Sơn La thu hồi 62 giấy phép lái xe do vi phạm nồng độ cồn

Công an tỉnh Sơn La đã phát hiện và xử lý 62 trường hợp người điều khiển phương tiện tham gia giao thông vi phạm nồng độ cồn.
 

Từ ngày 1/3 đến nay, lực lượng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Sơn La đã phát hiện và xử lý 62 trường hợp người điều khiển phương tiện tham gia giao thông vi phạm nồng độ cồn. Lực lượng chức năng đã xử phạt gần 300 triệu đồng, tước 2 giấy phép lái xe ô tô, 60 giấy phép lái xe mô tô.
Sơn La thu hồi 62 giấy phép lái xe do vi phạm nồng độ cồn.
 Sơn La thu hồi 62 giấy phép lái xe do vi phạm nồng độ cồn.
Việc kiểm tra nồng độ cồn được lực lượng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Sơn La thực hiện theo đúng quy trình, hướng dẫn của Bộ Công an, Bộ Y tế về phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Công an tỉnh Sơn La cũng quán triệt đến cán bộ, chiến sỹ thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 như: rửa tay, đeo khẩu trang trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, tiếp xúc và làm việc với lái xe, người vi phạm và quần chúng nhân dân.
Xem thêm video: Lãnh đạo Viện kiểm sát huyện hát karaoke trong giờ làm việc

Khu cách ly đông nghịt người tiếp tế vật dụng, thực phẩm: “Điểm nóng”nguy cơ lây nhiễm Covid-19

(Kiến Thức) - Việc hàng trăm người tập trung trước cửa các khu vực cách ly phòng Covid-19 để tiếp tế đồ dùng sinh hoạt, nhu yếu phẩm cho người bị cách ly đã dẫn đến nguy cơ lây nhiễm, gia tăng áp lực với lực lượng chức năng.

Đừng biến khu cách ly thành điểm tập trung đông người
Mấy ngày gần đây, tại khu cách ly Ký túc xá Đại học Quốc Gia TP HCM (quận Thủ Đức, TP HCM) xảy ra tình trạng hàng trăm người tụ tập trước khu vực này để tiếp tế thực phẩm, vật dụng sinh hoạt cho những người phải cách ly. Nguyên nhân do thời gian vừa qua có nhiều ca nhiễm mới tại TP HCM nên số lượng người phải cách ly do tiếp xúc với những người nhiễm Covid-19 tăng cao.

Hải Dương: Thanh niên bị bắn tử vong khi đang cầm dao truy đuổi người khác

(Kiến Thức) - Khi cầm dao đuổi theo một nam thanh niên tại nhà nghỉ Gia Khánh (TP Hải Dương), nạn nhân đã bị nam thanh niên này dùng súng bắn trúng và tử vong sau đó.

Chiều ngày 22/3, đại diện Công an TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) cho biết, đơn vị đang phối hợp điều tra làm rõ vụ nổ súng khiến một nam thanh niên tử vongNạn nhân tử vong được xác định là Nguyễn Minh Quân (SN 1985 ở khu 17, phường Ngọc Châu, TP Hải Dương).
Đối tượng gây ra vụ án là Nguyễn Chí Dương (SN 1991, ở số 30/270 đường Hoàng Quốc Việt, phường Tứ Minh, TP Hải Dương).

Ngày đi làm trở lại sau khi cách ly Covid-19, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng nói gì?

(Kiến Thức) - "Sức khỏe của tôi bình thường và hiện đã đi làm trở lại, không ai trong đoàn công tác của Bộ bị dương tính với Covid-19. Công việc vẫn được điều hành một cách bình thường, đáp ứng được yêu cầu", Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng nói.

Sáng nay (23/3), trước khi giải trình các ý kiến của đại biểu về một số vấn đề lớn của dự án Luật Đầu tư (sửa đổi) tại phiên làm việc với Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng gửi lời cảm ơn sự động viên, thăm hỏi của mọi người tới đoàn công tác của Bộ Kế hoạch và Đầu tư trở về từ Ấn Độ và Anh.

Bộ trưởng Dũng cho biết: "Sức khỏe của tôi bình thường và hiện đã đi làm trở lại. Không ai trong đoàn công tác của Bộ bị dương tính với Covid-19. Công việc vẫn được điều hành một cách bình thường, đáp ứng được yêu cầu".

Đọc nhiều nhất

Tin mới