Các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê tài xế chở người say về nhà ở Trung Quốc phát triển theo cấp số nhân. Theo số liệu chưa đầy đủ, hiện TP Bắc Kinh có trên 500 công ty lớn nhỏ hoạt động trong tình trạng luôn quá tải vào dịp lễ tết, cuối tuần.
Chưa bao giờ, việc chống gian lận xuất xứ lại được Chính phủ quan tâm như hiện nay. Bởi chỉ một phút lơ là, nguy cơ bị đối tác nhập khẩu, đặc biệt là Mỹ, trừng phạt thì hậu quả khôn lường.
Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước vừa quyết định xử phạt hành chính 550 triệu đồng với ông Nguyễn Quang Khải - một nhà đầu tư cá nhân, vì hành vi thao túng giá cổ phiếu.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 24/7 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường thế giới tăng khá mạnh do giới đầu tư lo ngại nhiều đồng tiền khác, trong đó có euro và bảng Anh có thể sẽ suy giảm vì một châu Âu bất ổn.
Một tài xế ở Nghệ An đã trở thành tỷ phú sau khi trúng giải Jackpot Vietlott hơn 29 tỷ đồng. Người đàn ông này rất bất ngờ khi trúng độc đắc và hiện vẫn giấu gia đình việc mình trúng thưởng.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 16/7 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường thế giới tiếp tục chịu sức ép từ kỳ vọng của thị trường về khả năng nước Mỹ sẽ có những bước đi nới lỏng chính sách tiền tệ một cách cụ thể.
Xe Mercedes lại mui trần sang chảnh được đưa đi bán trứng dạo, đúng là hình ảnh hiếm có, khó gặp. Nữ tài xế gây choáng khi mang Mercedes tiền tỷ đi bán trứng dạo.
Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam-EU (EVFTA) được coi là một Hiệp định toàn diện, chất lượng cao, phù hợp với các quy định của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO).
Chủ động tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu thị trường, mạnh dạn đầu tư thâm canh giống vật nuôi dân dã, chị Đào Thị Xuân Hương, ở Quảng Ngãi đã thành công với mô hình dùng hồ xi măng nuôi dế than đặc sản tại nhà đem lại nguồn thu nhập cao.
Chuyện cây sưa cổ ở một ngôi đình nọ của Thủ đô Hà Nội được định giá đến cả trăm tỷ chưa “nguội” thì một ngày gần đây tôi lại được “mục sở thị” thung lũng sưa với cả nghìn cây lớn nhỏ.
Sau chiến tranh, người dân vùng đất duyên hải Cần Giờ (TP.HCM) thiếu mặc, đói ăn. Vậy mà, sau 8 năm nỗ lực xây dựng nông thôn mới, đời sống người dân ở đây đã đổi thay thấy rõ.
Năm ngoái, Việt Nam nhập tới hơn 128 ngàn tấn thịt gà các loại. Không chỉ nhập đùi góc tư, lườn gà,... trên thị trường còn xuất hiện các loại phụ phẩm gà nhập khẩu như cổ, cánh, chân, phao câu, tim, mề với giá siêu rẻ.
Những ngày đầu tháng 4, người dân một số xã nằm bên dòng sông Đáy ở ngoại thành Hà Nội lại tất bật vào mùa hái dâu để lái buôn vào tận vườn thu mua với giá trung bình 15.000 - 20.000 đồng mỗi kg.
Trong một lần tình cờ, anh Mỏng chợt nảy sinh ý tưởng đóng những chiếc xuồng mini. Từ việc làm xuồng để giải trí, nay anh kiếm được thu nhập từ những sản phẩm này.