Nhà lãnh đạo Kim Jong-un tâm sự với Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in trước cuộc gặp lịch sử với ông Trump, ông khá lo lắng về việc không thể nói tiếng Anh tốt.
(Kiến Thức) - Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã dự tiệc chiêu đãi do Tổng thống Nga Vladimir Putin chủ trì sau khi Hội nghị Thượng đỉnh Nga-Triều đầu tiên kết thúc sau 3 tiếng rưỡi hội đàm.
Đài truyền hình quốc gia Triều Tiên KCTV vừa phát đi bộ phim tài liệu về chuyến công du của Chủ tịch Kim Jong –un tới Hà Nội, Việt Nam. Bộ phim dài gần 80 phút ghi lại những hình ảnh đặc sắc, nổi bật trong chuyến đi của ông Kim cùng phái đoàn Triều Tiên.
Hình ảnh trong bộ phim tài liệu chiếu trên truyền hình nhà nước Triều Tiên cho thấy một số công dân nước này đang sống tại Hà Nội đã khóc nức nở khi gặp mặt nhà lãnh đạo.
(Kiến Thức) - Dù Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2 không đi đến bất cứ thỏa thuận nào, song cuộc gặp với Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa qua vẫn mang lại những thắng lợi nhất định cho Chủ tịch Kim Jong-un cũng như đất nước Triều Tiên.
(Kiến Thức) - Dù cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2 kết thúc sớm hơn dự kiến và hai bên không đạt được bất cứ thỏa thuận nào, nhưng điều này không có nghĩa là sẽ đặt dấu chấm hết cho "giấc mơ" phi hạt nhân hóa hoàn toàn bán đảo Triều Tiên.
Đoàn tàu bọc thép chở nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un không dừng tại ga Bắc Kinh, chọn đường ngắn nhất trở về Bình Nhưỡng sau khi kết thúc chuyến thăm hữu nghị chính thức Việt Nam.
Lee Hyun-young, nữ phóng viên xinh đẹp tác nghiệp ở Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều, chia sẻ cô ấn tượng với món bánh mỳ và tình cảm người Việt dành cho HLV Park Hang-seo.
(Kiến Thức) - Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ John Bolton cho rằng Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2 vẫn được coi là thành công, khi Tổng thống Trump luôn đặt lợi ích quốc gia của nước Mỹ lên trên hết.
Đoàn tàu bọc thép đưa Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un sang Việt Nam bằng đầu máy của Trung Quốc là do Việt Nam và Trung Quốc đã ký kết hiệp định đường sắt biên giới.
Với sự thức thời của Chủ tịch Kim Jong-un, Triều Tiên dường như sẽ bỏ qua giai đoạn phát triển công nghiệp ô tô truyền thống sử dụng động cơ đốt trong và chuyển sang chạy điện như một xu thế thời 4.0.
(Kiến Thức) - Kể từ khi Triều Tiên tiến hành vụ thử hạt nhân đầu tiên vào năm 2006 đến nay, Liên Hợp Quốc đã thông qua nhiều nghị quyết áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với Bình Nhưỡng.
Hãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) đã đăng tải nhiều hình ảnh về ngày đầu chuyến thăm hữu nghị chính thức của Chủ tịch Kim Jong-un tới Việt Nam.
(Kiến Thức) - Theo tiết lộ mới của một quan chức cấp cao trong Bộ Ngoại giao Mỹ, phái đoàn Triều Tiên chỉ đề nghị Washington ủng hộ việc dỡ bỏ các lệnh trừng phạt được Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc thông qua từ tháng 3/2016.
(Kiến Thức) - Sau khi trở về Mỹ, Tổng thống Trump đã viết chia sẻ trên Twitter, cụ thể, ông chủ Nhà Trắng khen ngợi Việt Nam là một đất nước tuyệt vời, đồng thời cho biết thêm mối quan hệ với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un vẫn rất tốt đẹp.
(Kiến Thức) - Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, nữ phóng viên Hàn Quốc đưa tin về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều khiến nhiều người ngã ngửa khi để lộ bảng thành tích khủng.
(Kiến Thức) - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng đã chia sẻ một số thông tin liên quan đến chi phí tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều lần 2 tại Hà Nội, cũng như những kết quả mà Việt Nam thu được với tư cách là nước chủ nhà.
Các tỷ phú USD của Việt Nam vuột mất ngàn tỷ trong phiên giao dịch ngày hôm qua (28/2), do thị trường chứng khoán lao dốc mạnh, mất gần 25 điểm sau khi hội đàm Mỹ - Triều kết thúc.