Bắt nhóm côn đồ vác dao ra đường, gặp ai cũng đuổi chém

Nghi bị người khác nhìn đểu, nhóm đối tượng đã về nhà lấy hung khí rồi dùng xe máy đi tìm đối thủ để chém. Không gặp nhóm đối thủ, các đối tượng gặp người đi đường nên đuổi chém cho bõ tức.

Ngày 14/8, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) thông tin về việc tạm giữ hình sự 2 nhóm đối tượng gồm 21 người để làm rõ hành vi vi phạm giãn cách xã hội, thậm chí còn khiêu khích các chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 và các dấu hiệu hình sự khác.
 Video: Nghi bị nhìn đểu, nhóm đối tượng vác dao đi chém người 

Nguồn: VTV24

Thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 8/8, tổ công tác Công an quận Bắc Từ Liêm làm nhiệm vụ tuần tra trên tuyến đường Văn Tiến Dũng thuộc địa bàn phường Minh Khai đã phát hiện khoảng 11 nam, nữ thanh niên điều khiển 5 xe máy không có biển kiểm soát, đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.
Số đối tượng trên không chấp hành theo hiệu lệnh, bỏ chạy về hướng chốt chặn gần Công an phường Liên Mạc.
Tổ công tác đã tiến hành truy đuổi nhưng các đối tượng trên bỏ lại 1 xe máy Wave, biển kiểm soát 29L5- 486.35 (được giấu trong cốp xe) và 5 tuýp sắt có gắn dao nhọn dài khoảng 2,2m rồi tẩu thoát.
Sau đó, Công an quận Bắc Từ Liêm đã triệu tập và làm rõ 21 thanh niên thuộc 2 nhóm khác nhau có dấu hiệu vi phạm pháp luật, hẹn hò thanh toán tại một địa điểm trên quận Băc Từ Liêm.
Bat nhom con do vac dao ra duong, gap ai cung duoi chem
 Các đối tượng tại cơ quan công an. (Ảnh: Báo GTVT)
Các đối tượng khai, nguyên nhân do mâu thuẫn trên mạng xã hội, Nguyễn Thế Khánh (SN 2001) và Nguyễn Trọng Minh Quân (SN 2005) cùng trú tại phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm đã rủ bạn chuẩn bị 10 tuýp sắt gắn dao nhọn ở đầu và tự chế 5 quả bom xăng để đi đánh nhau.
Trong lúc 2 nhóm đang đi thành từng tốp trên đường Văn Tiến Dũng thì bị phát hiện và ngăn chặn kịp thời.
Hiện vụ nhóm côn đồ vác dao ra đường, gặp ai cũng đuổi chém đang được điều tra làm rõ. 

Thi thể người đàn ông trong bao tải: Cuộc gọi hé lộ nghi phạm

Từ lịch sử cuộc gọi cuối cùng của nạn nhân, Công an tìm ra nghi phạm liên quan và phát hiện trên áo người này có dính vết máu của nạn nhân.

Liên quan tới vụ thi thể người đàn ông trong bao tải, ngày 14/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội phối hợp với Công an huyện Ứng Hòa, đang tạm giữ một nghi phạm liên quan đến vụ anh N.T.Đ. (39 tuổi, trú tại xã Trung Tú) bị sát hại, phi tang xác. Theo vị cán bộ điều tra, nghi phạm là một nam thanh niên, cơ quan CSĐT đang tiến hành điều tra làm rõ.

Cách ly toàn xã hội TP Nha Trang từ 0h ngày 14/8

Tối ngày 23/8, UBND tỉnh Khánh Hòa đã ban hành thông báo khẩn khẩn về việc cách ly toàn xã hội đối với thành phố Nha Trang từ 0h ngày 14/8 đến 0h ngày 20/8.

UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết, tối ngày 13/8, Thường vụ Tỉnh ủy đã làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Nha Trang, Trưởng Ban chỉ đạo và một số thành viên Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh tỉnh Khánh Hòa về tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố Nha Trang.
Theo CDC Khánh Hòa, tính đến 17h ngày 13/8, trên địa bàn thành phố Nha Trang phát hiện 2121 ca dương tính SARS-CoV-2, qua tầm soát liên tiếp phát hiện nhiều ca nhiễm mới, tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Chuyện thật tâm dịch COVID-19: Những đứa trẻ chào đời có mẹ F0, F1

Trong quá trình giãn cách xã hội vì COVID-19, rất nhiều các F0, F1 là sản phụ đã vượt cạn thành công, các cháu nhỏ được sinh ra ngay giữa đại dịch COVID-19 nhưng thật may đến nay các trường hợp này vẫn khỏe mạnh.

Chuyen that tam dich COVID-19: Nhung dua tre chao doi co me F0, F1
F0 đón con trong khu cách ly BV đa khoa Ninh Thuận: Ngày 12/8, ông Thái Phương Phiên, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận, cho biết các bác sĩ đã đỡ đẻ thành công một sản phụ trong khu điều trị bệnh nhân COVID-19 của bệnh viện. 
Chuyen that tam dich COVID-19: Nhung dua tre chao doi co me F0, F1-Hinh-2
Sản phụ D. đã sinh một bé trai nặng 3,3kg. Hiện, mẹ con sản phụ đang được theo dõi và chăm sóc hậu sản tại khu điều trị cách ly bệnh nhân COVID-19.Theo bệnh viện, sản phụ D. được xác định mắc COVID-19 sau khi trở về từ tỉnh Đồng Nai. Ngày 13/7, bệnh nhân này được nhập viện, điều trị. 
Chuyen that tam dich COVID-19: Nhung dua tre chao doi co me F0, F1-Hinh-3
Chở sản phụ F0 tới bệnh viện bằng xe CSGT chuyên dụng: Ngày 12/8, trên tuyến QL1 đoạn qua địa phận xã Phổ Cường, thị xã Đức Phổ, tổ công tác thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi phát hiện một xe máy dựng bên lề đường, bên cạnh là 1 người phụ nữ mang bầu đang lăn lộn đau bụng, có triệu chứng sắp sinh. (Ảnh: LĐ)
Chuyen that tam dich COVID-19: Nhung dua tre chao doi co me F0, F1-Hinh-4
Ngay lập tức, tổ công tác đã cử hai đồng chí đ/c Nguyễn Tấn Hà và Nguyễn Đức Tam dùng xe ô tô đặc chủng chở người phụ nữ và gia đình đi cấp cứu kịp thời tại BV Đặng Thuỳ Trâm (thị xã Đức Phổ). Tuy nhiên 2 vợ chồng này đều dương tính COVID-19 nên ngay sau đó 2 chiến sĩ CSGT phải đi cách ly.
Chuyen that tam dich COVID-19: Nhung dua tre chao doi co me F0, F1-Hinh-5
Phẫu thuật lấy thai thành công cho sản phụ là F1: Ngày 10/8, đại diện Bệnh viện 331 (Bệnh viện điều trị COVID-19 cơ sở 3) tại Gia Lai cho biết, các y bác sĩ vừa can thiệp phẫu thuật lấy thai thành công cho 1 sản phụ là F1 đang cách ly, điều trị tại đây.
Chuyen that tam dich COVID-19: Nhung dua tre chao doi co me F0, F1-Hinh-6

Thai phụ này đi từ vùng dịch về và được cách ly tập trung tại Bệnh viện điều trị COVID-19 cơ sở 3 từ ngày 3/8 đến nay. Khi chuyển đến bệnh viện, bệnh nhân mang thai 39 tuần, không ho, sốt, sức khỏe ổn định. Đêm 9/8, sản phụ vỡ ối, đến sáng nay chỉ định phẫu thuật lấy thai nhi. Bé trai nặng 3,3 kg chào đời an toàn, khỏe mạnh.


Đọc nhiều nhất

Tin mới