Chàng trai toát mồ hôi sau khi bị Cát Tường kiểm tra độ nam tính

Để khẳng định độ nam tính của mình, chàng trai quyết định hít đất bằng 1 tay. Màn thể hiện của anh khiến MC Bạn muốn hẹn hò ngưỡng mộ.

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 280, phần 2 là cô gái Vương Thị Hoa (26 tuổi, quê Bảo Lâm, Lâm Đồng, hiện bán mỹ phẩm) và chàng trai Trương Thanh Bình (30 tuổi, quê Bảo Lộc, Lâm Đồng, hiện kinh doanh phụ kiện điện thoại).
Trong chương trình, cô gái Vương Thị Hoa cho biết, cô đã trải qua hai mối tình. Đến với chương trình, cô mong muốn tìm được bạn trai giống MC Quyền Linh -mập mập đen đen nhưng dễ thương.
Chang trai toat mo hoi sau khi bi Cat Tuong kiem tra do nam tinh
 
Hoa nói, cô không quá quan trọng ngoại hình, cô cần những người biết suy nghĩ, quan tâm đến gia đình. Cô không thích những người tính đàn bà. Những người đàn ông xem mình cũng không phải mẫu người lý tưởng mà cô chọn.
Chàng trai Trương Thanh Bình tỏ ra là người hiền lành, ít nói. Anh cho biết, anh mới trải qua một mối tình. Từ đó đến nay, đã rất lâu rồi, anh không có bạn gái.
Nghe điều này, MC Cát Tường tỏ ra nghi ngờ về độ nam tính của chàng trai. Chàng trai khẳng định, anh nam tính 100%. Anh nói: “Chị có thể kiểm tra bằng mọi hình thức”. Vì thế, MC Cát Tường yêu cầu chàng trai hít đất trên sân khấu.
Để khẳng định độ nam tính của mình, chàng trai quyết định hít đất bằng 1 tay. Màn thể hiện của anh khiến MC Cát Tường, Quyền Linh và khán giả ngưỡng mộ.
Trong phần gặp gỡ người thân, chị gái của chàng trai lại nói rằng, Thanh Bình có tật xấu là hay nhõng nhẽo mẹ và các chị vì Bình là con út. Chia sẻ này của chị gái Thanh Bình lại khiến mọi người bất ngờ về chàng trai.
Tuy vậy, khi gặp nhau, cả hai đã có cuộc trò chuyện khá hợp ý. Vì thế, cuối cùng, cái kết có hậu cũng đã đến với cặp đôi.
Theo Minh Anh/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)