Nam thanh niên gãy cột sống vì thích thể hiện
(Kiến Thức) - Hành động ngớ ngẩn nhảy lên bàn đã khiến nam thanh niên bị ngã gãy cột sống.
Quảng cáo "bá đạo" của Pepsi
(Kiến Thức) - Trong "chiêu" quảng cáo mới của mình, Pepsi đã sử dụng một màn hình công nghệ cao để bày ra nhiều trò quái ác thu hút sự chú ý của người dân.
Một màn hình công nghệ kỹ thuật số mới được lắp đặt ở trạm dừng xe buýt trên đường Oxford, London. Màn hình này được “ngụy trang” thành một ô cửa trong suốt, phía sau chiếu nhiều hình ảnh kỳ dị như khủng long tấn công người đi đường, thiên thạch rơi xuống phố... khiến rất nhiều vị khách đã bị mắc lừa.
Quảng cáo siêu độc "biến" BMW X5 thành quái thú
(Kiến Thức) - Hãng BMW đã cho ra mắt bản quảng cáo siêu độc đáo cho dòng xe BMW X5 khi các nhân viên của hãng vây bắt "con quái thú" này bất thành.
Đọc nhiều nhất
Lợn rừng tấn công nhân viên kiểm lâm, clip kịch tính đến nghẹt thở
Vụ việc xảy ra tại làng Sirsauli, sau khi nhận được nhiều đơn khiếu nại về thiệt hại do lợn rừng gây ra, nhóm cứu hộ đã cố gắng bắt giữ con vật bằng lưới.
Công ty Trương Vương thắng tuyệt đối nhiều gói thầu quy mô lớn
Dữ liệu năng lực cho thấy trong năm 2025, doanh nghiệp này tham gia ba gói thầu và trúng cả ba, đạt tỷ lệ trúng thầu tuyệt đối 100%.
Xây dựng Thương mại Bình Trang và chuỗi thắng lớn cuối năm tại Tây Nam Bộ
Những tháng cuối năm, Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Bình Trang liên tục trúng thầu tại các dự án giao thông quy mô lớn trên địa bàn Tây Ninh.