ dùng dao tấn công bạn gái cũ về các tội "Giết người", "Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng".
Do mâu thuẫn khi đánh bida, 2 nam thanh niên ở Quảng Trị đã lao vào đánh nhau khiến một người tử vong.
Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hưng Yên kêu gọi bị can Đặng Thị Huệ ra đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng và bảo đảm quyền bào chữa.
Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước phát hiện một cơ sở kinh doanh hoạt động không phép và bày bán 6.500 quần áo giả nhãn hiệu.
Cần tiền chi tiêu, hai đối tượng đã bàn bạc, rủ nhau đi cướp xe máy, một trong hai đối tượng đã từng có 1 tiền án về tội “Cướp giật tài sản”.
Phát hiện tài khoản nhận được 30 triệu đồng, anh Nguyễn Quang Thuận (tỉnh Hà Tĩnh) đã đến cơ quan Công an trình báo, đồng thời nhờ tìm người trả lại.
Trên cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi vừa xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 13 người thương vong.
Ba người đàn ông đang say sưa “đập đá” tại nhà riêng, bất ngờ bị lực lượng chức năng thành phố Cần Thơ ập vào bắt quả tang.
Thường xuyên đón khách trước Bến xe miền Đông Mới trong vài giây để “né” CSGT, tài xế không ngờ bị camera ghi hình dẫn tới bị phạt nặng.
Chỉ trong vòng 2 tháng, lực lượng CSGT toàn quốc đã phát hiện và lập biên bản 126.482 trường hợp người điều khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn.
Bùi Duy Thắng là đối tượng bị Công an TP HCM truy nã hành vi trộm cắp tài sản, vừa bị Công an Phú Thọ bắt giữ.