Người đàn ông ở Tứ Xuyên (Trung Quốc) nuôi nhím để lấy lông gai, rồi bán với giá khoảng 400 nhân dân tệ một kg, công dụng của nó khiến nhiều người bất ngờ.
Sự việc xảy ra tại Tứ Xuyên (Trung Quốc), một bé trai đã gây ra vụ nổ nghiêm trọng vì ném pháo xuống cống, khiến nhiều xe sang bị hư hại, có nguy cơ gia đình sẽ "tán gia bại sản" để đền bù.
Gần đây, một người dân đã phát hiện xác một con gấu trúc khổng lồ trên sông ở thị trấn Fengtongzhai, huyện Bảo Hưng, Nhã An, Tứ Xuyên, Trung Quốc và nghi ngờ rằng nó đã bị chết đuối.
Cảnh tượng lạ này được một số người mô tả là "con rồng lướt trên bầu trời". Chúng kéo dài khoảng 500 mét trước khi biến mất khiến người xem hoang mang.
Trong lúc thu gọn những di vật ông nội đã mất để lại, chàng trai tìm thấy chiếc thớt gỗ đã hàng trăm năm nhưng không hề bị hư hỏng. Không ngờ khi biết giá trị của món đồ cũ này lại khiến anh giật mình.
Trong vùng núi đá ở Gongxian, Tứ Xuyên, Trung Quốc có một nghĩa địa hình thành trên những vách núi thẳng đứng, nơi những chiếc quan tài gỗ được treo trên không trung bằng vài thanh gỗ.
Tuy nhiên, các chuyên gia không hề tìm thấy bất cứ văn bản nào trong mộ, cũng không có bia mộ, rất khó để xác định chủ sở hữu của ngôi mộ "hiếm thấy" này.
Trong vùng núi đá ở Gongxian, Tứ Xuyên, Trung Quốc có một nghĩa địa hình thành trên những vách núi thẳng đứng, nơi những chiếc quan tài gỗ được treo trên không trung bằng 2-3 thanh gỗ.