Xót xa Chí Tài từng dặn Phi Nhung: Anh có chết cũng phải đẹp

Khi còn sống, nghệ sĩ Chí Tài dặn dò Phi Nhung "Anh chết cũng phải đẹp Nhung ơi".

>>> Mời quý độc giả xem video "Nghệ sĩ nói về tâm nguyện của danh hài Chí Tài". Nguồn Zing:
Đau buồn trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài, mới đây, trên trang cá nhân, Phi Nhung chia sẻ những lời mà đàn anh từng dặn dò cô khi sinh thời: “Nghệ sĩ tụi mình trước mặt công chúng ngủ cũng phải đẹp, ra đường ăn mặc cũng phải đẹp, quần áo phải chỉn chu khi lên sân khấu. Có buồn mà đứng trước khán giả cũng phải vui phải cười nhé. Khi lên sân khấu phải xịt dầu thơm cho thơm vì mình là người công chúng mình phải tôn trọng khán giả nếu không là bị khán giả nói anh em mình không tôn trọng khán giả.
Anh em tụi mình có được cái tên của ngày hôm nay là được khán giả cho mình nên mình phải hết sức trân trọng. Quan trọng nhất của anh em mình có chết cũng phải đẹp và làm sao để lại tiếng thơm cho cuộc đời nghệ sĩ của tụi mình… (nên anh có chết cũng phải đẹp Nhung ơi.....).
Xot xa Chi Tai tung dan Phi Nhung: Anh co chet cung phai dep
 Phi Nhung chia sẻ trên trang cá nhân lời dặn dò của Chí Tài khi còn sống.
Chia sẻ của nữ ca sĩ Phi Nhung khiến mọi người không khỏi xót xa và khôn nguôi nhớ anh, một nghệ sĩ đa tài vừa đột ngột từ biệt cõi trần.
Trong status tưởng nhớ Chí Tài, Phi Nhung còn viết: “Anh chụp hình này trắng đen, anh chọn làm hình avatar rất đẹp, nhắm mắt cười vẫn đẹp nè anh. Đúng, nghệ sĩ của mình có chết cũng phải đẹp, em nhớ rồi ạ. Anh em mình nhiều chuyện sau hậu trường vui nữa anh hén. Hai con heo bằng gỗ em mua từ Việt Nam mang về nặng muốn chết. Em mua trên phi trường, em phải xách tay để tặng hai vợ chồng anh vì anh hát bè cho em mấy bài hát hay quá. Tiếng bè giọng hát của anh nâng cái giọng hát của em lên càng hay hơn nữa. Em thích lắm!
Xot xa Chi Tai tung dan Phi Nhung: Anh co chet cung phai dep-Hinh-2
 Chí Tài và Phi Nhung biểu diễn trên sân khấu.
Hai con Heo cũng gần 15 năm vậy mà anh cũng lau chùi sạch bóng vì nó bằng gỗ tốt mà mắc tiền lắm nha Chí Tài. Anh ra đi mà không nói gì với tụi em hết, anh chơi kỳ thật, em ghét anh... em sẽ nhớ mãi những lời dặn dò của anh. Anh đi trước đi rồi ca sĩ chúng mình ai cũng phải đi, đi sớm hay đi trễ mà thôi, không để anh một mình đâu…”.
Ngày 9/12, khi nghe tin Chí Tài qua đời ở tuổi 62, bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ của anh cả ở Việt Nam và hải ngoại không tin vào tai mình. Các bạn bè thân thiết của anh ở Việt Nam như Hoài Linh, Việt Hương, Long đẹp trai, Trường Giang, Trấn Thành… tức tốc tới bệnh viện và chung tay lo hậu sự cho anh.
Trên trang cá nhân, các nghệ sĩ tỏ lòng tiếc thương và khóc rất nhiều vì sự ra đi quá bất ngờ của nam danh hài.
“Cả ngày nay hai vợ chồng cứ bần thần, gương mặt cười toe toét của anh cứ trong đầu của em, nghĩ đến là nước mắt em rơi. Anh ra đi để lại bao yêu thương bao sự tiếc nhớ, em và Tâm luôn nhắc về anh, về cách cư xử mà chúng em luôn cần phải noi theo. Thật sự vẫn mong sự ra đi của anh chỉ là giấc mơ, nhưng anh đã ra đi thật rồi. Sự sống này chỉ thay đổi mà không mất đi. Chúa sẽ đón anh về bên cạnh người. Hãy an nhiên và thật hạnh phúc nơi nước trời anh nhé. Xin Chúa thương xót Linh Hồn Giuse Nguyễn Chí Tài. Tiễn biệt và mãi thương nhớ anh”, nữ ca sĩ Hồng Ngọc viết.
Xot xa Chi Tai tung dan Phi Nhung: Anh co chet cung phai dep-Hinh-3
 Trấn Thành chia sẻ hình ảnh lần gặp gỡ cuối cùng của anh với nghệ sĩ Chí Tài.
“Anh ơi... anh em mình mới diễn với nhau tuần trước mà. Anh vẫn khoẻ và đầy năng lượng. Thương quý anh vô cùng. Anh an nghỉ nhé!”, Bằng Kiều xót xa.
“Mới đây ổng còn chúc sinh nhật mình... Mong anh mau được về nhà để chị Bé Heo gặp anh lần cuối”, NSND Hồng Vân viết trên trang cá nhân.
Trấn Thành cũng chia sẻ: “Đâu ai ngờ đây là buổi ăn cuối cùng của anh em mình anh hen! Tui biết anh là khoái đẹp nhất nên tui lựa tấm hình đẹp nhất cho anh rồi đó nha! Ngủ ngon nha Chí Tài brother! Thương lắm!”.
Thái An

>> xem thêm

Bình luận(0)