Video: Lạc đà “tiên tri” kết quả bất ngờ trận Anh - Croatia

Trận đấu giữa Anh vs Croatia, trận đấu thứ 2 thuộc vòng bán kết World Cup 2018 sẽ diễn ra vào lúc 1h00 ngày 12.7. Đội nào sẽ giành được tấm vé vào trận chung kết giải bóng đá lớn nhất hành tinh?

Mời độc giả xem video Dự đoán World Cup: Lạc đà "tiên tri" kết quả bất ngờ trận Anh -Croatia: 
Anh thua 1, thắng 4 ở World Cup 2018. Thất bại duy nhất diễn ra trước Bỉ, và đó là trận đấu toan tính của HLV Southgate. Croatia toàn thắng vòng bảng. Ở giai đoạn knock-out, đội bóng vùng Balkan đều hòa sau 120 phút và thắng nhờ luân lưu.
Theo các chuyên gia, trận bán kết giữa Croatia vs Anh không có nhiều chênh lệch, bởi cả hai đều biết phát huy thế mạnh của mình. Với Tam Sư, đó là tinh thần và sự ủng hộ của lịch sử, còn Croatia là sự đột biến trong lối chơi.
Video: Lac da “tien tri” ket qua bat ngo tran Anh - Croatia
Chú lạc đà Shaheen dự đoán Croatia dành chiến thắng trước Tam Sư. Hàng loạt thành tích của Croatia từ đầu mùa giải đến vòng bán kết chắc chắn là lý do khiến chú lạc đà này đặt niềm tin vào đội bóng áo sọc. 
Tuy nhiên trong bóng đá, không thể nói trước điều gì trước giờ bóng lăn. Đôi khi những con số thống kê cũng chỉ đơn giản là những con số mà thôi. Vì vậy, phải chờ tiếng còi kết thúc trận cầu đỉnh cao diễn ra vào rạng sáng mai, chúng ta mới có thể biết được linh vật nào dự đoán đúng.

Những thực phẩm nên ăn khi đi mưa lạnh về

(Kiến Thức) - Reema Narang, chuyên gia dinh dưỡng Ấn Độ, khuyên mọi người nên bao gồm các loại thực phẩm tăng cường sức khỏe sau đây trong chế độ ăn hàng ngày của họ để ngăn ngừa bệnh tật tấn công trong mùa mưa.

Nhung thuc pham nen an khi di mua lanh ve

Mọi người thường dễ mắc bệnh trong mùa mưa vì độ ẩm trong không khí gây nên sự sản sinh và phát triển nhiều vi sinh vật có hại. Bạn phải rất thận trọng về thức ăn trong mùa mưa vì dùng thực phẩm sai cách sẽ làm phát sinh một loạt các bệnh nhiễm trùng.

Nhung thuc pham nen an khi di mua lanh ve-Hinh-2
Súp: Súp có đầy đủ dinh dưỡng và giúp bạn ấm bụng trong những ngày mưa lạnh. Hơn nữa, thực phẩm tăng cường sức khỏe này còn dễ tiêu hóa. Bạn nên dùng món súp với gừng, tỏi và tiêu đen. Những loại gia vị này không chỉ làm tăng hương vị của nó mà còn giúp cải thiện khả năng miễn dịch của bạn.
Nhung thuc pham nen an khi di mua lanh ve-Hinh-3
Rau hấp: Các loại rau hấp sẽ giữ hầu hết các chất dinh dưỡng, đặc biệt là các hợp chất hòa tan trong nước dễ bị hư hại do nhiệt như Vitamin C. Bạn có thể ăn một số loại rau hấp là bông cải xanh, nấm, cà rốt và cà chua.
Nhung thuc pham nen an khi di mua lanh ve-Hinh-4
Sinh tố rau quả: Những cốc sinh tố rau quả sẽ cung cấp năng lượng cho bạn chống lại bệnh tật trong những ngày mưa. Bạn có thể sử dụng thực phẩm hữu cơ như dưa chuột, cam, xoài, cà chua. Sinh tố không chỉ dễ làm mà còn tiết kiệm thời gian.
Nhung thuc pham nen an khi di mua lanh ve-Hinh-5
Rau mầm tốt cho sức khỏe và bạn nên thêm vào chế độ ăn uống đặc biệt là trong mùa mưa vì chúng sẽ làm tăng khả năng miễn dịch. Bạn có thể làm các món salad rau mầm để ăn.
Nhung thuc pham nen an khi di mua lanh ve-Hinh-6
Gừng là một loại gia vị nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trà thảo dược thêm vài lát gừng sẽ làm ấm cơ thể bạn và cải thiện khả năng miễn dịch.
Nhung thuc pham nen an khi di mua lanh ve-Hinh-7
Ngô có nhiều lợi ích sức khỏe như giảm huyết áp, giảm cholesterol và kiểm soát bệnh tiểu đường. Ngô cũng giàu chất xơ làm trơn tru hệ tiêu hóa. Hãy thêm ngô vào thực đơn trong ngày mưa.
Nhung thuc pham nen an khi di mua lanh ve-Hinh-8
Bột nghệ là một trong những thực phẩm giúp tăng cường miễn dịch và là một gia vị nên thêm vào thực đơn ngày mưa. Bạn nên uống một cốc sữa với 1/4 muỗng cà phê bột nghệ trong ngày mưa để bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật. Ảnh: Healthsite. 

Video "Các thực phẩm chống độc siêu hạng". Nguồn: VTC.

Hình ảnh đáng nhớ về World Cup đầu tiên trong lịch sử

(Kiến Thức) - Diễn ra từ ngày 13/7 - 30/7/1930 tại thủ đô Montevideo của Uruguay, World Cup 1930 là World Cup đầu tiên được tổ chức trong lịch sử. Cùng xem lại những bức ảnh quý giá về kỳ World Cup này.

Đội chủ nhà Uruguay do đội trưởng Jose Nasazzi dẫn đầu được Chủ tịch FIFA Jules Rimet chào đón trong lễ khai mạc World Cup 1930 tại sân vận Centenario ở Montevideo, ngày 18/7/1930. Ảnh: Getty.
Đội chủ nhà Uruguay do đội trưởng Jose Nasazzi dẫn đầu được Chủ tịch FIFA Jules Rimet chào đón trong lễ khai mạc World Cup 1930 tại sân vận Centenario ở Montevideo, ngày 18/7/1930. Ảnh: Getty.

Hành động phản cảm trong rạp chiếu phim khiến cô gái bị ném đá tả tơi

(Kiến Thức) - Tưởng tượng rằng rạp chiếu phim chỉ có một mình mình, cô gái vô tư thể hiện hành động phản cảm với người yêu khiến người ngồi sau vô cùng khó chịu. Sau đó, cộng đồng mạng đã không ngần ngại lên tiếng đả kích nặng nề.

Rạp chiếu phim là một địa điểm công cộng thu hút nhiều người tới để thư giãn. Cũng từ nơi đây, không thiếu những hành động phản cảm đã được ghi lại và mới đây nhất là cô gái vô tư ngồi lên đùi bạn trai trong phòng chiếu phim khi đằng sau còn rất nhiều người đang xem cùng.
 Rạp chiếu phim là một địa điểm công cộng thu hút nhiều người tới để thư giãn. Cũng từ nơi đây, không thiếu những hành động phản cảm đã được ghi lại và mới đây nhất là cô gái vô tư ngồi lên đùi bạn trai trong phòng chiếu phim khi đằng sau còn rất nhiều người đang xem cùng.

Đọc nhiều nhất

Tin mới