Chuẩn bị lát thịt mỏng, đủ dài để quấn quanh xúc xích. Nên chọn thịt mỡ - nạc xen kẽ thay vì toàn nạc bởi nó sẽ làm món ăn trở nên khô hơn. Đặt xúc xích lên trên lát thịt và tiến hành cuộn đều từ đầu cho đến hết. Bạn có thể dùng tăm để ghim thịt, xúc xích ở hai đầu.
Tiếp tục thao tác như trên cho đến khi hết nguyên liệu rồi đặt chảo, đun mỡ nóng già.
Chú ý không nên đổ nhiều dầu bởi nó có thể khiến món ăn trở nên ngấy hơn.
Muốn thịt nhanh chóng có màu sắc bắt mắt, chị em có thể thêm vào một chút đường nâu.
Cứ như vậy rán vàng cho đến khi thịt ở mặt dưới đủ chín thì tiến hành lật xúc xích.
Khi vừa chín tới, dùng kẹp gắp cẩn thận từng miếng ra bên ngoài; đặt vào khăn giấy để chúng thấm hết lớp mỡ dư thừa. Xúc xích quấn thịt ngon nhất khi ăn nóng kèm với xà lách, phô mai hoặc một gia vị khác như tương ớt.