![]() |
| Các đại biểu tại Lễ trao tượng trưng 5.000 tấn gạo. Ảnh: KH |
![]() |
| Các đại biểu đã tới cảng Nam Hải, Hải Phòng chứng kiến lô gạo đầu tiên tập kết tại cảng Hải Phòng trước khi đưa xuống tàu lên đường đến Cuba. Ảnh: KH. |
![]() |
| Các đại biểu tại Lễ trao tượng trưng 5.000 tấn gạo. Ảnh: KH |
![]() |
| Các đại biểu đã tới cảng Nam Hải, Hải Phòng chứng kiến lô gạo đầu tiên tập kết tại cảng Hải Phòng trước khi đưa xuống tàu lên đường đến Cuba. Ảnh: KH. |
![]() |
| Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania đã đến thăm cơ sở lưu trú dành cho những đứa trẻ nhập cư bị tách khỏi gia đình tại McAllen Texas hôm 21/6. (Nguồn ảnh: Reuters) |
![]() |
| Tại đây, bà Melania Trump đã gặp và trao đổi với các bác sĩ, nhân viên xã hội, những người cung cấp dịch vụ y tế, giáo dục của trung tâm, đồng thời bày tỏ lòng thương cảm đối với những đứa trẻ nhập cư bị tách khỏi gia đình. |
![]() |
| Trước đó, chính quyền Tổng thống Trump đã có chính sách tách trẻ em với cha mẹ trong gia đình người di cư nhưng chính sách này vấp phải sự phản đối mạnh mẽ của dư luận. Hôm 20/6, Tổng thống Trump đã ký sắc lệnh “nhượng bộ”, cho phép giam giữ các thành viên gia đình cùng nhau khi họ bị bắt vì nhập cảnh trái phép vào Mỹ. |
![]() |
| Một căn phòng bên trong trung tâm giữ trẻ nhập cư của tổ chức bảo vệ trẻ em Upbring trên biên giới Mỹ-Mexico. |
![]() |
| Đệ nhất phu nhân Mỹ vào thăm một căn phòng. |
![]() |
| Các nhân viên đưa Đệ nhất phu nhân Melania Trump thăm trung tâm. |
![]() |
| Bà Trump đi cùng Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ Alex Azar tại cơ sơ lưu trú của trẻ nhập cư ở McAllen Texas ngày 21/6. |
![]() |
| Đệ nhất phu nhân Melania ký lên lá cờ Mỹ trong chuyến thăm trại trẻ nhập cư ở biên giới Mỹ-Mexico. |
![]() |
| Bà Melania phát biểu trong cuộc họp với Bộ trưởng Alex và các giới chức địa phương, nhân viên của trung tâm Upbring hôm 21/6. |
![]() |
| Bà Trump chụp hình cùng lực lượng cảnh sát địa phương tại sân bay McAllen trước khi rời khỏi đây sau chuyến thăm cơ sở lưu trú của trẻ nhập cư ở Texas. |
![]() |
| Đệ nhất phu nhân Mỹ chào lực lượng tuần tra biên giới Mỹ tại sân bay McAllen. |
![]() |
| Bà Trump lên máy bay để trở về Washington. |
![]() |
| Đệ nhất phu nhân Melania lên xe tại căn cứ không quân Andrews để trở về Washington sau chuyến thăm nơi ở của trẻ nhập cư tại bang Texas. Khi đó, chiếc áo khoác mà bà Melania mặc khi trở về có dòng chữ với nội dung: “Tôi thực sự không quan tâm, còn bạn?” đã thu hút sự chú ý của truyền thông. |
![]() |
| Tuy nhiên, Tổng thống Donald Trump sau đó lên tiếng "giải thích" rằng thông điệp trên chiếc áo của vợ ông, bà Melania, là nhằm vào truyền thông đưa "tin tức giả mạo" chứ không phải những đứa trẻ. |
![]() |
| Thổ Nhĩ Kỳ đang gấp rút chuẩn bị cho cuộc tổng tuyển cử trước thời hạn vào ngày 24/6 tới. Các cuộc bầu cử sớm Quốc hội và Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ trước đó dự định tiến hành vào tháng 11/2019. (Nguồn: Reuters) |
![]() |
| Quyết định tổ chức bầu cử sớm của Thổ Nhĩ Kỳ được cho là một nước cờ chiến lược của Tổng thống Erdogan. |
