Không ngờ sơn nhà màu ghi lại là xu hướng “hót hòn họt”

Sơn nhà màu ghi pha xám tạo nên không gian sống đẹp hiện đại, tinh tế đầy bất ngờ cho bất kỳ ai có cơ hội được chiêm ngưỡng.

Khong ngo son nha mau ghi lai la xu huong “hot hon hot”
 Không gian phòng khách được sơn nhà màu ghi xám làm gam màu nền, được sử dụng chủ yếu cho kệ đựng đồ và toàn bộ các bức tường. Màu xám trở thành gam màu giúp màu xanh trở thành điểm nhấn nổi bật. Màu nâu trầm của sàn gỗ được chọn lựa để tạo sự cân bằng trong bảng màu phòng khách.

Khong ngo son nha mau ghi lai la xu huong “hot hon hot”-Hinh-2
Những đường nét vuông vắn trong cách chọn lựa nội thất và trang trí, giúp cho không gian sinh hoạt chung của gia đình đẹp sang trọng và cá tính, khỏe khoắn hơn. 

Khong ngo son nha mau ghi lai la xu huong “hot hon hot”-Hinh-3
Mọi chi tiết trang trí tuy không có sự cầu kỳ nhưng vẫn đủ để tạo sức cuốn hút bởi vẻ đẹp ngay ngắn và nghệ thuật trong từng góc nhỏ. 

Khong ngo son nha mau ghi lai la xu huong “hot hon hot”-Hinh-4
 Không gian tiếp khách được thêm một chiếc ghế tựa đơn với màu sắc nồng nàn của nâu đỏ, đủ để căn phòng thêm ấm cúng.

Khong ngo son nha mau ghi lai la xu huong “hot hon hot”-Hinh-5
Tiếp nối với khu vực phòng khách là góc dành cho nơi nấu nướng hàng ngày của gia đình. Góc nấu nướng cũng được bố trí hết sức đơn giản. Tuy nhiên, điều mang lại sự khác biệt cho khu vực chức năng này chính là hệ thống tủ bếp. 

Khong ngo son nha mau ghi lai la xu huong “hot hon hot”-Hinh-6
 Tủ bếp được chọn sử dụng gam màu xanh xám, không quá chói chang so với gam màu nền nhưng vẫn đủ mang đến vẻ đẹp nghệ thuật và nổi bật.

Khong ngo son nha mau ghi lai la xu huong “hot hon hot”-Hinh-7
 Góc bếp được bố trí thêm chiếc bar nhỏ nhắn, nơi chuẩn bị đồ ăn, vừa là nơi ăn uống, đồng thời cũng giúp mở rộng không gian lưu trữ để góc bếp thêm tinh tươm, gọn gàng.

Khong ngo son nha mau ghi lai la xu huong “hot hon hot”-Hinh-8
Căn phòng nghỉ ngơi được bố trí ở không gian riêng tư, tách biệt với các khu vực khác. Phòng ngủ với cách chọn màu sắc giản dị, nhẹ nhàng. Màu ghi xám được sử dụng như gam màu nhấn để bố trí cho tủ đựng đồ và chăn ga trải giường. 

Khong ngo son nha mau ghi lai la xu huong “hot hon hot”-Hinh-9
 Thay vì sử dụng màu xanh đậm như phòng khách, sắc xanh trong phòng ngủ được chọn lựa với độ dịu nhẹ, đủ để mọi người nghỉ ngơi luôn thoải mái.

Khong ngo son nha mau ghi lai la xu huong “hot hon hot”-Hinh-10
Phòng tắm được bố trí tách biệt với các khu vực khác trong căn hộ.  

Khong ngo son nha mau ghi lai la xu huong “hot hon hot”-Hinh-11
Không gian thư giãn được sử dụng màu trắng làm gam màu chủ đạo. Màu ghi và màu xanh được chọn đóng vai trò làm màu nhấn, là gam màu mang đến nét đẹp hiện đại cho không gian. 

Hot: Khởi My - Kelvin Khánh bí mật cưới sáng nay gây bất ngờ

Theo Minh Minh/Em đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)