Dấu hỏi lớn từ những gói thầu nạo vét kênh chỉ có một hồ sơ dự thầu
Tại huyện Châu Thành, Long An (cũ), nhiều dự án nạo vét kênh chỉ có một nhà thầu tham gia và trúng. Liệu đây là sự ngẫu nhiên hay có một câu chuyện phía sau?
Tại huyện Châu Thành, Long An (cũ), nhiều dự án nạo vét kênh chỉ có một nhà thầu tham gia và trúng. Liệu đây là sự ngẫu nhiên hay có một câu chuyện phía sau?
Gói thầu được mời thầu rộng rãi, do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực huyện Củ Chi (TP HCM) làm chủ đầu tư, chỉ duy nhất Công ty Tiến Phương dự thầu.
Từ ngày 2-12/6, UBND xã An Thới Đông huyện Cần Giờ (TP HCM) đã phê duyệt cho Công ty Kiến Gia Hưng trúng liền 2 gói xây lắp; một mình tham gia và trúng thầu.
Duy nhất Công ty Nhâm Đức Hưng tham gia và trúng gói thầu thuộc dự án Cải tạo, sửa chữa gia cố mặt đê Rạch Heo (Bờ trái) huyện Châu Thành, Long An.
Chỉ trong ngày 2/6, Công ty Kiến Gia Hưng được UBND xã An Thới Đông, Thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ (TP HCM) phê duyệt trúng 2 gói xây lắp.
Không phải cạnh tranh, một mình Công ty Đông Á tham gia và trúng gói thầu hơn 1,2 tỷ đồng của UBND Thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa (Long An).