![]() |
| Những người ủng hộ Đảng Dân chủ Nhân dân (HDP) ủng hộ người Kurd tham gia cuộc tuần hành ở Diyarbakir ngày 20/6/2018. |
![]() |
| Các công nhân chỉnh tấm poster lớn in hình Tổng thống Tayyip Erdogan ở Mardin, tỉnh Mardin, miền đông nam Thổ Nhĩ Kỳ, ngày 19/6/2018. |
![]() |
| Biển người ủng hộ Đảng HDP tham gia tuần hành ở Diyarbakir ngày 20/6. |
![]() |
| Những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan hô vang khẩu hiệu khi tập trung tại Istanbul ngày 20/6. |
![]() |
| Những người ủng hộ Đảng Good lắng nghe lãnh đạo đảng này là bà Meral Aksener phát biểu trong cuộc vận động tranh cử ở Izmit ngày 19/6. |
![]() |
| Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan và các thành viên khác của đảng cầm quyền AK trong cuộc vận động tranh cử ở Mardin ngày 20/6. |
![]() |
| Một người ủng hộ Tổng thống Tayyip Erdogan tham gia cuộc tuần hành ở Istanbul ngày 20/6. |
![]() |
| Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan phát biểu trong cuộc vận động tranh cử ở Mardin ngày 20/6. |
![]() |
| Những người ủng hộ Tổng thống Tayyip Erdogan vẫy cờ trong cuộc tuần hành ở Mardin ngày 20/6. |
![]() |
| Các công nhân treo những lá cờ của Đảng cầm quyền AK ở Mardin ngày 19/6. |
![]() |
| Lãnh đạo của Đảng Good, bà Meral Aksener, phát biểu trong cuộc vận động tranh cử ở Izmit ngày 19/6. |
![]() |
| Poster in hình lãnh đạo Đảng Good xuất hiện trên đường phố Istanbul ngày 16/6. |
![]() |
| Các lá phiếu được sử dụng cho cuộc bầu cử tổng thống và quốc hội Thổ Nhĩ Kỳ tại một điểm bỏ phiếu ở sân bay quốc tế Ataturk, thành phố Istanbul, ngày 9/6. |
Sau 11 năm gây án, tưởng mọi tội ác đã rơi vào quên lãng, nhưng với quyết tâm cao và tinh thần trách nhiệm, Công an Yên Bái đã lật mặt sát nhân máu lạnh.
Công an tỉnh Phú Thọ vừa tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự TTATGT, trao quà cho học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Kim Bôi.
Phòng CSGT, Công an tỉnh Cao Bằng phát hiện một người đàn ông điều khiển ô tô có hành vi buộc lồng gà che lấp biển kiểm soát khi lưu thông trên đường.
Sau va chạm liên hoàn, xe khách và xe tải bốc cháy dữ dội và bị thiêu rụi hoàn toàn, còn xe đầu kéo cháy rụi phần đầu.
Nhóm đối tượng đã mua bán 44 tài khoản ngân hàng và thu thập 89 thông tin tài khoản ngân hàng của người khác phục vụ hoạt động đánh bạc.
Lực lượng CSGT Phú Thọ phát hiện nhiều xe tải cơi nới thùng, chở quá tải trọng lợi dụng thời điểm giao ca để né kiểm soát, qua đó xử lý 5 trường hợp vi phạm.
Chỉ trong vòng 4h đồng hồ, lực lượng CSGT đã kiểm soát 46.546 lượt phương tiện phát hiện và lập biên bản xử lý 1.643 trường hợp vi phạm nồng độ cồn.
Từ ngày 15/12/2025, Nghị định 282/2025/NĐ-CP chính thức có hiệu lực, quy định mức phạt tiền lên đến 12 triệu đồng đối với nhiều hành vi vi phạm về cư trú.
4 nạn nhân tử vong sau vụ hỏa hoạn tại quán ăn trên đường Trần Hưng Đạo (phường Cầu Ông Lãnh, TP.HCM), có một phụ nữ không sống tại căn nhà.
Theo cơ quan khí tượng, từ nay đến ngày 10/12, thời tiết miền Bắc vẫn duy trì trạng thái rét về đêm và sáng, có mưa rải rác.
