Thượng uý công an tát nhân viên trạm Hải Đăng bị tạm đình chỉ

Google News

(Kiến Thức) - Công an tỉnh Thái Nguyên vừa ra quyết định đình chỉ công tác 1 tháng đối với Thượng uý Nguyễn Xô Việt (SN 1984), cán bộ Công an Thị xã Phổ Yên – người đàn ông trong clip để xác minh làm rõ hành vi ném xúc xích, tát nhân viên bán hàng.

Thông tin mới nhất vụ người đàn ông hành hung nhân viên trạm dừng nghỉ Hải Đăng (xã Tân Phú, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên), chiều ngày 11/11, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, Công an tỉnh vừa ra quyết định đình chỉ công tác 1 tháng đối với Thượng uý Nguyễn X.V. (SN 1984), cán bộ Công an Thị xã Phổ Yên – người đàn ông trong clip để xác minh làm rõ thông tin tố cáo trên mạng xã hội.
Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông trong trang phục dân sự, được cho là một thượng úy công an đang công tác trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, có hành động ném xúc xích vào mặt nữ nhân viên bán hàng rồi tát vào mặt nam nhân viên khác.
Thuong uy cong an tat nhan vien tram Hai Dang bi tam dinh chi
 Hình ảnh ghi lại vụ việc.
Cụ thể, người đàn ông ngồi trong một cửa hàng rồi chỉ cho một đứa trẻ đi vào lấy đồ ăn. Sau khi đứa trẻ lấy một gói xúc xích cầm trên tay đi ra phía quầy thu tiền thì hai nhân viên gồm 1 nam, 1 nữ có ý nói cậu bé tính tiền trước mới được đem gói xúc xích ra ngoài. Tuy nhiên, lúc này người đàn ông ngồi gần đó lại ra hiệu bảo cậu con trai mang gói xúc xích đi ra. Bất ngờ sau đó, người đàn ông này đi tới cầm gói xúc xích từ tay con trai rồi bóc vỏ ném vào mặt nhân viên nữ đứng ở quầy, sau đó tiến lại gần tát vào mặt nam nhân viên khác trước sự chứng kiến của nhiều người.
Nhiều người đã bất bình với hành động của người đàn ông trên khi xem clip ghi lại vụ việc. Ngay sau đó, danh tính người đàn ông được xác định là ông Nguyễn X.V., hiện đang công tác tại Công an thị xã Phổ Yên và vụ việc trên xảy ra vào sáng 10/11 tại trạm nghỉ Hải Đăng, xã Tân Phú, Thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.
Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc trên, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên đã phân công Công an thị xã Phổ Yên làm rõ với quan điểm
Lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên khẳng định, quan điểm là kiên quyết xử lý những cán bộ vi phạm quy tắc ứng xử của cán bộ chiến sỹ CAND, không bao che các hành vi vi phạm.
Trong biên bản làm việc, Thượng úy V. thừa nhận hành vi và xin lỗi, hòa giải với hai nhân viên bán hàng.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)