Bị bắt vì dám gài bẫy CSGT để tống tiền

(Kiến Thức) - Cố tình vi phạm giao thông để bị lập biên bản, 2 thanh niên năn nỉ lập lỗi nhẹ rồi quay lại tố CSGT sai quy trình và đòi bồi thường…

Công an quận 1, TP HCM đang tạm giữ nghi can Phạm Quang T. (25 tuổi, quê tỉnh Đắc Lắc, tạm trú quận 7) và một thanh niên tên U., đều là sinh viên mới ra trường, để điều tra, xử lý hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.
Nghi can T. bị lực lượng CSHS công an TP HCM bắt quả tang đang nhận 20 triệu đồng từ một CSGT đội Tân Sơn Nhất (Phòng CSGT công an TP HCM, PC67) vào trưa 12/2 trên địa bàn quận 1.
Bi bat vi dam gai bay CSGT de tong tien
Trong lúc đang nhận 20 triệu đồng từ CSGT, đối tượng Thái đã bị lực lượng công an bắt quả tang. Ảnh minh họa. 
Theo thông tin ban đầu, ngày 4/2, T. và U. đi xe máy trên đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận. Khi phát hiện phía trước có tổ công tác thuộc Đội CSGT Tân Sơn Nhất đang làm nhiệm vụ, cả 2 cố tình chạy xe vi phạm và bị CSGT chặn dừng, xử lý.
Trong lúc CSGT lập biên bản, T. và U. than thở sinh viên mới ra trường không có tiền và năn nỉ CSGT bỏ bớt lỗi, phạt lỗi nhẹ… Được thông cảm lập biên bản lỗi nhẹ, cả hai bí mật ghi âm, ghi hình rồi cám ơn và bỏ đi. Tuy nhiên ngay sau đó, T. trở lại gặp tổ công tác và xưng là CTV báo Pháp luật TP HCM, hăm dọa đã ghi âm, ghi hình đầy đủ việc xử lý sai quy trình của CSGT và sẽ gởi clip về cho lãnh đạo PC67, cho đăng báo nếu không “bồi thường”. T. cũng cho CSGT số điện thoại của mình để liên lạc.
Cảnh sát giao thông xác minh với báo Pháp luật TP HCM và được biết báo không có CTV như vậy nên khẳng định 2 thanh niên này giả danh nhằm thực hiện ý đồ xấu.
Chiều 12/2, khi T. đang nhận 20 triệu đồng từ CSGT Tân Sơn Nhất thì bị công an bắt giữ. Bước đầu điều tra, công an xác định T. và U. từng dùng thủ đoạn trên để dọa CSGT các đội khác trên địa bàn TPHCM nhằm mục đích tống tiền.

Cường Đô la nhận trách nhiệm vụ xe Audi gây tai nạn

Cường Đô la cho biết là sẽ làm tất cả những gì có thể, mong bác trai và các anh chị nạn nhân sớm bình phục.

Ngay sau khi xe của Hồ Ngọc Hà gây tai nạn nghiêm trọng khiến 10 người bị thương, trong đó có 3 người nguy kịch, Cường Đô la đã ngay lập tức có mặt, thức trắng đêm cùng gia đình nạn nhân.
Thiếu gia phố núi đã chia sẻ trên trang cá nhân:

Mệt mỏi chờ ra máy bay về quê ăn Tết

(Kiến Thức) - Tại khu vực làm thủ tục các chuyến bay trong nước ở sân bay Tân Sơn Nhất, hàng trăm người xếp hàng dài với vẻ mệt mỏi.

Met moi cho ra may bay ve que an Tet
 Từ hôm qua 11/2 (23 Tết), sân bay Tân Sơn Nhất đã vào cao điểm phục vụ người dân về quê nghỉ Tết. Hàng nghìn người đã đến ga quốc nội để làm thủ tục lên máy bay.

Tình trạng bệnh thế nào khiến ông Nguyễn Bá Thanh hôn mê?

(Kiến Thức) - Ông Thanh bị hôn mê là do suy gan nặng. Ông Thanh bị bệnh xơ gan, lại phải dùng hóa chất điều trị ung thư máu nên bệnh gan càng nặng. 

Thông tin ông Nguyễn Bá Thanh bị hôn mê đang khiến người dân cả nước vô cùng bất an, lo lắng. Liệu có đúng sức khỏe ông Thanh đang có chiều hướng xấu đi hay đây chỉ là tin đồn thất thiệt? Nếu ông Thanh bị hôn mê thì nguyên nhân là do đâu, ông có thể qua khỏi không? 
Trao đổi với PV Kiến Thức chiều 12/2 về các vấn đề trên, GS Phạm Gia Khải, Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương, cho biết: “Tình hình sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh hiện có chiều hướng khá xấu. Ông Thanh đang trong tình trạng hôn mê vì suy gan nặng. Nguyên nhân ông suy gan nặng là do ông bị bệnh xơ gan cũ (vì viêm gan siêu vi trùng B), lại phải trải qua các đợt điều trị bằng hóa chất do bệnh ung thư máu nên bệnh gan càng nặng. Nhưng nếu không điều trị bằng hóa chất thì bệnh máu ác tính của ông lại tái phát, khi đó sức khỏe ông Thanh khó cầm cự được đến ngày hôm nay”.

Đọc nhiều nhất

Tin mới