Người đi ngược chiều có thể bị phạt tiền tới 40 triệu đồng, trừ điểm giấy phép lái xe, đặc biệt nghiêm trọng khi gây tai nạn hoặc đi trên cao tốc.
Trần Minh Phát (tỉnh Đồng Tháp) lên mạng đặt mua linh kiện chế tạo súng về lắp ráp, rồi bán cho khách với giá từ 3 – 4 triệu đồng/khẩu.
Đến khi bị phát hiện, nhóm này đã mua bán 44 tài khoản ngân hàng và thu thập 89 thông tin tài khoản của người dân, phục vụ cho hoạt động đánh bạc.
Nhóm đối tượng đang say sưa sát phạt nhau trên chiếu bạc, bất ngờ bị lực lượng chức năng tỉnh Đồng Tháp ập vào bắt quả tang.
Khi lực lượng công an nhắc nhở khi Chu Văn Năm trêu ghẹo trẻ vị thanh niên, đối tượng không hợp tác, xô đẩy và tấn công khiến cán bộ công an bị thương.
Tùng và các đồng phạm đã có hành vi lập dự án tiền ảo “KittyRun” (KTR) dụ dỗ người dân tham gia đầu tư, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng của những nạn nhân.
Tổng thiệt hại do thiên tai, bão lũ ước tính sơ bộ đến hết tháng 11 là khoảng 97,1 nghìn tỷ đồng, lớn nhất từ trước đến nay.
Khi đến đoạn đường dốc thì chết máy. Tài xế dẫm lên bụi cỏ nhưng bị hụt chân khiến cả xe và 3 người trên xe rơi xuống vực sâu dẫn đến 1 người tử vong.
Một áp thấp nhiệt đới đang hoạt động trên vùng ven biển phía Đông của khu vực miền Trung Philippines, sức gió cấp 6, giật cấp 8.
Thảo là đối tượng vừa ra tù trở về địa phương vào tháng 10/2025 nhưng không chịu tu chí làm ăn lương thiện mà tiếp tục tái phạm tội trộm cắp tài sản.
Công ty CP Quốc Cường Gia Lai dự tính bán cổ phần tại các công ty con và liên kết trong năm 2025 để trả khoản nợ hơn 2.8 nghìn tỷ đồng và duy trì hoạt động.
Sau gần 4 tháng lẩn trốn, đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Trương Văn Hiểu đã bị lực lượng chức năng tỉnh Đồng Tháp phát hiện, bắt giữ tại tỉnh Tây Ninh.
Làm việc tại Lâm Đồng, Phó Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ hỗ trợ người dân và khắc phục hạ tầng, trong bối cảnh thiệt hại lên tới 1.500 tỷ đồng.
Đường bê tông trong khu dân cư Kim Bình bị lũ xói lở khoảng 10m, khiến 13 hộ dân bị chia cắt, lực lượng chức năng phải dùng xuồng tiếp tế.
Sau va chạm liên hoàn, xe khách và xe tải bốc cháy dữ dội và bị thiêu rụi hoàn toàn, còn xe đầu kéo cháy rụi phần đầu.
Đang hành nghề trên biển, thuyền của ngư dân tỉnh Quảng Trị bị sóng đánh chìm. Rất may lực lương cứu hộ đã ứng cứu kịp thời, đưa 2 nạn nhân vào bờ an toàn.
Chỉ trong vòng 4h đồng hồ, lực lượng CSGT đã kiểm soát 46.546 lượt phương tiện phát hiện và lập biên bản xử lý 1.643 trường hợp vi phạm nồng độ cồn.
Chính phủ quy định rõ mức phạt đối với hành vi không lập hóa đơn trong các hoạt động khuyến mại, tặng quà, cho vay, với mức phạt từ cảnh cáo đến 80 triệu đồng.
Dù đã có 2 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản”, nhưng L.D.K (Đồng Tháp) vẫn ngựa quen đường cũ, tiếp tục đi lấy trộm xe máy để bán lấy tiền tiêu xài cá nhân.
Các hành vi vi phạm như làm giả giấy tờ, khai man thông tin hoặc không thông báo lưu trú sẽ đối mặt với mức phạt tới 12 triệu đồng và tịch thu tang vật.