| Chiếc xe ô tô gặp nạn tại đập tràn Khe Ang. |
| Chiếc xe ô tô gặp nạn tại đập tràn Khe Ang. |
Vào khoảng 14h30 chiều nay (23/9), thông tin từ lực lượng cứu hộ, cứu nạn cho biết, đã tìm thấy thi thể cháu bé tại khu vực Khe Ang thuộc xã Nghĩa Hồng, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An.
| Chiếc xe 7 chỗ bị nạn tại Khe Ang đã được kéo lên bờ. Ảnh: Lê Nguyễn |
| Trạm thu phí trên Xa lộ Hà Nội... |
| Ngay cửa ngõ từ các tỉnh vào TPHCM |
| Từ hơn tháng qua trên bảng điện tử thông tin tuyên truyền ngày kỉ niệm Cách mạng tháng 8 sai lịch sử... |
| Đúng ra ngày kỉ niệm 68 Cách mạng tháng 8 phải là 19/8/1945 - 19/8/2013. |
“Ngày lịch sử trọng đại oai hùng Cách mạng tháng 8 là ngày 19/8/1945 ai ai cũng rõ. Vậy mà ở một bảng điện tử tuyên truyền ngay cửa ngõ Thành phố hàng ngày có hàng triệu lượt người qua lại mà ghi sai như thế nhưng tồn tại suốt tháng qua là điều không thể chấp nhận!”, một sinh viên trường Đại học Nông lâm bức xúc nói.
Bộ Y tế “kiện” Bộ Giáo dục
Theo chuyên gia pháp lý, việc đóng băng tài khoản dự án Nuôi em là không hợp lý, ảnh hưởng đến các em nhỏ bị gián đoạn hưởng quyền lợi từ hoạt động từ thiện.
Theo chuyên gia pháp lý, việc đóng băng tài khoản dự án Nuôi em là không hợp lý, ảnh hưởng đến các em nhỏ bị gián đoạn hưởng quyền lợi từ hoạt động từ thiện.
Methylparaben trong thuốc Padobaby không đạt định lượng có thể ảnh hưởng đến độ ổn định, an toàn và hiệu lực của thuốc, đặc biệt nguy hiểm khi dùng cho trẻ em.
Cần nhiều lớp bảo vệ sức khỏe trước ô nhiễm không khí, trong đó có khẩu trang, tuy nhiên BS lưu ý, khẩu trang thông thường gần như không lọc được bụi mịn.
Thượng tá, TS. Đào Trung Hiếu cảnh báo "tài liệu 88 trang" tạo cho người đọc ngộ nhận đang tiếp cận “sự thật điều tra” gây nhiều hệ lụy nguy hiểm.
Võ Văn Tin (27 tuổi, trú xã Tư Nghĩa) vừa bị Công an tỉnh Quảng Ngãi bắt khẩn cấp sau khi người này ôm hai con nhỏ nhảy cầu, khiến một bé tử vong.
Hiện vụ nguyên Phó Viện trưởng Viện pháp y tâm thần Trung ương bị khởi tố đang gây xôn xao. Nhiều độc giả đặt câu hỏi bị can này có thể sẽ bị xử lý thế nào?
Một số địa phương, như Hà Nội, đã tiên phong áp dụng đánh giá cán bộ theo tháng, gắn KPI với phần mềm quản lý, bước đầu cho thấy hiệu quả rõ rệt.
Theo luật sư Tạ Phương, việc tiếp tục thi công, đưa vào sử dụng công trình số 45 Nguyễn Gia Bồng đã xác định là vi phạm là hành vi vi phạm trắng trợn.
Theo chuyên gia tội phạm học, tin giả không còn là trò đùa vô thưởng vô phạt, mà thực chất đã trở thành một dạng “tội phạm xã hội mềm”, gây tổn thất vô cùng nghiêm trọng về niềm tin.
Theo Bộ Y tế, các vi phạm liên quan đến nhập khẩu thuốc không phép, đặc biệt là thuốc độc và thuốc kê đơn, tiềm ẩn nhiều rủi ro đối với sức khỏe người dân.
Theo HoREA, việc thành lập trung tâm giao dịch BĐS thời điểm hiện nay chưa thật sự cần thiết, có nguy cơ tạo ra biên chế mới, tăng chi ngân sách và chồng chéo.
Luật sư cho biết, cơ quan điều tra sẽ làm rõ hành vi lừa đảo hay cưỡng đoạt của vụ giả danh cán bộ VOV ép doanh nghiệp chi tiền, qua đó xử lý phù hợp.
Đại biểu Quốc hội Phạm Văn Hòa cho rằng sổ đỏ của 46 hộ dân ở Bắc Ninh bị mất lỗi do chính quyền, nên phải khôi phục lại và xin lỗi người dân.
Từ khi thành lập đến nay, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ) luôn dựa vào dân, lấy dân làm gốc. Vốn quý của Mặt trận là sự đoàn kết của Nhân dân.
Luật sư Lê Trọng Hiền cho biết, hành vi sản xuất hàng giả của Công ty Vinamake có thể bị xử phạt hành chính với mức phạt tiền lên đến 400.000.000 đồng.
Thủ đoạn tự đục vỡ xương khớp, gây thương tích giả, chiếm đoạt tiền bảo hiểm nhân thọ của Châu cùng đồng phạm là tinh vi, tàn nhẫn, hình phạt rất nghiêm khắc.
Góp ý dự thảo các Văn kiện Đại hội XIV tại phiên họp tổ, ĐBQH Nguyễn Thị Tuyết Nga nhấn mạnh, cần xác định rõ hơn đột phá về nhân lực là linh hồn của các đột phá chiến lược, cần được cụ thể hóa để đột phá này trở thành động lực cốt lõi.
Góp ý dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội XIV tại phiên họp tổ, ĐBQH Hà Sỹ Đồng nhấn mạnh cần thể chế hóa tư duy phát triển mới, khơi dậy khát vọng Việt Nam.
Góp ý Văn kiện Đại hội Đảng XIV tại phiên họp tổ, ĐBQH Nguyễn Thị Lan đề xuất hoàn thiện chính sách phát triển khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo.
40 năm qua, Việt Nam đã thành công về phát triển kinh tế và trong nhiều lĩnh vực, nhưng đặc biệt là thành công cho con người, vì con người.