CLB Hải Phòng tổ chức lễ xuất quân cho mùa giải mới

CLB Hải Phòng tổ chức lễ xuất quân và công bố các nhà tài trợ trong mùa giải 2024/25 với sự hiện diện của đại diện lãnh đạo thành phố Hải Phòng cùng các đơn vị tài trợ.

Chiều 11/9, CLB Bóng đá Hải Phòng đã tổ chức Lễ xuất quân mùa giải 2024/25. Tham dự buổi lễ có Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Hải Phòng Lê Tiến Châu; Phó Chủ tịch Thường trực thành phố Lê Anh Quân; Chủ tịch LĐBĐ Hải Phòng Đan Đức Hiệp; cùng lãnh đạo các Sở, ban ngành, lãnh đạo CLB và đại diện các nhà tài trợ. Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã đại diện lãnh đạo LĐBĐVN tới dự và động viên CLB trước thềm mùa giải mới.
CLB Hai Phong to chuc le xuat quan cho mua giai moi
 Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn phát biểu tại buổi lễ xuất quân CLB Hải Phòng.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã  thay mặt Thường trực BCH LĐBĐVN gửi lời động viên và chia sẻ sâu sắc đến toàn thể ban lãnh đạo, ban huấn luyện và các cầu thủ của CLB Bóng đá Hải Phòng, đặc biệt trong bối cảnh đội bóng và thành phố đang chịu những khó khăn do ảnh hưởng của bão số 3. Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn tin tưởng sự chuẩn bị tốt, cùng với tinh thần đoàn kết và quyết tâm vượt qua khó khăn sẽ là động lực mạnh mẽ giúp CLB Bóng đá Hải Phòng đạt được những thành tích cao trong mùa giải mới.

Sau một thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng, CLB Hải Phòng đã sẵn sàng cho mùa giải mới với quyết tâm cao và mục tiêu có điểm trong từng trận đấu. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chiến lược từ ban huấn luyện, đội bóng đã sẵn sàng mang đến những màn trình diễn đỉnh cao, đầy kịch tính cho người hâm mộ.
CLB Hai Phong to chuc le xuat quan cho mua giai moi-Hinh-2
 Đại diện cầu thủ CLB Hải Phòng có mặt tại lễ xuất quân.
Bên cạnh đó, CLB Hải Phòng cũng giới thiệu các đối tác đồng hành chiến lược trong mùa bóng tới như Mansion Sports, Kappa, LPBank và STARBALM Việt Nam.
Phát biểu tại lễ xuất quân, Ông Chu Đình Nghiêm - HLV trưởng CLB Hải Phòng cho biết: “Chúng tôi tin rằng sự cam kết đồng hành của lãnh đạo và các nhà tài trợ là sự ủng hộ tinh thần lớn nhất, tiếp sức cho tập thể BHL và cầu thủ sức mạnh chiến thắng vào mùa bóng tới, hy vọng rằng NHM Hải Phòng sẽ luôn sát cánh “chiến” cùng chúng tôi”.
CLB Hai Phong to chuc le xuat quan cho mua giai moi-Hinh-3
 Chủ tịch CLB Hải Phòng phát biểu tại lễ xuất quân.
Đại diện phía quản lý CLB Hải Phòng, ông Văn Trần Hoàn tiết lộ các nhà tài trợ mới có thời hạn 3 năm và điều này giúp tình hình tài chính của CLB trở nên sáng sủa hơn trước khi mùa giải mới bắt đầu.
CLB Hai Phong to chuc le xuat quan cho mua giai moi-Hinh-4
CLB Hải Phòng và nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm. 
Mùa giải 2023/2024, CLB Hải Phòng cán đích ở vị trí thứ 7 với 35 điểm và không giành bất cứ chiếc cúp nào trong bộ 3 giải đấu cao nhất Việt Nam. Mùa giải 2024/2025, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm chưa tiết lộ mục tiêu nhưng họ sẽ thi đấu để cống hiến thứ bóng đá đẹp mắt, máu lửa giành tặng cho người dân địa phương.

Nghiện mặc đồ khoe thân, hot girl Thái Lan tạo sự phản cảm

Vấp phải nhiều ý kiến về việc mặc đồ khoe thân nhưng dường như hot girl Thái Lan bỏ ngoài tai và ngày ngày tạo sự phản cảm với người theo dõi trang cá nhân của cô.

Nghien mac do khoe than, hot girl Thai Lan tao su phan cam
 Natpaphat Ounboontan là một trong những hot girl Thái Lan nổi tiếng đình đám, cô nàng sở hữu làn da trắng, thân hình gọn gàng và đặc biệt là gương mặt thân thiện.

Loạt cầu thủ bóng đá ủng hộ người dân vùng bão lụt

Rất nhiều cầu thủ đã có hành động đẹp, chung tay ủng hộ người dân vùng bão lụt, cũng như kêu gọi thêm nhiều mạnh thường quân đồng sức, đồng lòng hướng về đồng bão nơi "rốn" lũ.

Loat cau thu bong da ung ho nguoi dan vung bao lut
Bão số 3 đi qua để lại thiệt hại nặng nề về người cũng như của cải. Bên cạnh đó, các tỉnh miền Bắc như Lào Cai, Yên Bái, Thái Nguyên...đang phải gồng mình với những trận lũ lụt, sạt lở nghiêm trọng. Rất nhiều cầu thủ bóng đá Việt đã chung tay quyên góp để ủng hộ đồng bào vùng lũ. Gia đình cầu thủ Quang Hải - Chu Thanh Huyền đã ủng hộ 250 triệu đồng, gửi vào tài khoản Ban cứu trợ - Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. 

Đội tuyển Việt Nam có hành động thiệt thực với đồng bào lũ lụt

Với mong muốn cùng chung tay hỗ trợ đồng bào lũ lụt vượt qua giai đoạn khó khăn, LĐBĐVN và đội tuyển Việt Nam đã ủng hộ tổng cộng 400 triệu đồng gửi tới vùng mưa lũ.

Số tiền 400 triệu đồng (200 triệu đồng của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) và 200 triệu đồng đội tuyển Việt Nam) sẽ được LĐBĐVN chuyển đến các địa phương bị ảnh hưởng nặng nề của cơn bão thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Hy vọng rằng với sự chung tay của cả cộng đồng, những khó khăn sẽ sớm được khắc phục và cuộc sống của người dân sẽ trở lại bình thường.
Doi tuyen Viet Nam co hanh dong thiet thuc voi dong bao lu lut
Đội tuyển Việt Nam hướng về người dân vũng bão lũ. 

Đọc nhiều nhất

Tin mới