Món mì tôm trà sữa trân châu với nước sốt là trà sữa và topping trân châu mới ra mắt ở Malaysia khiến nhiều thực khách tò mò.Đây là màn bắt tay hợp tác giữa thương hiệu mì MAMEE và hãng trà sữa nổi tiếng Tealive của Malaysia. Món mì mới mang tên Spicy Mi Boba, đi kèm với gói hương vị trà sữa thay cho súp gia vị thông thường và một gói trân châu thứ thiệt.Món mì cay và dai đặc trưng được kết hợp với vị của nước súp trà sữa, tạo ra sự kích thích vị giác.Tuy chỉ có một hương vị nhưng bạn có thể thưởng thức mì tôm trà sữa trân châu theo 2 cách: nấu nóng hoặc ăn lạnh tùy theo sở thích của mỗi người. Theo quảng cáo của Tealive, chỉ cần thêm đá vào mì là có thể biến nó thành một ly mì lạnh đầy sảng khoái.Giá của món mì độc lạ này không quá cao nếu so với một hương vị mới mẻ, người dùng có thể mua 3 cốc mì với giá 15,9 RM (tương đương 89 ngàn đồng) và 24 cốc mì sẽ có giá 109,9 RM (613 ngàn đồng). Hiện tại, món mì này mới được bán độc quyền trên trang web của Tealive.Đây được cho là một sự đột phá khiến các tín đồ của trà sữa trân châu người khá bất ngờ, trong khi một số người lại háo hức mong chờ được thưởng thức xem sao.Trước đó, rất nhiều món ăn biến tấu với trà sữa trân châu nhận được hưởng ứng nhiệt tình của giới trẻ. Điển hình phải kể tới món bánh bao trà sữa trân châu ở Đài Loan.Người đầu bếp chế biến vỏ bánh bao giống với cách thông thường, chỉ khác là thêm nguyên liệu bột trà. Phần nhân bên trong là sốt trà sữa và không thể thiếu những hạt trân châu nóng hổi, dẻo thơm, ngọt đậm vị đường đen.Nhân bánh cũng là phần khó làm nhất. Nó phải đảm bảo được độ lỏng, sệt, không được quá đặc hay cứng lại, cũng không được quá lỏng như trà sữa bình thường.Giá mỗi chiếc bánh khá bình dân, dao động từ 20 đến 30 nhân dân tệ (tương đương 15.000 - 20.000 đồng). Ảnh: Internet.Mời độc giả xem video "Về Xứ Dừa Thưởng Thức Món Ngon". nguồn: VTV Review.
Món mì tôm trà sữa trân châu với nước sốt là trà sữa và topping trân châu mới ra mắt ở Malaysia khiến nhiều thực khách tò mò.
Đây là màn bắt tay hợp tác giữa thương hiệu mì MAMEE và hãng trà sữa nổi tiếng Tealive của Malaysia. Món mì mới mang tên Spicy Mi Boba, đi kèm với gói hương vị trà sữa thay cho súp gia vị thông thường và một gói trân châu thứ thiệt.
Món mì cay và dai đặc trưng được kết hợp với vị của nước súp trà sữa, tạo ra sự kích thích vị giác.
Tuy chỉ có một hương vị nhưng bạn có thể thưởng thức mì tôm trà sữa trân châu theo 2 cách: nấu nóng hoặc ăn lạnh tùy theo sở thích của mỗi người. Theo quảng cáo của Tealive, chỉ cần thêm đá vào mì là có thể biến nó thành một ly mì lạnh đầy sảng khoái.
Giá của món mì độc lạ này không quá cao nếu so với một hương vị mới mẻ, người dùng có thể mua 3 cốc mì với giá 15,9 RM (tương đương 89 ngàn đồng) và 24 cốc mì sẽ có giá 109,9 RM (613 ngàn đồng). Hiện tại, món mì này mới được bán độc quyền trên trang web của Tealive.
Đây được cho là một sự đột phá khiến các tín đồ của trà sữa trân châu người khá bất ngờ, trong khi một số người lại háo hức mong chờ được thưởng thức xem sao.
Trước đó, rất nhiều món ăn biến tấu với trà sữa trân châu nhận được hưởng ứng nhiệt tình của giới trẻ. Điển hình phải kể tới món bánh bao trà sữa trân châu ở Đài Loan.
Người đầu bếp chế biến vỏ bánh bao giống với cách thông thường, chỉ khác là thêm nguyên liệu bột trà. Phần nhân bên trong là sốt trà sữa và không thể thiếu những hạt trân châu nóng hổi, dẻo thơm, ngọt đậm vị đường đen.
Nhân bánh cũng là phần khó làm nhất. Nó phải đảm bảo được độ lỏng, sệt, không được quá đặc hay cứng lại, cũng không được quá lỏng như trà sữa bình thường.
Giá mỗi chiếc bánh khá bình dân, dao động từ 20 đến 30 nhân dân tệ (tương đương 15.000 - 20.000 đồng). Ảnh: Internet.
Mời độc giả xem video "Về Xứ Dừa Thưởng Thức Món Ngon". nguồn: VTV Review.