Tổng thống Putin được vinh danh là "Nhân vật của năm"

(Kiến Thức) - Tổng thống Nga Vladimir Putin lần nữa được người Nga công nhận là “Nhân vật của năm”.

 
Ông Putin đứng đầu tiên trong bản xếp hạng các nhân vật nổi tiếng từ năm 1999, các nhà xã hội học của Quỹ Ý kiến dư luận cho biết. 
Theo kết quả khảo sát, 32% số người được hỏi đã giành sự ưu ái cho nhà lãnh đạo Nga. So với năm ngoái, đánh giá uy tín của ông Putin đã tăng sáu điểm. Trong ba người đứng đầu bảng, còn có Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu và thủ lĩnh Đảng Dân chủ Tự do Vladimir Zhirinovsky (6% mỗi người).

Sự thật đằng sau “trò múa rối” của Trung Quốc?

(Kiến Thức) - Các hành động khiêu khích của Trung Quốc ở Thái Bình Dương hay đối với Mỹ đều phản ánh tham vọng thống trị của nước này trên chính trường thế giới.

Bạn đã từng xem trò múa rối của Trung Quốc bao giờ chưa? Ở trò này, bóng các nhân vật sẽ hắt lên một tấm màn. Các khán giả phía dưới tập trung vào một góc của sân khấu mà không hay biết rằng, một cái bóng khác đang dần hiện lên ở một góc đối diện. Sau đó, âm nhạc dừng lại, một con rồng xanh to lớn bất thình lình hiện ra ngay giữa sân khấu...
Màn biểu diễn này cũng giống một trò chơi của Trung Quốc trên chính trường quốc tế. Mọi người đổ dồn sự chú ý tới tình hình căng thẳng ở khu vực Trung Đông, trong khi đó, ở khu vực Thái Bình Dương, một mối đe dọa tiềm ẩn khác cũng đáng lo ngại đang xuất hiện.

Nga bị nghi đặt tên lửa "khủng" trên biên giới... chọc thủng EU

(Kiến Thức) - Tờ Bild của Đức  trích dẫn nguồn tin dấu tên từ các cơ quan thực thi pháp luật cho biết, Nga bố trí tại tỉnh Kaliningrad các tổ hợp tên lửa chiến thuật "Iskander-M".

 
Hiện, thông tin này chưa được chính thức xác nhận, cũng như ý kiến của các nhà chức trách Nga.

Cận cảnh “phi đội bay” tỷ đô của Tổng thống Putin

(Kiến Thức) - Với sở thích đặc biệt, Tổng thống Nga Putin đang sở hữu phi đội bay 58 chiếc, gồm chuyên cơ, trực thăng, phản lực cỡ lớn... trị giá một tỷ USD.

Ilyushin Il-96: đã được đại tu, thay đổi nhiều so với thiết kế ban đầu theo ý đồ của Tổng thống Nga. Riêng toilet trên máy bay "ngốn" 75.000 USD.
Ilyushin Il-96: đã được đại tu, thay đổi nhiều so với thiết kế ban đầu theo ý đồ của Tổng thống Nga. Riêng toilet trên máy bay "ngốn" 75.000 USD. 

Đọc nhiều nhất

Tin mới