Được bán với giá 260 USD (khoảng 6 triệu đồng), To’ak chocolate do hãng Ecuador To'ak sản xuất trở thành thanh socola nguyên chất đắt nhất thế giới. Thanh socola nặng 42g đựng trong chiếc hộp đẹp mắt.To’ak chocolate được sản xuất từ loại ca cao Arriba quý hiếm bậc nhất thế giới chỉ có tại Ecuador.Thanh socola đắt nhất thế giới này bao gồm 81% ca cao nguyên chất và chỉ 19% đường và hương liệu.Để đảm bảo hương vị tuyệt hảo cho sản phẩm, người dân sẽ lấy nguyên liệu cho To'ak từ vụ mùa thu hoạch đầu tiên trong năm ở cánh rừng nằm sát bờ biển Ecuador.Sau đó những hạt cacao được chuyển tới nhà máy sản xuất. Mỗi thanh socola đều phải trải qua 36 bước chế biến thủ công, từ tách vỏ hạt, làm sạch cho đến khắc tên thương hiệu lên sản phẩm.Thậm chí, những hạt ca cao tiêu chuẩn được chọn lựa bằng tay.Một lượng nhỏ hạt ca cao đẹp nhất, có độ dài đạt tiêu chuẩn từ 7 đến 8mm sẽ được sử dụng để làm "hạt nhân" cho thanh socola thành phẩm.Do làm từ nguyên liệu quý hiếm nên số lượng sản xuất To'ak Chocolate là rất hạn chế.Vì sự quý hiếm và đắt đỏ nên không ít cánh mày râu muốn tìm mua thanh socola này để làm quà tặng nhân dịp 8/3. Nguồn ảnh: Omenkaonline.Video: Dây chuyển bánh chocolate. Nguồn: Youtube.
Được bán với giá 260 USD (khoảng 6 triệu đồng), To’ak chocolate do hãng Ecuador To'ak sản xuất trở thành thanh socola nguyên chất đắt nhất thế giới.
Thanh socola nặng 42g đựng trong chiếc hộp đẹp mắt.
To’ak chocolate được sản xuất từ loại ca cao Arriba quý hiếm bậc nhất thế giới chỉ có tại Ecuador.
Thanh socola đắt nhất thế giới này bao gồm 81% ca cao nguyên chất và chỉ 19% đường và hương liệu.
Để đảm bảo hương vị tuyệt hảo cho sản phẩm, người dân sẽ lấy nguyên liệu cho To'ak từ vụ mùa thu hoạch đầu tiên trong năm ở cánh rừng nằm sát bờ biển Ecuador.
Sau đó những hạt cacao được chuyển tới nhà máy sản xuất. Mỗi thanh socola đều phải trải qua 36 bước chế biến thủ công, từ tách vỏ hạt, làm sạch cho đến khắc tên thương hiệu lên sản phẩm.
Thậm chí, những hạt ca cao tiêu chuẩn được chọn lựa bằng tay.
Một lượng nhỏ hạt ca cao đẹp nhất, có độ dài đạt tiêu chuẩn từ 7 đến 8mm sẽ được sử dụng để làm "hạt nhân" cho thanh socola thành phẩm.
Do làm từ nguyên liệu quý hiếm nên số lượng sản xuất To'ak Chocolate là rất hạn chế.
Vì sự quý hiếm và đắt đỏ nên không ít cánh mày râu muốn tìm mua thanh
socola này để làm quà tặng nhân dịp 8/3. Nguồn ảnh: Omenkaonline.
Video: Dây chuyển bánh chocolate. Nguồn: Youtube.