Xem tướng gò bàn tay biết tương lai sang hèn

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Gò Mộc tinh
Gò Mộc tinh nằm ở gốc ngón tay trỏ, biểu thị cho quyền uy và giá trị bản thân. Nếu bạn luôn có thái độ tự tin trong cuộc sống thì gò Mộc tinh sẽ nhô lên rất cao. Phạm vi nhô lên của gò Mộc tinh tương đối rộng biểu thị bạn là người khảng khái và giỏi giao tế.
Xem tuong go ban tay biet tuong lai sang hen
Ảnh minh họa. 
Nếu vị trí này nhô lên cao hơn tất cả vị trí khác trong lòng bàn tay, chứng tỏ đây là người rất nhiều tham vọng, giỏi nắm quyền.
Gò Thổ tinh
Theo nhân tướng học, trong các gò trên lòng bàn tay, gò Thổ tinh càng không phát càng tốt. Vì nếu nó càng lớn thì biểu thị tính tình của bạn càng nham hiểm, thâm độc. Gò Thổ tinh nằm ở gốc ngón tay giữa, đại diện cho tinh thần và trách nhiệm.
Gò này lớn biểu thị người này có cuộc sống cô đơn, chán ghét thế tục. Nếu gò này nhỏ, biểu thị đây là người có kiến thức phong phú và yêu triết học.
Gò Hỏa tinh dương
Gò Hỏa tinh thứ nhất nằm ở điểm gập của ngón tay cái, biểu thị cho dũng khí, tinh lực và sức chiếu đấu, bản năng tự vệ của con người.
Nếu gò này bằng phẳng biểu thị người này có lòng can đảm. Nhưng nếu nó quá phát thì chú ý khuynh hướng thô bạo.
Gò Hỏa tinh âm
Là gò nằm ở sườn lòng bàn tay giữa gò Thủy tinh và gò Nguyệt, đại biểu cho sự chính trực, đạo đức, biểu đạt dũng khí của niềm tin, cũng có thể biểu hiện lòng kiên nhẫn và sức phản kháng.
Vùng bình nguyên hỏa tinh
Ở vị trí trung gian 9 gò trong lòng bàn tay là vùng bình nguyên hỏa tinh đại diện cho khả năng khống chế tình cảm. Nếu vùng này rộng, dày, rõ ràng biểu thị tính cách nóng vội, dễ nổi giận, nhưng nếu vùng này mỏng, sâu, hõm thì biểu thị sự thiếu tự tin hoặc thiếu sức ảnh hưởng đối với người khác.
Gò Kim tinh
Gò Kim tinh nằm ở đốt xương thứ ba của ngón tay cái, là nơi cơ thịt tương đối phát triển, đại diện cho sự nhiệt tình đối với cuộc sống. Độ lớn của gò Kim tinh trực tiếp phản ánh tinh lực và sức sống của mỗi cá nhân.
Sức khỏe, sức sống, tính dục, lạc thú trong cuộc sống đều do hình dạng và tính đàn hồi của gò kim tinh quyết định. Nếu gò này nhô cao hơn các gò khác lại tròn đầy thì biểu thị tính dục rất mạnh, tính cách tương đối thô tục.
Nếu gò này quá mờ nhạt thì biểu thị cho cơ thể suy nhược, độ tròn đầy của gò Kim tinh biểu thị tính cách ôn hòa, hòa nhã.
Gò Địa
Gò Địa cùng với ngón tay giữa là hai nơi đại biểu cho ý thức và tiềm thức của con người. Độ nhô cao của gò này biểu thị sự quan sát sắc sảo, sức cuốn hút, hấp dẫn đối với người khác. Nếu gò này lõm xuống chứng tỏ đây là người thiếu sức phản kháng.
Gò Thái dương
Gò Thái dương nằm ở gốc ngón tay vô danh, đại biểu cho năng lực sáng tạo, thưởng thức nghệ thuật và sự giao động trong tình cảm. Người có nhân sinh quan rõ ràng, tính tình hoạt bát thì gò Thái dương tròn trịa đầy đặn.
Người có gò Thái Dương thấp thì thường không có hứng thú với lĩnh vực nghệ thuật, cũng không có khiếu nghệ thuật, thích sự xa xỉ và thường quan tâm nghiên cứu lĩnh vực ăn chơi mua bán.
Gò Thủy tinh
Gò Thủy tinh nằm ở gốc ngón tay út, đại biểu cho năng lực hiểu biết. Người có gò Thủy tinh lớn có thiên tính nhiệt tình, bao dung, ngược lại gò thủy tinh hẹp là người không có hứng thú với người xung quanh.
Gò Nguyệt
Gò Nguyệt có liên quan đến sức tưởng tượng và tiềm thức, đại biểu cho cảm tính và trực giác, cũng có thể biểu hiện cho mức độ tài năng sáng tạo nghệ thuật.
Nếu nó kéo dài xuống cổ tay tất là người có khuynh hướng tâm linh hoặc thích gần gũi với thế giới tự nhiên.
Thông tin chỉ mang tính tham khảo!
Theo May/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)