Top con giáp trọng tình cảm hiếu thảo bậc nhất

Tình yêu, sự hiếu thảo, quan tâm và chăm sóc bố mẹ luôn rất quan trọng đối với những con giáp sau.

Tuổi Hợi
Tuổi Hợi vốn dĩ là những người sinh ra đã hưởng được phúc đức trời cho. Bất kể là sinh trưởng trong gia đình giàu có hay khó khăn, tuổi Hợi không bao giờ phải lo lắng hay suy nghĩ về cơm áo gạo tiền. Tuy nhiên, không phải vì thế mà con giáp này có tính ý lại.
Khi người tuổi Hợi còn sống trong vòng tay của gia đình, họ là những đứa trẻ rất biết suy nghĩ và đặc biệt luôn hiếu thuận với bố mẹ. Và đó là tính cách đặc biệt sẽ theo tuổi Hợi trong suốt quãng đời còn lại.
Ảnh minh họa. 
Sau khi lớn lên, mặc dù phải đối diện với biết bao chông gai thử thách ngoài đời, nhưng tuổi Hợi vẫn một lòng hướng về đấng sinh thành của mình. Thậm chí, khi họ phải đối mặt với những sự thờ ơ ghẻ lạnh của người thân thì vẫn giữ vững một lòng hiếu thảo không hề thay đổi.
Nhờ vậy mà phúc đức tuổi Hợi ngày càng nồng hậu, họ làm việc gì cũng may mắn và tạo được khối tài sản khá mơ ước. Nhìn chung sự tử tế của tuổi Hợi đối với gia đình khiến ai nấy đều ngưỡng mộ và mong muốn học tập theo.
Tuổi Mùi
Tính cách những người cầm tinh con Dê hài hòa, điềm đạm và hơn thế, họ sở hữu trái tim vô cùng nhân hậu, lòng bao dung vô bờ bến. Ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với họ chính là cảm giác gần gũi, nhẹ nhàng, gặp rồi lại muốn gặp nữa, nói chuyện rồi lại muốn tâm sự nhiều hơn.
Bản thân người tuổi Mùi rất coi trọng tình cảm, hết lòng yêu thương, chăm sóc và quan tâm tới người thân trong gia đình, đặc biệt là cha mẹ. Lòng hiếu thuận của họ nhiều tới mức chẳng thể dùng từ ngữ nào có thể diễn tả được.
Sau khi trưởng thành, dù được dựng vở gả chồng ở xa hay gần, lòng họ lúc nào cũng hướng về gia đình, cố gắng hết sức để làm trọn đạo hiếu làm con. Thế mới nói đây là một trong những con giáp hiếu thảo với cha mẹ nhất quả đất.
Tuổi Tuất
Chân thành, thủy chung, trọng tình cảm và có tinh thần trách nhiệm cao là những gì dễ nhận thấy ở người tuổi Tuất. Dù khi còn nhỏ hay đã trưởng thành, ra ngoài xã hội bướng bỉnh, ngỗ ngược ra sao, nhưng về nhà, cha mẹ nói gì họ nghe lời răm rắp, cấm có cãi lý bao giờ.
Có điều, vì người tuổi Tuất không thích bộc lộ cảm xúc, có tâm sự gì cũng chôn chặt trong lòng nên bề ngoài nhìn có vẻ khá độc lập và lạnh lùng.
Tuy nhiên, càng tiếp xúc, bạn càng khám phá ra thế giới nội tâm phong phú và ảo diệu của họ. Từ đó càng thêm yêu mến và nể phục họ hơn.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm
Theo Thùy Trang/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)