Danh tính kẻ hành hung dã man 2 anh em khi giúp người bị tai nạn

Công an tỉnh Bắc Ninh đã xác định được danh tính 2 đối tượng liên quan đến vụ đánh người là hai anh em ruột, đều trú tại thôn Lập Ái, xã Đại Lai, tỉnh Bắc Ninh.

Ngày 10/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, đơn vị đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ điều tra, xác minh vụ 2 anh em bị nhóm người hành hung dã man khi giúp người bị tai nạn xảy ra vào ngày 7/9 trên địa bàn xã Nhân Thắng, tỉnh Bắc Ninh.

1757483589-z3fff62db8d1ee033f493a56faf83a14c1-5550-width640height480.jpg
Anh Trung và anh Vĩnh bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Trước đó, Công an tỉnh Bắc Ninh tiếp nhận tin báo của Công an xã Nhân Thắng về việc: Khoảng hơn 23h ngày 7/9/2025, anh Nguyễn Bá Thành (SN 1993) cùng các anh Nguyễn Bá Trung (SN 1988); Nguyễn Đức Đại (SN 1987); Nguyễn Đức Vĩnh (SN 1982) đều trú tại thôn Vạn Ty, xã Nhân Thắng, tỉnh Bắc Ninh trong quá trình tham gia cấp cứu cho 2 nạn nhân bị tai nạn giao thông thì bị một nhóm thanh niên khoảng hơn 10 người đuổi đánh khiến anh Trung và anh Vĩnh bị thương tích phải nhập viện điều trị. Anh Đại và anh Thành bị thương tích phần mềm tự chăm sóc y tế tại nhà.

Quá trình điều tra, công an xác định danh tính 2 người liên quan đến vụ đánh người trên là Trịnh Đình Long (SN 1994) và Trịnh Đình Luân (SN 1991). Long và Luân là anh em ruột, đều trú tại thôn Lập Ái, xã Đại Lai, tỉnh Bắc Ninh. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh cùng Công an xã Nhân Thắng đang tiếp tục điều tra, xác minh các đối tượng liên quan vụ việc.

Trước đó, như đã đưa tin, khoảng 23h ngày 7/9, trên đường đưa vợ đi cấp cứu về, khi đi qua khu vực đê đối diện Chùa Dù, thôn Vạn Ty, xã Nhân Thắng, anh Nguyễn Đức Vĩnh (SN 1982, trú tại xã Nhân Thắng, tỉnh Bắc Ninh) phát hiện một vụ tai nạn giao thông. Anh Vĩnh hô hoán gọi người nhà cùng bà con làng xóm ra hỗ trợ đưa nạn nhân ra khỏi hiện trường và canh chừng để đảm bảo an toàn trong lúc chờ người thân nạn nhân đến.

“Người bị tai nạn vẫn tỉnh táo, đã cung cấp thông tin và gọi điện cho người nhà đến. Chúng tôi chỉ ở lại để canh chừng vì trời tối, sợ xe cộ qua lại nguy hiểm cho nạn nhân”, anh Vĩnh chia sẻ. Tuy nhiên, khi người nhà nạn nhân đến hiện trường, cho rằng anh Vĩnh và em trai là người gây tai nạn nên to tiếng chửi bới và lao vào hành hung. “Mặc dù chúng tôi đã giải thích rõ sự tình, thậm chí chính nạn nhân cũng xác nhận lại, nhưng họ không nghe. Họ hung hãn lao vào đánh chúng tôi”, anh Vĩnh kể.

Theo anh Vĩnh, sự việc chỉ dừng lại khi người dân hô hoán và gọi Công an xã Nhân Thắng đến. Vụ việc khiến anh Nguyễn Bá Trung bị hôn mê, hiện đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Riêng anh Vĩnh cũng bị chấn thương phần mềm nặng và đứt một bên tai cũng đang điều trị tại bệnh viện.

>>> Xem thêm video: Bắt chủ hụi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Nguồn: ĐTHĐT.

Nhắc nhở chuyện đỗ ô tô, nữ chủ quán ở Hà Nội bị đánh nhập viện

Nhắc nhở một người đỗ ô tô sai quy định trên vỉa hè, vợ chồng chủ quán cà phê bị người đàn ông hành hung khiến người vợ bị thương phải nhập viện.

Ngày 10/9, Công an phường Tây Hồ, Hà Nội cho biết đang điều tra vụ vợ chồng chủ quán cà phê trên phố Nguyễn Đình Thi bị hành hung ngay trước cửa nhà; người vợ hiện vẫn hôn mê sau vụ việc.

capture-5868.png
Nữ chủ quán bị hành hung đang điều trị tại bệnh viện.

Xác minh vụ cứu người bị tai nạn, hai anh em ở Bắc Ninh bị đánh nhập viện

Hai anh em nghi bị hành hung khi hỗ trợ người bị tai nạn giao thông xảy ra trên tuyến đường đê đối diện Chùa Dù, thôn Vạn Ty, xã Nhân Thắng, tỉnh Bắc Ninh.

Ngày 10/9, Công an xã Nhân Thắng (tỉnh Bắc Ninh) cho biết, đơn vị đang điều tra, xác minh vụ việc hai anh em bị hành hung khi hỗ trợ người gặp tai nạn giao thông. Nạn nhân là anh Nguyễn Đức Vĩnh (43 tuổi) và em trai Nguyễn Bá Trung (37 tuổi, cùng trú tại xã Nhân Thắng).

09.jpg
Anh Nguyễn Đức Vĩnh bị nhóm người lạ đấm vào sườn lưng và cắn đứt vành tai ngoài, phải khâu gần chục mũi.

Giúp người gặp tai nạn, hai anh em bị đánh nhập viện sức khỏe giờ ra sao?

Sau khi xảy ra sự việc, sức khỏe của người anh tạm ổn còn người em bị hôn mê sau vụ hành hung, hiện vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Ngày 10/9, anh Nguyễn Đức Vĩnh (SN 1982, trú tại xã Nhân Thắng, tỉnh Bắc Ninh), một trong hai nạn nhân bị hành hung, cho biết sức khỏe tạm ổn sau hai ngày được cấp cứu, điều trị tại bệnh viện. Tuy nhiên, những di chứng để lại vẫn rất nghiêm trọng. Anh Vĩnh nói: "Tôi bị chấn thương phần mềm nặng, đứt một bên tai, vẫn đang phải theo dõi thêm về vùng ngực và đầu vì sau mỗi lần hết thuốc giảm đau là cơn đau lại quay trở lại".

capture.png
Sức khỏe của người anh tạm ổn còn người em bị hôn mê sau vụ hành hung, hiện vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Đọc nhiều nhất

Tin mới