Phát hiện hai xác người chết bí ẩn ở TP HCM

(Kiến Thức) - Chỉ riêng buổi chiều nay (20/9), trên địa bàn phường 14, quận 8, TP HCM, người dân địa phương phát hiện liền 2 xác người chết bí ẩn.

Đến 19h ngày 20/9, các đơn vị nghiệp vụ Công an quận 8 vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân hai xác người chết bí ẩn của một cụ bà và một thanh niên đều xảy ra trên địa bàn phường 14.
Trước đó khoảng 15h30 cùng ngày, một số người đi đường nhìn thấy một thanh niên nằm ven bờ kênh Tàu Hủ (phường 14, quận 8) bị co giật, sùi bọt mép…nên truy hô và tiếp cận định đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên khi lại gần thì thấy nạn nhân đã tắt thở nên báo cơ quan công an.
Phat hien hai xac nguoi tu vong bi an o TP HCM
 Nam thanh niên được phát hiện tử vong ven kênh Tàu Hủ
Qua kiểm tra, cơ quan công an phát hiện trên người nạn nhân có một số giấy tờ tùy thân mang tên Nguyễn Văn Chung, sinh năm 1970, ngụ quận 11, TP HCM. Nạn nhân mặc quần jean màu xanh, áo màu xám.
Ngay sau đó, các đơn vị nghiệp vụ công an quận 8 đã có mặt phong tỏa hiện trường để giải quyết vụ việc.
Phat hien hai xac nguoi tu vong bi an o TP HCM-Hinh-2
Con hẻm vào nhà cụ Đắc bị phong tỏa để các ngành chức năng khám nghiệm hiện trường làm rõ nguyên nhân. 
Chỉ vài giờ sau, vào khoảng 17h cùng ngày, người dân sống trong hẻm 1E2 đường Cây Sung, phường 14, quận 8 ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc từ nhà cụ bà Nguyễn Thị Đắc (78 tuổi) nên nghi có chuyện chẳng lành vì theo người dân thì cụ Đắc lâu nay chỉ sống một mình cùng bầy chó.
Vụ việc được trình báo Công an và khi cánh cửa căn nhà 2 tầng lầu của cụ Đắc vừa phá ra, mọi người kinh hoàng nhìn thấy cụ bà đã chết trong tình trạng phân hủy.
Hiện khu vực xung quanh nhà cụ bà chết bí ẩn vẫn đang bị phong tỏa để lực lượng pháp y khám nghiệm hiện trường làm rõ nguyên nhân.

Mục sở thị nơi “chữa bệnh” của cô Phú Bồ Tát

Trước đó, đoàn Kiểm tra liên ngành thành phố Sông Công đã tiến hành thanh tra cơ sở "chữa bệnh dẫm đạp" của “cô Phú Bồ Tát”.

Mời các bạn xem clip cô Phú Bồ Tát nói về cơ sở chữa bệnh giẫm đạp của mình:

Chôn người chết xuống cát để... sống lại ở Bình Thuận

Một gia đình ở Bình Thuận đã chôn người chết xuống cát để sống lại ở bãi biển Đồi Dương, thị xã La Gi ngày 11/7.

Rất đông người dân hiếu kỳ đã chứng kiến việc chôn người chết xuống cát để sống lại ở bãi biển Đồi Dương, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận hôm 11/7.

Chon nguoi chet xuong cat de... song lai o Binh Thuan
 Hình minh họa

Lần đầu tiên người đi bộ bị khởi tố ở TP HCM

Chị Ngô Thị Mỹ Yên ở TP HCM là trường hợp đầu tiên người đi bộ bị khởi tố vì vi phạm luật giao thông gây tai nạn.

Công an quận 1 vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Ngô Thị Mỹ Yên (1979), ngụ tại đường Đoàn Văn Bơ, phường 14, quận 4, về hành vi cản trở giao thông đường bộ. Đây là vụ tai nạn giao thông đầu tiên mà người đi bộ bị khởi tố.

Đọc nhiều nhất

Tin mới