Nhà hàng HN xẻ thịt cá lăng cực hiếm 100 kg, bán giá 2 triệu/kg

Một cửa hàng ở Hà Nội đã nhập về con cá lăng có trọng lượng cực khủng, lên đến 100 kg.

Anh Nguyễn Hồng Thái (chủ nhà hàng Ngư Quán, quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, bản thân là người rất thích sưu tầm các loài cá khủng, gia đình lại có cửa hàng kinh doanh mặt hàng cá nên ngay khi nghe tin ngư dân tại Campuchia đánh bắt được cặp cá lăng khủng, anh Thái đã sang tận nơi để mua về Hà Nội.
Nha hang HN xe thit ca lang cuc hiem 100 kg, ban gia 2 trieu/kg
Hai con cá lăng có trọng lượng khủng 100 kg được anh Thái mua từ Campuchia về Việt Nam. 
Theo anh Thái, cá lăng là loài rất phổ biến ở Việt Nam, được nuôi nhiều và có ở các sông khu vực Tây Bắc như Hòa Bình, Phú Thọ, Sơn La…
Nhưng ở nước ta, dù là cá nuôi hay cá trong tự nhiên thì cũng cực hiếm có con nào quá được 50 kg.
Nha hang HN xe thit ca lang cuc hiem 100 kg, ban gia 2 trieu/kg-Hinh-2
 Anh Thái không tiết lộ số tiền để mua được cặp cá khủng, nhưng theo nhiều người, giá trị mỗi con khoảng 100 triệu đồng.
Thông thường, cá lăng loại lớn ở ta cũng chỉ từ 10-15 kg, hy hữu lắm mới bắt được con có trọng lượng lớn hơn.
Đã rất nhiều năm sưu tầm cá khủng nhưng anh Thái chưa bao giờ thấy con cá lăng nặng 100 kg nào đánh bắt được ở trong nước.
Nha hang HN xe thit ca lang cuc hiem 100 kg, ban gia 2 trieu/kg-Hinh-3
 Phải cần đến 3 người mới có thể nhấc con cá lên được.
Vì thế, khi nghe tin bên Campuchia có cá lăng khủng anh đã sang để mua. Do trọng lượng lớn, cần vận chuyển về nhanh nên anh đã chọn cách cho cá “đi máy bay” về Hà Nội.
Anh cho biết, do cá đã chết nên chỉ có thể xẻ thịt bán với giá từ 900.000– 2.000.000 đồng/kg.
Rất nhiều người hiếu kỳ đã kéo đến tận nơi để được chiêm ngưỡng cặp cá khủng.

Xem nhà hàng Hà Nội mổ "thủy quái" nặng 112kg cho dân nhậu

Một nhà hàng ở Hà Nội vừa “săn” được con cá lăng đen "khủng" nặng 112kg, dài hơn 2m, đánh bắt từ sông Mê Kông.

Tối 23/4, con cá lăng được vận chuyển bằng đường hàng không từ TP. Hồ Chí Minh đưa về Hà Nội.

Nhà Việt lọt top 11 ngôi nhà mới xây đẹp nhất thế giới

(Kiến Thức) - Ngôi nhà thiết kế lạ ở TP HCM do kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa thiết kế bất ngờ lọt top 11 ngôi nhà mới xây đẹp nhất thế giới.

Nha Viet lot top 11 ngoi nha moi xay dep nhat the gioi
 Sự kiện Liên hoan Kiến trúc Thế giới (WAF) vừa công bố danh sách 11 ngôi nhà mới xây đẹp nhất thế giới. Đứng đầu danh sách này là ngôi nhà trắng tinh tế ở Tokyo, Nhật Bản. Điểm đặc biệt của ngôi nhà này là được thiết kế theo kiểu zic-zac độc đáo.

Thêm một “thủy quái” sông Mê Kông xuất hiện ở Hà Nội

Một nhà hàng ở Hà Nội vừa “săn” được con cá lăng đen khủng dài hơn 2 mét, nặng 75kg từ Campuchia.

Them mot “thuy quai” song Me Kong xuat hien o Ha Noi
Anh Nguyễn Hồng Thái, chủ nhà hàng ở quận Cầu Giấy cho biết, ngày 8/11, một người bạn làm việc ở Campuchia đã thông tin có một ngư dân đánh bắt được một con cá lăng đen “khủng” ở sông Mê Kông (đoạn chảy qua Campuchia). Ngay sau đó, anh Thái đã liên hệ với ngư dân đặt mua con cá này. Tối 9/11, cá lăng được chuyển bằng đường hàng không từ Campuchia về Hà Nội. “Con cá lăng dài hơn 2m, nặng 75kg, được mua với giá hơn 60 triệu đồng. Ngay trong đêm, chúng tôi đã thịt cá để kịp thời phục vụ hành khách”, anh Thái thông tin. 

Đọc nhiều nhất

Truy tố bị can Lê Trung Khoa

Truy tố bị can Lê Trung Khoa

Lê Trung Khoa bị truy tố về tội “Làm, tàng trữ, phát tán, tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.

Tin mới