Đàm Vĩnh Hưng lần đầu nói về lùm xùm từ thiện của Hoài Linh

Mới đây, không chỉ chia sẻ về hành trình 20 năm làm từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng còn nhắc đến lùm xùm từ thiện của Hoài Linh. 

Đàm Vĩnh Hưng vừa lên tiếng về lùm xùm từ thiện của Hoài Linh. “Ông hoàng nhạc Việt” chia sẻ trong clip mới đây: “Hưng tin là anh Hoài Linh có cách giải quyết theo hướng riêng và suy nghĩ riêng của mình và Hưng tôn trọng điều đó.
Mong mọi người hãy suy nghĩ và đặt tâm thế của mình rộng hơn và bao dung hơn chút xíu để đón nhận tất cả những gì đã diễn ra”.
Dam Vinh Hung lan dau noi ve lum xum tu thien cua Hoai Linh
 Đàm Vĩnh Hưng thân thiết với Hoài Linh.
Cũng trong clip mới đây, Đàm Vĩnh Hưng trải lòng về hành trình 20 năm làm từ thiện trước khi tuyên bố ngưng kêu gọi quyên góp từ thiện.
Mr Đàm chia sẻ: “Hưng tin nghệ sĩ hay bất kỳ ai đi làm từ thiện đều có nhiều điều khổ tâm gắn liền với trách nhiệm mà rất ít người nhìn thấy được. Hồi xưa, khi Hưng đi làm từ thiện, người ta nói tôi đánh bóng tên tuổi, làm màu mè, làm rùm beng lên.
Hưng nghĩ một mình thì làm cũng được thôi nhưng giúp đỡ được ít lắm. Chỉ khi mình hô hoán lên, những người nghèo khổ, bất hạnh sẽ được giúp đỡ nhiều hơn. Nếu như Hưng không vượt qua dư luận trái chiều thì chặng đường 20 năm từ thiện có lẽ sớm dừng lại.
Hưng đã được nhiều người động viên. Ngoài ra, Hưng còn đi theo tiếng gọi của trái tim. Tiếng gọi này át đi những ý kiến trái chiều để Hưng có thể vững vàng bước đi được hơn 20 năm như vậy.
Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức đóng số tài khoản từ thiện và không bao giờ kêu gọi từ thiện. Nếu có làm, Hưng sẽ tự bỏ tiền túi ra làm. Nếu Hưng hay các nghệ sĩ khác không làm thì sẽ có các mạnh thường quân khác, rất nhiều hội đoàn, ban ngành sẽ làm việc này”.
Trong video, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng công khai các hoạt động từ thiện trong nhiều năm qua.

Xem video "Hoài Linh trần tình đầy đủ vụ việc giữ gần 14 tỷ đồng quyên góp". Nguồn Vietnamnet

Sau 6 tháng, Hoài Linh giải ngân tiền lũ lụt 2020 giữa dịch COVID-19

Đoàn từ thiện của Hoài Linh trao khoảng 3,5 tỷ đồng hỗ trợ ở Thừa Thiên - Huế và Quảng Trị. Ngoài ra, đoàn còn hỗ trợ 2,5 tỷ đồng cho bà con tỉnh Quảng Ngãi.

Theo ghi nhận của Zing, sau những chỉ trích về việc chậm giải ngân hơn 13,7 tỷ đồng từ thiện bị trễ hơn 6 tháng, trong 4 ngày từ 29/5 đến 1/6, dù giữa lúc dịch COVID-19 bùng phát ở nhiều địa phương, đại diện Hoài Linh đã trao tiền và quà hỗ trợ tại các tỉnh Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị và Quảng Ngãi.

Chân dung nghệ sĩ nhắc nhở Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên

Nghệ sĩ Tấn Hoàng không ngại nhắc nhở các đàn em: Hoài Linh, Trấn Thành, Trịnh Kim Chi, Thủy Tiên… về việc làm từ thiện.

Chan dung nghe si nhac nho Hoai Linh, Tran Thanh, Thuy Tien
 Gần đây, nghệ sĩ Tấn Hoàng không ngại nhắc nhở các đàn em: Hoài Linh, Trấn Thành, Trịnh Kim Chi, Thủy Tiên… về việc làm từ thiện. Mới đây, anh chia sẻ: “Tất cả những nghệ sĩ trong vụ lùm xùm vừa qua đều có tuổi đời nhỏ hơn tôi, nên tôi mới nói, chứ đàn anh đàn chị của tôi thì tôi không dám nói. Tôi không việc gì phải e dè, sợ sệt ai cả vì họ đều là đàn em của tôi”. Ảnh: Saostar

Nếu scandal không lắng, Hoài Linh phải bồi thường 10 tỷ hợp đồng quảng cáo?

Việc các nhãn hàng gỡ hình ảnh Hoài Linh hoặc bị công kích vì có Hoài Linh làm đại diện trong thời gian qua đã khiến tình hình nam danh hài càng trở nên mệt mỏi hơn, thậm chí có nguy cơ bồi thường hợp đồng.

Gần 2 tuần qua, scandal của danh hài Hoài Linh liên quan đến số tiền 14 tỷ đồng cứu trợ miền Trung vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Mặc dù nam danh hài đã hai lần tiếng giải thích và xin lỗi nhưng vẫn không làm hài lòng người hâm mộ. Tình hình nghiêm trọng hơn khi nhiều anti-fans đã tràn vào các trang của các nhãn hàng có danh hài Hoài Linh làm đại diện để công kích, kêu gọi tẩy chay sản phẩm do nam nghệ sĩ đang quảng cáo. Trước áp lực của dư luận, một số nhãn hàng đã phải gỡ hình ảnh của Hoài Linh, không còn sử dụng trong chiến dịch quảng cáo của mình.

Đọc nhiều nhất

Tin mới