Ngọc Duyên lên chiến lược huấn luyện Hoàng Thu Thảo thi sắc đẹp

(Kiến Thức) - Hoa hậu Ngọc Duyên đang lên chiến lược huấn luyện Hoàng Thu Thảo - thí sinh của Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2017.

Trong đoạn clip vừa đăng tải trên page chính thức của cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2017, hoa hậu Ngọc Duyên xuất hiện với nhiều hình ảnh đẹp trong đó có phần catwalk đầy tự tin tại buổi ra mắt thí sinh. Cuối clip là giây phút Ngọc Duyên đăng quang danh hiệu cao nhất trong sự chúc mừng của các thí sinh còn lại.
Ngọc Duyên là người đẹp Việt Nam đầu tiên đăng quang cuộc thi này năm 2016. Cô cũng là nhan sắc Việt duy nhất làm nên chuyện khi bất ngờ bước lên đỉnh cao nhất của cuộc thi này. Trước khi trở thành Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu, Ngọc Duyên là một trong những người mẫu được đánh giá cao khi từng đoạt giải Đồng, Siêu mẫu Việt Nam.
Ngoc Duyen an tuong trong clip quang ba Miss Global Beauty Queen 2017
Ngọc Duyên đăng quang Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016. (Ảnh: Trần Nguyễn cung cấp)
Ngoc Duyen an tuong trong clip quang ba Miss Global Beauty Queen 2017-Hinh-2
Nhan sắc đẹp hút hồn của Ngọc Duyên. (Ảnh: Trần Nguyễn cung cấp)
Năm nay, cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2017 sẽ diễn ra vào tháng 10. Ngọc Duyên với tư cách là đương kim hoa hậu, cô sẽ có khoảng 1 tháng sang Hàn Quốc để đồng hành cùng các thí sinh. Được biết, đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại thủ đô Seoul. Đại diện của Việt Nam dự thi Miss Global Beauty Queen 2017 là Hoàng Thu Thảo.
Sau khi đăng quang danh hiệu Miss Global Beauty Queen 2016, Ngọc Duyên trở thành một trong những người đẹp Việt Nam nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc. Mới đây, cô còn được Tổng cục Du lịch Hàn Quốc mời làm đại sứ Olympic Mùa Đông 2018, tỉnh Gangwon là nơi đăng cai tổ chức sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh này.
Ngoc Duyen an tuong trong clip quang ba Miss Global Beauty Queen 2017-Hinh-3
Giây phút đăng quang Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu của Ngọc Duyên. (Ảnh: Trần Nguyễn cung cấp)
Ngoc Duyen an tuong trong clip quang ba Miss Global Beauty Queen 2017-Hinh-4
 Ngọc Duyên tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi năm nay. (Ảnh: Trần Nguyễn cung cấp)
Hiện tại, Ngọc Duyên cũng đang tích cực chuẩn bị cho những hoạt động tại Hàn Quốc sắp tới. Đồng thời cô cũng đang lên chiến lược để huấn luyện Hoàng Thu Thảo - thí sinh của Việt Nam tham gia cuộc thi năm nay.
>>> Clip quảng bá Miss Global Beauty Queen 2017:
Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)