Nghi án con trai nợ tiền không trả bị bố đâm tử vong

Do mâu thuẫn về tiền bạc, ông Hoạch dùng dao được chuẩn bị từ trước, đâm con trai khiến người này bị thương nặng. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Ngày 20/9, Công an huyện Thanh Oai, Hà Nội, đang tạm giữ hình sự ông Phạm Văn Hoạch (71 tuổi, ở xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai) để điều tra về tội Giết người do có hành vi dùng dao đâm con trai của mình tử vong.
Nghi an con trai no tien khong tra bi bo dam tu vong
Ảnh minh họa. 
Theo cơ quan chức năng, vụ bố dùng dao đâm con tử vong xảy ra vào tối 19/9, ông Hoạch sang nhà con trai là anh P.V.H. (41 tuổi). Tại đây, hai bố con mâu thuẫn về tiền bạc. Ông Hoạch dùng dao được chuẩn bị từ trước, đâm con trai khiến người này bị thương nặng.
Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Còn ông Hoạch đến trụ sở công an đầu thú. Một cán bộ điều tra Công an huyện Thanh Oai cho hay ông Hoạch khai con trai vay tiền nhưng không trả.
Trong khi đó, qua xác minh, gia đình anh H. có kinh tế khá giả. Người nhà nạn nhân cũng cho hay anh H. đã trả hết nợ cho bố. Vị này cho hay: "Nghi phạm cao tuổi, có thể đã lẫn, nhớ nhầm. Tuy nhiên, đó mới chỉ là lời khai ban đầu, chúng tôi vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ bố đâm con tử vong".
>>>> Xem thêm video: Tạm giữ đối tượng đâm cha dượng tử vong

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Nghi án bố giết con 10 tháng tuổi rồi tự sát

(Kiến Thức) - Đang ăn cơm, ông bố trẻ bế con 10 tháng tuổi vào nhà tắm chốt cửa. Lâu không thấy người này đi ra, người thân phá cửa vào thì thấy bé 10 tháng tuổi đã tử vong, còn ông bố đã dùng dao đâm vào bụng tự sát bất thành.

Chiều 16/2, một lãnh đạo Công an Điện Biên xác nhận, tại xã Thanh Luông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên lại xảy ra một vụ nghi án bố giết con rồi tự sát.
Thông tin ban đầu cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 21h30 tối 15/2, tại đội 8b, xã Thanh Luông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Người đàn ông ở miền Tây giết con trai 3 tuổi rồi tự tử

(Kiến Thức) - Sử dụng ma túy đá dẫn đến loạn thần, Thêm chém hai người thân rồi giết con ruột trước khi dùng hung khí tự kết liễu cuộc đời.

Chiều 15/5, Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết vào ngày 14/5, tại ấp Cứ Mạnh, xã Xuân Hòa, huyện kế Sách xảy ra vụ cha sát hại con trai rồi tự tử. Hậu quả làm Nguyễn Hiếu Nghĩa (3 tuổi) và Nguyễn Văn Thêm (46 tuổi) cùng tử vong.

Theo cơ quan điều tra, thêm nghiện ma túy và có dấu hiệu loạn thần. Khoảng 7h ngày 14/5, Thêm sang nhà chị ruột là bà Nguyễn Thị Hồng rồi dùng dao chém bị thương mẹ con bà Hồng.

Kẻ giết con gái 8 tuổi rồi ném xuống sông khai gì?

(Kiến Thức) - Sau khi giết chết con gái, Bùi Văn Hời (SN 1972, ngụ huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) bỏ thi thể nạn nhân vào túi xách rồi ném xuống sông Hàn.

Ngày 25/2, Công an TP Đà Nẵng đang tạm giữ Bùi Văn Hời (SN 1972, ngụ huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) để điều tra hành vi giết con gái rồi vứt xác xuống sông.

Theo điều tra ban đầu, khoảng tháng 3/2018, sau khi hoàn thành thủ tục ly dị với vợ là chị Lê Thị Huyền (SN 1991), Hời đưa con gái là cháu Bùi Thị Uyển Nhi (SN 2011) vào Đà Nẵng sinh sống và gửi cháu tại chùa.

Đọc nhiều nhất

Tin mới