Vụ sát hại 2 mẹ con cô hiệu phó: Dòng tin nhắn cuối cùng nghi can gửi con gái

Nghi can được phát hiện chết trong tư thế treo cổ và có gửi dòng tin nhắn cuối cùng tới con gái của mình.

Ngày 24/1, cô giáo Vì Thị H. (SN 1972) và con gái là Đoàn Thị Khánh L. (SN 1997) được phát hiện tử vong cạnh vũng máu tại nhà riêng tại xã Võ Lao (huyện Thanh Ba, Phú Thọ). Trên người 2 nạn nhân là những vết chém sâu. Tại hiện trường, cơ quan công an thu nhận được 1 chiếc áo nam.
Theo điều tra, chiếc áo này là của ông Nguyễn H.. Trước đây ông H.. và cô hiệu phó này đã có mối quan hệ tình cảm với nhau. Tuy nhiên, khoảng 8h sáng ngày 24/1, ông Đ., một người dân sống gần đấy, khi đi lên đồi phía sau nhà ông H. thì phát hiện ông đã chết trong tư thế treo cổ.
Vu sat hai 2 me con co hieu pho: Dong tin nhan cuoi cung nghi can gui con gai
Khu vực nhà nghi can 
Trước khi treo cổ tự tử, ông H. còn nhắn dòng tin cuối cùng cho con gái của mình tại Tuyên Quang với nội dung: “Bố có lỗi với các con nhiều lắm, sáng mai con về với bố nhé”. Sau khi nhận được tin, con gái ông H. đã lập tức bắt xe từ Tuyên Quang về Phú Thọ và nhận được tin dữ.
“Trưa ngày 24/1, nhận được thông tin từ người thân của cô H., tôi hết sức bàng hoàng và đến bây giờ vẫn không thể tin nổi. Cô H. là một người giản dị, tình cảm, được mọi người yêu mến. Cô H. là hiệu phó của trường và đã công tác ở đây được gần 10 năm”.
Vu sat hai 2 me con co hieu pho: Dong tin nhan cuoi cung nghi can gui con gai-Hinh-2
 
“Sáng ngày 24/1, không thấy cô H. đến trường làm việc, tôi đã gọi điện nhưng không thấy cô bắt máy, tôi vẫn nghĩ là nhà cô có việc riêng nên không thể bắt máy được. Mãi khi nhận được thông tin từ người cháu của cô H. đang làm việc trên địa bàn xã Võ Lao, lúc đấy chúng tôi đều bị sốc và không thể tin nổi. Ngay lập tức, tôi liền bảo người cháu của cô H. bình tĩnh giữ nguyên hiện trường và gọi cơ quan chức năng đến xử lý”, ông Tô Thịnh - Hiệu trưởng trường tiểu học Võ Lao trao đổi với báo Người Đưa Tin.
Hiện sự việc với những tình tiết phức tạp nên vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguyên nhân ba nạn nhân tử vong khi nạo vét giếng ở Bắc Giang?

(Kiến Thức) -Chủ tịch UBND huyện Lạng Giang (tỉnh Bắc Giang) cho biết, nguyên nhân ban đầu dẫn đến việc 3 người tử vong ở xã Hương Sơn là do ngạt khí.

Thông tin mới nhất liên quan vụ 3 nạn nhân tử vong khi đào giếng tại huyện Lạng Giang (tỉnh Bắc Giang), trao đổi với PV Kiến Thức, ông Nguyễn Văn Nghĩa - Chủ tịch UBND huyện Lạng Giang (tỉnh Bắc Giang) cho biết, nguyên nhân ban đầu dẫn đến việc 3 người tử vong là do ngạt khí.
Danh tính các nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Hùng (SN 1960, trú tại thôn Đồn 20, anh Quản Văn Chinh (SN 1978, con rể ông Hùng) và anh Phạm Văn Thắng (SN 1984) cùng trú tại thôn Cầu Bằng xã Hương Sơn, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang).

Kẻ giết người rồi thay tên đổi họ trốn truy nã suốt 26 năm sa lưới thế nào?

Sau khi giết người, Luận cắt liên lạc với tất cả người thân rồi thay tên đổi họ lẩn trốn khắp nơi suốt 26 năm.

Đằng sau vụ bắt giữ kẻ giết người đặc biệt nguy hiểm trốn truy nã 26 năm là câu chuyện kiên trì, sắc bén trong nghiệp vụ điều tra, đấu tranh không mệt mỏi với tội phạm của lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế và Nghệ An.

Công an trắng đêm lội nước khám nghiệm hiện trường vụ giết người

(Kiến Thức) - Vụ án giết người xảy ra trên tuyến đường Phú Định bị ảnh hưởng triều cường gây ngập nước. Hàng trăm người dân bì bõm lội nước xem CQĐT trắng đêm khám nghiệm hiện trường.

Cong an trang dem loi nuoc kham nghiem hien truong vu giet nguoi

Đến rạng sáng nay 13/10, Công an quận 8 vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM phong tỏa, khám nghiệm hiện trường vụ giết người xảy ra trên đường Phú Định (P.16, Q.8). 

Đọc nhiều nhất

Tin mới