Đây là một dự án nhà hàng do The Bloom thiết kế. Với diện tích 958 m2, tổng thể nhà hàng được chia làm 5 khu vực chính.Khu vực bãi đậu xe có một hệ mái đủ lớn để che nắng mưa cho xe, đồng thời vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ và hấp dẫn thực khách.Kiến trúc sư của The Bloom cho biết, hệ mái của công trình được cấu tạo 3 lớp gồm 1 lớp poly chống mưa đồng thời vẫn để ánh sáng lọt qua, 1 lớp kết cấu chịu lực chính, 1 lớp trần gỗ trang trí tạo điểm thu hút cho điểm đầu của công trình.Khu vực ăn uống gồm 2 phần là nửa trong và nửa ngoài trời nhờ cấu tạo có thể kéo ra và nhìn bầu trời bên trên mỗi khi cần.Lớp trần đặc biệt được ghép bằng hàng nghìn thanh gỗ đơn, tạo ra mảng rèm nửa kín nửa hở giúp thực khách có được trải nghiệm ăn uống gần gũi với thiên nhiên.Khu vực ăn uống trong nhà được thiết kế với phần mái tôn cách nhiệt kết hợp hệ trần trang trí cũ kĩ, hệ thống phun sương ẩn nấp khéo léo trên mái và mảng cây cối được treo lên để giảm nóng đồng thời tăng cảm giác mới mẻ cho thực khách để tạo điểm thu hút riêng biệt cho khu vực này.Khu vực bếp chế biến, kho, wc.. được ẩn nấp khéo léo đồng thời vẫn đảm bảo yêu cầu của nhà hàng.Được biết, dự án hoàn thành vào đầu năm 2023 và các kiến trúc sư kỳ vọng nhiều người sẽ thay đổi tư duy về cách xây dựng nhà hàng theo hướng thân thiện với môi trường thông qua công trình này.Công trình đang được nhiều trang tin và tạp chí nước ngoài như Worldarchitecture, Archdaily,... đưa tin kèm theo "cơn mưa" lời khen.
Đây là một dự án nhà hàng do The Bloom thiết kế. Với diện tích 958 m2, tổng thể nhà hàng được chia làm 5 khu vực chính.
Khu vực bãi đậu xe có một hệ mái đủ lớn để che nắng mưa cho xe, đồng thời vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ và hấp dẫn thực khách.
Kiến trúc sư của The Bloom cho biết, hệ mái của công trình được cấu tạo 3 lớp gồm 1 lớp poly chống mưa đồng thời vẫn để ánh sáng lọt qua, 1 lớp kết cấu chịu lực chính, 1 lớp trần gỗ trang trí tạo điểm thu hút cho điểm đầu của công trình.
Khu vực ăn uống gồm 2 phần là nửa trong và nửa ngoài trời nhờ cấu tạo có thể kéo ra và nhìn bầu trời bên trên mỗi khi cần.
Lớp trần đặc biệt được ghép bằng hàng nghìn thanh gỗ đơn, tạo ra mảng rèm nửa kín nửa hở giúp thực khách có được trải nghiệm ăn uống gần gũi với thiên nhiên.
Khu vực ăn uống trong nhà được thiết kế với phần mái tôn cách nhiệt kết hợp hệ trần trang trí cũ kĩ, hệ thống phun sương ẩn nấp khéo léo trên mái và mảng cây cối được treo lên để giảm nóng đồng thời tăng cảm giác mới mẻ cho thực khách để tạo điểm thu hút riêng biệt cho khu vực này.
Khu vực bếp chế biến, kho, wc.. được ẩn nấp khéo léo đồng thời vẫn đảm bảo yêu cầu của nhà hàng.
Được biết, dự án hoàn thành vào đầu năm 2023 và các kiến trúc sư kỳ vọng nhiều người sẽ thay đổi tư duy về cách xây dựng nhà hàng theo hướng thân thiện với môi trường thông qua công trình này.
Công trình đang được nhiều trang tin và tạp chí nước ngoài như Worldarchitecture, Archdaily,... đưa tin kèm theo "cơn mưa" lời khen.