Trắc nghiệm dáng đi cho biết tính cách của bạn thế nào

Nhìn dáng đi của một người sẽ giúp bạn biết được tính cách, cũng như năng lực như thế nào.

Vừa đi vừa cúi đầu

Trong nhân tướng học cũng quan niệm rằng, những người có thói quen đi cúi đầu thường thuộc tuýp người rất tinh tế trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt, họ là người rất chú tâm cũng như luôn biết cách đọc nội tâm và thấu hiểu tâm tư của mọi người xung quanh. Nhờ vậy nên những người này rất dễ được lòng mọi người

Vừa đi vừa chắp tay sau lưng

Những người có thói quen vừa đi vừa chắp hai tay sau lưng đa phần đều rất thân thiện, ôn hòa và thường quan tâm đến mọi người xung quanh. Đặc biệt, nhờ chăm chỉ trong công việc nên họ dễ thu về cho mình những thành công nhất định. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là khi đạt được thành công thì những người này lại hay thích thể hiện, thậm chí còn ưa giáo huấn người khác.

Trac nghiem dang di cho biet tinh cach cua ban the nao

Người có dáng đi chữ bát

Đặc điểm dễ nhận biết nhất của những người có dáng đi hình chữ bát là khi di chuyển, hai gót chân của họ thường hướng vào nhau trong khi hai mũi bàn chân thì lại hướng ngược ra phía ngoài.

Nhân tướng học quan niệm, đa phần những người có dáng đi hình chữ bát tuy sở hữu tính cách cứng đầu, cố chấp nhưng lại rất nhanh nhạy, thông minh, đặc biệt họ rất biết cách tận dụng cơ hội để giúp mình thăng tiến.

Dáng đi vội vàng

Những ai có thói quen vội vội vàng vàng khi đi, chân bước loạn nhịp, khi nhanh khi chậm chính là người có dáng đi vội vàng. Tuy hơi bộp chộp trong cách đi đứng nhưng những người này lại sở hữu tính cách hòa đồng và tốt bụng.

Đặc biệt, tuy thuộc tuýp người hòa đồng và tốt bụng; thậm chí bẩm sinh đã có tài lãnh đạo nhưng đôi khi họ lại dễ gây mất lòng mọi người bởi sự tùy tiện của chính mình.

Trac nghiem dang di cho biet tinh cach cua ban the nao-Hinh-2

Người có dáng đi nhảy chân sáo

Nhân tướng học quan niệm, những người có dáng đi chân sáo tuy tính cách vui tươi, bẩm sinh thông minh nhưng đôi khi lại khá thụ động và lười biếng trong công việc. Đặc biệt, những người này còn hay thể hiện sự bạc nhược và dễ buông xuôi trước khó khăn, thử thách.

Người có dáng đi thẳng

Những người có dáng đi thẳng, khoan thai nhẹ nhàng... thường thuộc tuýp người sống nội tâm và dễ bằng lòng với cuộc sống hiện tại cùng những gì họ đang có. Tuy thích lối sống bình an, dễ được lòng mọi người xung quanh nhưng cuộc sống của những người này thường không có đặc điểm gì đặc biệt.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Min Min/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)