Chàng trai kiếm bộn tiền nhờ ngoại hình giống hệt Hoàng tử Harry

Một anh chàng từng làm thợ mộc giờ đây có thu nhập gấp đôi nhờ nghề đóng thế vì sở hữu ngoại hình giống y chang Hoàng tử Anh Harry.

Với ngoại hình rất giống Công tước xứ Sussex, Harry Poulson, 21 tuổi, đến từ Cornwall, từng bị người đi đường chặn lại và hỏi liệu anh có đúng là Hoàng tử Harry hay không hoặc muốn chụp ảnh chung.
Harry ban đầu không biết mình giống Hoàng tử Anh cho tới khi nhìn thấy tấm ảnh chụp anh mặc áo khoác chiến đấu đứng giữa cánh đồng, bên cạnh con chó của mình. Chàng trai thậm chí còn trùng tên với Hoàng tử 34 tuổi.
Với vẻ ngoài giống Công tước xứ Sussex, có người từng hỏi Harry Poulson có cân nhắc chuyện làm người đóng thế của Hoàng gia Anh hay không.
Chang trai kiem bon tien nho ngoai hinh giong het Hoang tu Harry
 Harry Poulson sở hữu ngoại hình giống Hoàng tử Anh.
“Tôi quyết định để râu vì không muốn cạo nữa và chính điều này khiến người ta nhận thấy giữa tôi và Hoàng tử Harry có nhiều điểm tương đồng và bình luận về sự giống nhau này“, Poulson nói.
“Mọi người còn hỏi đã có ai bảo tôi giống với anh ấy chưa, hoặc tôi đã từng gặp anh ấy hay chưa, và liệu họ có thể chụp ảnh cùng tôi hay không. Câu hỏi mà tôi nhận nhiều nhất là liệu Harry có phải tên thật của tôi hay không”.
Theo chàng trai, lúc đầu anh không để ý khi mọi người nói có nét giống Hoàng tử Anh từ 3 năm trước. “Mãi cho đến Giáng sinh 2017, ảnh của tôi xuất hiện trên một tờ báo ở Cornwall với tựa đề 'Hoàng tử Anh đi bơi', tôi mới để ý mình giống với Harry đến thế nào”.
Kể từ khi bắt đầu công việc hóa thân thành Hoàng tử Harry cho một công ty đóng thế, Poulson có thu nhập cao gần gấp đôi nghề thợ mộc. “Tôi khá hài lòng với công việc này, bởi Hoàng tử Harry là một người tốt và có nhiều người yêu quý anh ấy“, chàng trai trẻ tiết lộ. Thậm chí có người còn chúc mừng Poulson anh trong lần đóng thế Harry trước khi đám cưới hoàng gia diễn ra hồi tháng 5. “Tôi nghĩ anh ấy là một người đàn ông tuyệt vời, thân thiện với mọi người và những nỗ lực từ thiện của Hoàng tử ở châu Phi thực sự truyền cảm hứng”.
Poulson cũng chia sẻ, công việc đóng thế Hoàng tử Harry đang giúp anh tự tin hơn trong cuộc sống.

Chỉ là ga tàu điện thôi mà, có cần đẹp tới nhường này không

Tàu điện ngầm không là một trong những phương tiện giao thông hiện đại nhất trên thế giới mà còn được những nghệ sĩ tài hoa thiết kế và xây dựng chúng trở thành điểm tham quan hút khách.

Chi la ga tau dien thoi ma, co can dep toi nhuong nay khong
 Ga Toledo Metro Station, Naples, Ý: Nhà ga Toledo (Naples, Ý) , nhà ga tuyệt đẹp này được thiết kế bởi kiến trúc sư người Canada Oscar Tusquets và khánh thành năm 2012. Được ghép phối hai màu xanh và trắng, nhà ga tàu điện tạo cảm giác như những bậc thang sẽ đưa bạn lên chín tầng mây.

Hoàng tử Harry sẽ kết hôn vào mùa xuân 2018

Hoàng tử Anh đã đính hôn với nữ diễn viên Meghan Markle và đang chuẩn bị cho hôn lễ diễn ra vào mùa xuân tới.

Reuters dẫn lời Thái tử Charles cho biết Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghen Markle đã đính hôn hồi đầu tháng 11.

10 địa điểm ma ám hấp dẫn nhất nước Mỹ

Dip lễ Halloween là cơ hội lý tưởng để du khách ưa khám phá tham gia các tour săn ma hấp dẫn ở nước Mỹ.

1. Cooperstown, bang New York

Thị trấn nhỏ ở New York được đặt tên theo James Fenimore Cooper, nhà văn Mỹ viết tiểu thuyết nổi tiếng “Người Mohicans cuối cùng”. Nhưng nơi đây được biết tới với một lịch sử đen tối.

Đọc nhiều nhất

Tin mới