Người đàn ông đi xe máy "lội" vào đường mới đổ bê tông

Đoạn đường mới đổ bê tông đã được căng dây cảnh báo nhưng tài xế xe máy vẫn đi vào khiến đoạn đường hư hỏng. Nhiều người khi phát hiện sự việc bức xúc hô hoán.

Ngày 9/6, mạng xã hội đăng tải hình ảnh người đàn ông điều khiển xe máy cày 1 rãnh dài trên đoạn đường mới đổ bê tông.

Người đàn ông đi xe máy "lội" vào đường mới đổ bê tông

Theo hình ảnh trong clip, 1 người đàn ông điều khiển xe máy mang BKS 29B2-188.XX đi ra từ ngách 27, ngõ 279 Đội Cấn (phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội). Dù có dây cảnh báo người này vẫn cố tình đi vào đoạn đường mới đổ bê tông.

Khi phát hiện tình huống, người đàn ông vẫn cố đẩy xe tiến lên, làm bánh xe và chân của ông ngập trong bê tông.

Người dân tại đây cho biết, đoạn đường dài hơn 100m, mới đổ bê tông vào khoảng 5h sáng cùng ngày. Đến khoảng 7h thì xảy ra sự việc nêu trên. Sau khi phát hiện có người đi vào đường bê tông, nhiều người đã hô hoán để người đàn ông lùi lại nhưng người này vẫn đẩy xe tiến lên.

"Những người chứng kiến sự việc rất bức xúc hô hoán nhưng người đàn ông vẫn tiến lên và đứng giữa đoạn đường mới đổ bê tông. Sau khi lời qua tiếng lại cả tiếng đồng hồ, họ giúp người đàn ông bê xe vào sân chơi bên đường", nhân chứng kể lại.

Cũng theo nhân chứng, người đàn ông này là cư dân sinh sống ở trong ngách và có biết việc sửa đường.

Sau khi đưa được người và xe ra bên ngoài, công nhân đã giúp sửa lại đoạn đường bị hư hỏng. Để tránh người khác tiếp tục đi nhầm vào đường mới đổ bê tông, người dân đã căng dây từ xa và đặt thêm gậy gỗ, gạch đá để làm chướng ngại vật.

Đến 16h cùng ngày, bê tông đã cứng lại, có thể cho người đi bộ, xe đạp qua lại... Dự kiến đến tối cùng ngày dây căng sẽ được gỡ để người đi xe máy có thể lưu thông.

Người đi xe máy bị xe khách tông tử vong khi qua ngã tư

Sáng 13/5, tại ngã tư đường Lê Lợi và đường Lê Quý Đôn, TP Thái Bình xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe khách và xe máy, 1 người tử vong tại chỗ.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 4h53p sáng 13/5, xe ô tô khách mang BKS 17H-037.09 do ông C.N.L. (SN 1976, trú tại xã Vũ Lễ, huyện Kiến Xương) điều khiển, lưu thông trên đường Lê Lợi theo hướng từ đường Lý Thường Kiệt đi đường Lý Bôn.

Người đi xe máy bị xe khách tông tử vong khi qua ngã tư

Người từng dùng búa đập biển báo lại ném đá trụ ATM

Ông C có biểu hiện bị trầm cảm, tinh thần không ổn định khi ném đá trụ ATM, trước đó người này từng dùng búa tạ đập phá nhiều biển báo giao thông.

Ngày 9/5, Công an phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột, xử lý người đàn ông ném đá trụ ATM trên đường Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột.

Đọc nhiều nhất

Tin mới