Ưu đãi “khủng” dành cho doanh nghiệp đăng ký tài khoản online tại VPBank

Ưu đãi “khủng” dành cho doanh nghiệp đăng ký tài khoản online tại VPBank

Không chỉ mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp, giải pháp mở tài khoản doanh nghiệp online của VPBank còn có nhiều ưu đãi nổi bật.
Là một trong những tổ chức tài chính đầu tiên triển khai dịch vụ mở tài khoản online siêu tốc cho doanh nghiệp SME, VPBank đã tạo được ấn tượng tốt trên thị trường khi đem đến giải pháp giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian, tiết giảm chi phí, tăng cường kiểm soát và giảm thiểu rủi ro.
Ngoài những ưu điểm nổi bật về tiện ích, dịch vụ mở tài khoản doanh nghiệp online của VPBank còn có nhiều ưu đãi "khủng" chưa từng có dành cho khách hàng.
DOANH NGHIỆP DỄ DÀNG TRUY CẬP

 
Bạn đang băn khoăn đi tìm giải pháp thực hiện các giao dịch tài chính vừa đảm bảo tính bảo mật, lại vừa tiện lợi cho doanh nghiệp của mình? Bài toán được VPBank giải quyết ngay trong vòng "1 nốt nhạc" chỉ với các thao tác cực kỳ đơn giản. Đăng ký mở tài khoản doanh nghiệp online tại VPBank bằng cách truy cập địa chỉ: https://smeconnect.vpbank.com.vn/tai-khoan-doanh-nghiep
MỘT PHÚT "NHANH TAY" SỞ HỮU NGAY TÀI KHOẢN "XỊN"

 
Chỉ với các bước điền thông tin nhanh gọn trên hệ thống online, khách hàng của VPBank đã có thể nhận ngay tài khoản trong vòng 60 giây. Đây được xem là khoảng thời gian nhanh chóng, mang tới trải nghiệm hiện đại, chuyên nghiệp khi bỏ qua các công đoạn rườm rà, thủ tục gây phiền hà, ảnh hưởng đến chất lượng công việc của doanh nghiệp.
MIỄN 100% PHÍ CHO DOANH NGHIỆP

 
Từ nay đến hết 31/12/2020, doanh nghiệp đăng ký mở tài khoản online, sử dụng dịch vụ chi lương online của VPBank sẽ được miễn 100% phí: duy trì tài khoản, dịch vụ SMS banking, chuyển khoản liên ngân hàng, nộp thuế điện tử, chi lương trực tuyến…
TẶNG KHÓA HỌC CEO ONLINE CHO DOANH NGHIỆP

 
Ngoài ra, doanh nghiệp còn được tặng khóa học CEO online do Tiến sĩ Lê Thẩm Dương và nhiều chuyên gia, diễn giả uy tín giảng dạy khi doanh số chuyển khoản liên ngân hàng từ 150 triệu đồng trở lên trong 3 tháng kể từ ngày mở tài khoản.
DOANH NGHIỆP CHỈ CẦN Ở ĐÓ, MỌI THỦ TỤC ĐÃ CÓ VPBANK LO

 
Chưa bao giờ mở tài khoản doanh nghiệp lại dễ dàng và "nhàn" đến thế với VPBank. Thay vì mất thời gian ra ngân hàng chờ đợi để làm thủ tục, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của VPBank sẽ đến tận nơi thu thập hồ sơ và kích hoạt tài khoản, đồng thời sẵn sàng giải đáp những thắc mắc trong quá trình giao dịch của doanh nghiệp.
KHÔNG NGỪNG NÂNG CẤP, NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM

 
Sắp tới đây ngân hàng sẽ tiếp tục nâng cấp dịch vụ mở tài khoản doanh nghiệp online với việc ứng dụng công nghệ eKYC (định danh khách hàng điện tử) cho phép vượt mọi rào cản địa lý và thời gian, nhận diện khách hàng 100% online dựa vào các thông tin sinh trắc học. Công nghệ này giúp khách hàng trải nghiệm tốt hơn, bảo mật hơn và có thể thực hiện giao dịch được ngay trong vài giờ sau khi có số tài khoản mà không cần chờ các công đoạn thủ tục như thông thường
Để biết thêm chi tiết về các chương trình, xem chi tiết và đăng ký tại website hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900545415 để được tư vấn.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu