Nữ nhân viên massage bán dâm tại cơ sở ở Cà Mau

Khách đến massage tại cơ sở Như Ý ở huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) sẽ được người quản lý bố trí phòng để "mây mưa" với nữ nhân viên nếu họ có nhu cầu.

Ngày 8/10, Công an tỉnh Cà Mau lập hồ sơ xử lý hành vi Chứa dâm và Môi giới mại dâm đối với chủ cùng người quản lý cơ sở massage Như Ý ở xã Khánh Lộc, huyện Trần Văn Thời.
Nu nhan vien massage ban dam tai co so o Ca Mau
 Ảnh minh họa.
Hai đêm trước, lực lượng phòng chống tệ nạn của Công an Cà Mau bất ngờ kiểm tra cơ sở massage Như Ý do bà Lê Thị Lê làm chủ. Tại đây, cảnh sát phát hiện 2 nữ nhân viên đang bán dâm cho khách.
Bà Lê và quản lý Lê Quốc Toàn khai khi khách massage có nhu cầu mua dâm, Toàn cho nhân viên vào các phòng riêng biệt để phục vụ họ với giá 500.000 đồng mỗi lần. Số tiền này Toàn được gái bán dâm chia lại từ 10-20%.

Đọc nhiều nhất

Truy tố bị can Lê Trung Khoa

Truy tố bị can Lê Trung Khoa

Lê Trung Khoa bị truy tố về tội “Làm, tàng trữ, phát tán, tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.

Tin mới