Giàu chất xơ, ít calo, lượng nước dồi dào … khiến lê trở thành loại trái cây có thể giúp giảm cân hiệu quả.
Bí quyết sống lâu và giữ thân hình thon gọn của người Nhật được gói gọn trong cụm từ: ‘Hara hachi bu’.
Cà rốt cần tránh nấu chung với các loại thực phẩm này để tránh gây hại cơ thể.
Khoai lang giàu dinh dưỡng, tốt cho tiêu hóa và hỗ trợ giảm cân... Cũng vì giàu lợi ích mà bạn cần tham khảo cách dùng để tránh những lỗi sai lầm giảm giá trị dinh dưỡng của khoai...
Dù có thèm đến mấy, những thứ này cũng không nên cho trẻ ăn nhiều, nếu không muốn ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.
Muốn có đời sống tình dục khỏe mạnh, hãy hạn chế các thực phẩm này.
Loại rau họ cải này rất giàu dinh dưỡng, nó không chỉ ngon mà còn cực kỳ tốt cho sức khỏe của bạn.
Nếu ăn thịt bò sai cách thì sẽ gây phản tác dụng, thậm chí mang tới bệnh ung thư.
Lõi dứa chứa ít calo, giàu vitamin C cần thiết cho cơ thể so với phần còn lại của quả dứa.
Các loại rau này khi nấu chín sẽ giải phóng hoàn toàn các dưỡng chất, giúp cơ thể dễ hấp thu, có lợi cho việc phát triển thể chất của trẻ.
Với nhiều người, ăn cơm nguội là chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên, đây cũng là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh mà nhiều người khó lường trước.
Dâu tây cung cấp nhiều loại vitamin ngăn ngừa một số bệnh nguy hiểm, giúp bạn có thể sống lâu, khỏe mạnh.
Rau muống là loại rau giá rẻ, dễ mua. Không những thế, rau muống còn được chế biến thành nhiều món ngon và có khả năng giúp làm đẹp ...
Kim chi không chỉ ngon mà còn chứa hàm lượng calo thấp, nhiều chất xơ và giàu chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, khi tiêu thụ quá nhiều thực phẩm này cũng có những tác hại không ngờ cho...
Những loại rau dưới đây chứa nhiều vitamin, khoáng chất rất tốt cho sức khỏe của bạn nếu được sử dụng mỗi ngày, chớ dại bỏ qua.
Chuối là loại trái cây có rất nhiều chất dinh dưỡng, mang đến nhiều lợi ích cho hoạt động của tim mạch, ruột, thận…
Có những thói quen hàng ngày, được lặp đi lặp lại nhiều lần, tưởng chừng như vô hại nhưng lại đang dần “phá hủy” dạ dày của bạn.
Rong biển được cho là tập hợp tất cả khoáng chất vi lượng trong đại dương mà chúng ta không thể tiếp cận, giúp nó trở thành "siêu thực phẩm" đáng giá.
Theo Đông y, thịt vịt giàu chất đạm, vị ngọt, tính hàn, rất tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng có thể ăn chúng.
Đậu phụ nếu được kếp hợp với 6 thực phẩm này dinh dưỡng không những được nhân đôi mà còn giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn.