Bắc Ninh: Điều tra các đối tượng dùng súng cướp cửa hàng điện thoại

(Kiến Thức) - Hai nghi phạm bịt khẩu trang, một người cầm theo vật có hình dạng giống súng, người còn lại cầm con dao và đe doạ các nhân viên cửa hàng điện thoại.

Công an huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh đang vào cuộc điều tra, truy tìm hai thanh niên dùng súng và dao vào cửa hàng điện thoại di động khống chế nhân viên, cướp tài sản.
Bac Ninh: Dieu tra cac doi tuong dung sung cuop cua hang dien thoai
 Hai nghi phạm bịt khẩu trang, đeo găng tay, một người cầm theo vật có hình dạng giống súng, một người cầm con dao và đe doạ các nhân viên cửa hàng điện thoại di động.
Thông tin ban đầu về vụ việc, Trưởng Công an huyện Tiên Du (tỉnh Bắc Ninh) - Trần Trọng Thực cho biết, cơ quan công an huyện Tiên Du đã nhận được thông tin về một vụ cướp xảy ra tại một cửa hàng điện thoại di động trên địa bàn xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du.
Clip ghi lại sự việc: Nguồn Beat.vn:
“Hiện nay cơ quan công an vẫn chưa có kết luận gì. Hiện cơ quan điều tra vẫn đang tiến hành lấy lời khai những người liên quan, thu thập chứng cứ để xác minh vụ việc”, ông Trần Trọng Thực thông tin.
Theo đó, chiều 27/5, có 2 nghi phạm vào cửa hàng khống chế nhân viên và cướp đi nhiều điện thoại di động. Theo hình ảnh trong clip quay lại vụ cướp táo tợn này đăng tải trên mạng xã hội, 2 nghi phạm khoảng hơn 20 tuổi. Khi vào cửa hàng hai nghi phạm bịt khẩu trang, đeo găng tay, một người cầm theo vật có hình dạng giống súng, một người cầm con dao và đe doạ các nhân viên. Hai nghi phạm yêu cầu các nhân viên bán hàng mở tủ kính rồi bỏ hàng chục chiếc điện thoại vào túi và mang đi.
Vụ việc đang được điều tra làm rõ…

Tên cướp táo tợn nhắn tin rủ nạn nhân đi nhà nghỉ

Sau khi cướp giật tài sản, tên cướp táo tợn còn dụ nạn nhân đến khách sạn vui vẻ, hứa sẽ cho chuộc lại tài sản.

Ngày 8/1, sau khi hoàn tất hồ sơ, Công an phường Tân Định (quận 1, TP.HCM) bàn giao vụ việc và Nguyễn Hữu Tuấn (29 tuổi, trú quận Bình Thạnh) cho cơ quan Công an quận 1 xử lý về hành vi Cướp giật tài sản.
Ten cuop tao ton nhan tin ru nan nhan di nha nghi
Nguyễn Hữu Tuấn. 
Trước đó, khuya ngày 6/1, thấy Tuyết (23 tuổi, đã đổi tên, ngụ quận 8) đang đứng trước hẻm 82 Võ Thị Sáu (phường Tân Định) đón xe về nhà, Tuấn lao xe từ phía sau đến giật chiếc bóp (bên trong có 2,2 triệu đồng, chiếc iPhone 6 Plus, giấy đăng ký xe máy, CMND và giấy phép lái xe…) của chị rồi tẩu thoát.

Lương cơ sở tăng lên mức 1,3 triệu đồng từ ngày 1/7

Từ ngày 1/7, mức lương cơ sở dành cho cán bộ, công chức, viên chức hưởng lương từ ngân sách Nhà nước được điều chỉnh lên mức 1,3 triệu đồng/tháng.

Bộ Nội vụ đã ban hành Thông tư 02/2017/TT- BNV hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở 1,3 triệu đồng/tháng áp dụng từ ngày 1/7. Đối tượng thụ hưởng là cán bộ, công chức, viên chức, người hưởng lương, phụ cấp và người lao động làm việc trong các cơ quan, tổ chức, đơn vị sự nghiệp của Đảng, Nhà nước và cán bộ, nhân viên hành chính ở cấp huyện, quận, thị xã, thành phố, các đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt, lực lượng vũ trang...

71.000 học sinh sắp thi lớp 10 cần chú ý điều này

Liên quan đến kỳ thi tuyển sinh lớp 10, chỉ tiêu vào lớp 10 công lập năm nay tại TP HCM là hơn 63.400 học sinh.

Sáng 25/5, Sở GD&ĐT TP.HCM đã triển khai công tác coi thi kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2017-2018 đến các trường phổ thông và 24 quận, huyện. Theo đó, toàn TP có hơn 71.000 thí sinh dự thi vào lớp 10 THPT công lập. Trong đó, có 5.865 TS dự thi vào lớp, trường THPT chuyên.

Đọc nhiều nhất

Tin mới