Sau 2 tháng đi tu, Nguyễn Thị Hà - người đẹp HHVN bỗng cưới đại gia

Hơn 2 tháng trước còn xuất hiện với hình ảnh cạo trọc đầu đi tu, hôm nay Nguyễn Thị Hà - thí sinh có mái tóc đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 bất ngờ đội tóc giả làm đám cưới.

Sinh năm 1994 tại Quảng Bình, Nguyễn Thị Hà học khoa Du lịch của trường Đại học Huế và tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 với số báo danh 316. Sở hữu chiều cao nổi bật 1m71 và mái tóc suôn mượt, Nguyễn Thị Hà giành giải Người đẹp có mái tóc đẹp nhất.
Kết thúc cuộc thi, Nguyễn Thị Hà hầu như không hoạt động trong showbiz và im hơi lặng tiếng nhiều năm qua.
Sau 2 thang di tu, Nguyen Thi Ha - nguoi dep HHVN bong cuoi dai gia
Sau 2 tháng đi tu, Nguyễn Thị Hà - người đẹp Hoa hậu Việt Nam bỗng cưới đại gia
Cuối tháng 9 vừa qua, dân mạng xôn xao vì Nguyễn Thị Hà cạo đầu quy y cửa Phật. Thông tin này do Bảo Như (Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016) chia sẻ với nội dung: “Cô gái có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2014. Vẫn còn nhớ ngày chị em mình sát cánh bên nhau, giờ em đã trút bỏ được bụi trần chọn chốn yên bình, đời chỉ là cõi tạm. Mong em luôn bình an, thương em”.
Bảo Như đăng kèm ảnh Nguyễn Thị Hà dù cạo trọc đầu nhưng vẫn nở nụ cười rạng ngời trong chùa khiến nhiều người ngỡ rằng cô hạnh phúc và vui vẻ với cuộc sống mới nơi cửa Phật.
Sau 2 thang di tu, Nguyen Thi Ha - nguoi dep HHVN bong cuoi dai gia-Hinh-2
 Nguyễn Thị Hà dù cạo trọc đầu vẫn rạng rỡ trong chùa.
Thế nhưng, hôm nay chuyện không ngờ xảy ra khi Nguyễn Thị Hà đội tóc giả và trở thành cô dâu trong đám cưới với chú rể vừa thấp vừa kém sắc hơn cô. Được biết, chú rể tên T.Q.T, Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty tư vấn, thiết kế và bán thiết bị phòng cháy chữa cháy ở quận Tân Bình, TP.HCM.
Chuyện chưa dừng lại ở đó khi chị H (quê ở Huế) – vợ cũ của T.Q.T và từng dìu dắt Nguyễn Thị Hà tiết lộ sự thật gây sốc trên Facebook cá nhân:
“Kinh tởm trên cả các loại kinh tởm. Người đàn ông - chú rể ấy là cha của con tôi mà cách đây 2 tháng, chúng tôi còn vui vẻ hạnh phúc.
Sau 2 thang di tu, Nguyen Thi Ha - nguoi dep HHVN bong cuoi dai gia-Hinh-3
 Hình ảnh Người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2014 trong chùa.
Cô dâu ấy là Nguyễn Thị Hà, đứa em tôi dìu dắt tại Hoa hậu Việt Nam 2014, giải người đẹp có mái tóc đẹp. Cách đây vài tháng, cô ấy đã xuống tóc quy y và hôm nay làm cô dâu tóc vẫn còn chưa mọc.
Trước đây, khi mang thai và sinh con, tôi từng nghi ngờ về mối quan hệ này. Tôi cũng khá sốc nhưng nghĩ không đến nỗi họ lại làm như thế vì họ là những con người mà.
Anh T à, tôi không thể ngờ được đây là lý do anh bỏ các con.
Còn Hà, vẫn là câu nói cũ chị muốn nói cùng em: Em không đơn giản như chị nghĩ.
Sau 2 thang di tu, Nguyen Thi Ha - nguoi dep HHVN bong cuoi dai gia-Hinh-4
Nguyễn Thị Hà đội tóc giả làm cô dâu trong đám cưới sau hơn 2 tháng cạo trọc đầu. 
Đúng là chuyện đời, đôi khi còn ly kỳ hơn cả trong phim”.
Chỉ sau hơn 2 tháng cạo trọc đầu và tưởng chừng quy y cửa Phật, Nguyễn Thị Hà có màn tái xuất cực sốc khi làm đám cưới với chồng cũ của người chị từng giúp mình có giải phụ ở Hoa hậu Việt Nam 2014. Đúng như câu nói của Mai Ngô: “Trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra được”.
Nhiều người dự đoán Nguyễn Thị Hà chỉ “tu hú” và tất cả đều nằm trong toan tính của cô gái 24 tuổi.
Sau 2 thang di tu, Nguyen Thi Ha - nguoi dep HHVN bong cuoi dai gia-Hinh-5
Chị H từng đồng hành và dìu dắt Nguyễn Thị Hà trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. 
Cách đây 2 tuần, khi có người bạn hỏi: “Khi nào cho ăn cưới?” trên Facebook, T.Q.T còn trả lời rằng: “Cho tôi thời gian đi kiếm?”.
Hiện phía Nguyễn Thị Hà vẫn chưa lên tiếng chuyện cưới đại gia sau 2 tháng đi tu.
Theo Nhân Hoàng/Motthegioi

>> xem thêm

Bình luận(0)