Sát nhân 18 tuổi giết người rồi khoe "chiến tích" lên MXH

Kẻ giết người tuổi vị thành niên này đã sát hại một người trung niên tại công viên một cách tàn nhẫn và khoe khoang với các bạn.

Leary Dalton-Byrne đã đâm nạn nhân Dean Ward (45 tuổi) bằng một con dao tại công viên Finchley, Birmingham (Anh) vào ngày 20/6. Ông Ward khi đó đang đi bộ trong công viên với một người bạn vào khoảng 6h30 sáng thì gặp Dalton-Byrne đi cùng một người bạn khác.
Bị cáo đã hỏi xin một điếu thuốc. Khi Ward trả lời mình không hút thuốc, Dalton đã tấn công liên tiếp vào nạn nhân và đâm nhiều nhát vào chân ông.
Bạn của Ward ngay sau đó đã gọi xe cứu thương. Mặc dù được đưa vào bệnh viện nhanh chóng nhưng nạn nhân đã qua đời 1 tuần sau đó do những biến chứng từ các vết thương.
Sat nhan 18 tuoi giet nguoi roi khoe
Dean Ward (trái) bị đâm tử vong bởi Dalton-Byrne (phải) vì không có thuốc lá để cho. 
Chỉ vài giờ sau khi tấn công, Dalton-Byrne đã khoe khoang với bạn bè những gì hắn làm, kể lại chuyện đã đâm nạn nhân vào chân và vai. Những chi tiết bị cáo kể đã được ghi lại và phát tán trên mạng xã hội. Kẻ côn đồ này bị bắt sau đó.
Khi bị thẩm vấn, hắn đã chối bỏ trách nhiệm và đẩy tội sang người bạn đi cùng ngày hôm đó.
Dalton-Byrne liên tục nói rằng mình vô tội, nhưng sau đó hắn đã bị tuyên án với tội danh giết người trong phiên tòa vào ngày thứ 6 tuần trước của tòa án Birmingham. Án phạt sẽ được xét trong phiên tòa ngày 1/2/2019.
Sau khi tòa tuyên án, đã có những cuộc xung đột xảy ra giữa gia đình nạn nhân với bị cáo và luật sư bào chữa Timothy Raggatt QC. Vì vậy tòa quyết định sẽ xem xét án phạt trong phiên tòa tiếp theo nhằm mục đích hạ nhiệt vụ xung đột này.
Luật sư Raggatt nói: “Cậu bé gặp một vài khó khăn và bị tổn thương tâm lý nên chưa nhận thức được tính nghiêm trọng trong những hành động của mình.

Công chúa Dubai từng mất 7 năm trốn khỏi "nhà tù dát vàng" giờ ra sao?

Chính quyền Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) mới công bố hình ảnh của công chúa Dubai, người từng bỏ trốn gây chấn động hồi đầu năm.

Theo Daily Mail, UAE đã công bố ảnh công chúa Dubai Latifa, trước sức ép từ cộng đồng quốc tế. UAE khẳng định công chúa vẫn “ở nhà và sống cùng gia đình”.
Cong chua Dubai tung mat 7 nam tron khoi
Công chúa Dubai gặp cựu Tổng thống Ireland ở nhà riêng. 
Trước đó, có những thông tin nói rằng công chúa bị tra tấn, đánh đập vì bỏ trốn khỏi đất nước.
Các bức ảnh cho thấy công chúa Latifa bint Mohammed al-Maktoum chụp cùng với cựu đặc phái viên Cao ủy Liên Hợp Quốc về nhân quyền Mary Robinson ở Dubai. Bà Robinson từng là tổng thống Ireland và từng làm việc cho Liên Hợp Quốc.
Đây là lần đầu tiên người ta nhìn thấy công chúa sau 9 tháng kể từ khi gửi thông điệp bỏ trốn trên Instagram.
Cong chua Dubai tung mat 7 nam tron khoi
UAE khẳng định công chúa vẫn khỏe và đang sống cùng gia đình ở Dubai. 
“Với sự cho phép của gia đình, cựu Tổng thống Mary Robinson đã gặp công chúa Dubai Latifa ở Dubai”, Bộ Ngoại giao UAE cho biết.

Tội ác kinh hoàng của y tá giết 100 bệnh nhân

Cựu y tá Niels Hoegel, bị buộc tội giết hại hơn 100 bệnh nhân được anh ta chăm sóc, hôm nay (30.10) ra toà. Đây là phiên xử kẻ giết người hàng loạt lớn nhất trong lịch sử hậu chiến ở Đức.

Hoegel, 41 tuổi, đã bị giam gần chục năm trong tù vì giết một số bệnh nhân khác. Tên này hiện bị buộc tội cố tình cho nạn nhân uống thuốc quá liều để có thể hồi sức cho họ vào phút cuối cùng. Tuy nhiên, hiếm khi Hoegel thành công.

Nhật Bản: 7 sự thật giật mình về kẻ giết người hàng loạt rồi chặt xác

Đầu tuần này, Nhật Bản và cả thế giới rúng động vì những tin tức kinh hoàng về một kẻ giết người hàng loạt mang tên Takahiro Shiraishi.

Takahiro Shiraishi, 27 tuổi, đã bị bắt vào ngày thứ Ba (31/10) và đã được trao cho các công tố viên sau khi thú tội giết tất cả các nạn nhân của mình.

Đọc nhiều nhất

Tin mới