Nửa thế kỷ qua, các thế hệ thầy và trò Trường THPT Đồng Lộc không ngừng phấn đấu, nỗ lực vượt khó, để Đồng Lộc không chỉ được biết đến với địa danh lịch sử anh hùng đã đi vào huyền thoại mà còn là vườn ươm dạy chữ, “trồng người".
(Vietnamdaily) - Chiều 26/12, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt, biểu dương 33 học sinh đoạt giải Olympic và Khoa học kỹ thuật quốc tế năm 2022.
Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội có liên quan đến vụ án hình sự mua chế phẩm Redoxy-3C và cũng đang gây thất vọng về nghiệp vụ thoát nước, xử lý nước thải trên địa bàn Hà Nội.
Chiều 18/12, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã trao tặng Huân chương lao động cho các học sinh đoạt giải thi Olympic và Khoa học kỹ thuật quốc tế năm 2021.
Mới đây, ông Đoàn Ngọc Hải tặng Huân chương Lao động hạng ba của mình cho 1 mạnh thường quân. Hành động của ông Hải lập tức gây nhiều tranh cãi và đặt câu hỏi: Vậy pháp luật quy định thế nào về việc này?
(Kiến Thức) - UBND TP Hải Phòng đang tiến hành lấy ý kiến nhân dân đề nghị Thủ tướng Chính phủ xét, trình Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động cho Bí thư Thành ủy Hải Phòng Lê Văn Thành và Chủ tịch TP Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng.
Ông Mai Hùng Dũng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Dương vừa ký quyết định thu hồi các quyết định đã ban hành liên quan đến đất đai đối với Tổng Công ty sản xuất – Xuất nhập khẩu Bình Dương (gọi tắt là TCT Bình Dương). Động thái này được thực hiện sau khi doanh nghiệp lùm xùm chuyển nhượng đất công trái quy định và đang bị công an điều tra.
Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã chuyển đơn tố cáo của người dân đến Ban thi đua khen thưởng, Văn phòng Chính phủ và Văn phòng Chủ tịch nước đề nghị xem xét lại việc trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì đối với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Kim Oanh (Kim Oanh Group).
(khoahocdoisong.vn) - Ngày 04/01/2020, Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển TPHCM (HDBank) trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập (04/01/1990 - 04/01/2020). Niềm vui nhân ba khi HDBank cùng lúc đón nhận ba danh hiệu cao quý là Huân chương lao động, Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ, Cờ truyền thống của UBND TPHCM vì những thành tích đóng góp nổi bật trong hoạt động kinh doanh, tạo công ăn việc làm, đóng góp cho ngân sách và những hoạt động cộng đồng, từ thiện xã hội.
(Kiến Thức) - Hôm qua 15/9, công ty Ford Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng.