Tòa nhà này là nơi McDonald's kiểm tra và tạo ra các sản phẩm mới phục vụ khách hàng.
Khu vực bên trong có không gian thoáng mát, rộng rãi.
Khu bếp bí ẩn được gọi là Trung tâm Ẩm thực.
Khu vực nhà bếp kiểm tra được bao bọc bởi nhiều ô cửa kính khiến nhiều người nghĩ đó là một nơi tổ chức hội nghị.
Đây là bếp trưởng Jessica Foust, người phụ trách dinh dưỡng và quản lý thức ăn tại nhà bếp.
Nhà bếp là nơi sáng tạo và kiểm tra các món như McWraps và Fish McBite.
Bên trong nhà bếp có các đồ dùng, vật dụng thường dùng của hãng McDonald's.
Một món ăn được theo dõi, kiểm tra kỹ lưỡng trước ngày ra mắt khách hàng.
Toàn bộ món ăn phải qua các khâu kiểm tra ở khu bếp này trước khi có mặt tại các cửa hàng McDonald’s.
Một sản phẩm hoàn thiện vừa được nếm thử.
Đây là một hộp sản phẩm mới tại khu bếp.
Hệ thống dây chuyền kiểm tra sản phẩm tại khu bếp giống như phòng nghiên cứu của các nhà khoa học.
Đầu bếp lành nghề của McDonald’s Dan Coudreaut đang kiểm tra nguyên liệu.
Một đầu bếp khác chuẩn bị thịt xông khói để làm một sản phẩm chưa được công bố.
Giống như làm việc trong phòng thí nghiệm, các đầu bếp ở trung tâm này khá bận rộn với các công việc.
Tòa nhà này là nơi McDonald's kiểm tra và tạo ra các sản phẩm mới phục vụ khách hàng.
Khu vực bên trong có không gian thoáng mát, rộng rãi.
Khu bếp bí ẩn được gọi là Trung tâm Ẩm thực.
Khu vực nhà bếp kiểm tra được bao bọc bởi nhiều ô cửa kính khiến nhiều người nghĩ đó là một nơi tổ chức hội nghị.
Đây là bếp trưởng Jessica Foust, người phụ trách dinh dưỡng và quản lý thức ăn tại nhà bếp.
Nhà bếp là nơi sáng tạo và kiểm tra các món như McWraps và Fish McBite.
Bên trong nhà bếp có các đồ dùng, vật dụng thường dùng của hãng McDonald's.
Một món ăn được theo dõi, kiểm tra kỹ lưỡng trước ngày ra mắt khách hàng.
Toàn bộ món ăn phải qua các khâu kiểm tra ở khu bếp này trước khi có mặt tại các cửa hàng McDonald’s.
Một sản phẩm hoàn thiện vừa được nếm thử.
Đây là một hộp sản phẩm mới tại khu bếp.
Hệ thống dây chuyền kiểm tra sản phẩm tại khu bếp giống như phòng nghiên cứu của các nhà khoa học.
Đầu bếp lành nghề của McDonald’s Dan Coudreaut đang kiểm tra nguyên liệu.
Một đầu bếp khác chuẩn bị thịt xông khói để làm một sản phẩm chưa được công bố.
Giống như làm việc trong phòng thí nghiệm, các đầu bếp ở trung tâm này khá bận rộn với các công việc.