![]() |
| Ca sĩ Anh Thơ. Ảnh: FBNV |
![]() |
| Chia sẻ của ca sĩ Tố Nga. Ảnh chụp màn hình |
Xem video: "Ca sĩ Anh Thơ tập luyện". Nguồn FBNV
![]() |
| Ca sĩ Anh Thơ. Ảnh: FBNV |
![]() |
| Chia sẻ của ca sĩ Tố Nga. Ảnh chụp màn hình |
Xem video: "Ca sĩ Anh Thơ tập luyện". Nguồn FBNV
Cái tên ca sĩ Anh Thơ luôn gắn với Trọng Tấn mỗi lần song ca nhưng liveshow “Thơ” ngày 23/6 tới đây tại Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô chị lại không mời Trọng Tấn, vì sao vậy?
Đúng hai chúng tôi là cặp đôi mà mọi người luôn mong đợi, chúng tôi đi hát với nhau nhiều nhưng liveshow của Trọng Tấn không mời tôi và liveshow của tôi cũng không mời Trọng Tấn. Cả hai thống nhất nếu có liveshow riêng phải mời khác đi để tạo cảm giác mới lạ cho khán giả. Chắc sắp tới sẽ có liveshow của chúng tôi để trình bày những ca khúc song ca đã làm nên tên tuổi hai anh em. Còn show Thơ này hướng dòng nhạc trữ tình một chút nên tôi mời anh Tấn Minh kết hợp cùng.

Cách đây nhiều năm trong liveshow riêng chị rất đầu tư khi mặc áo dài cả tỷ đồng lên sân khấu, còn lần này thì sao?
Áo dài cả tỷ đồng tôi mặc lên sân khấu ở liveshow trước do nghệ nhân áo dài Lan Hương thiết kế. Chiếc áo đó đính rất nhiều đá nên đắt tiền. Mà áo đó tôi mặc có một lần duy nhất, bây giờ nó đang trưng bày tại nhà NKT Lan Hương. Năm nay vẫn là NTK Lan Hương thiết kế trang phục cho tôi nhưng chắc không đắt giá như chiếc áo trước đây. Tôi sẽ mặc tầm 7,8 chiếc áo dài nhưng cũng chỉ vài chục triệu một chiếc. Trang phục lần này tôi đầu tư chắc cũng chỉ vài trăm triệu thôi.
Hết dịch, các ca sĩ chỉ mong có show để biểu diễn còn chị tổ chức hẳn show hoành tráng, chị thật chịu chi?
Tôi thực ra là chịu chơi chứ không phải nhiều tiền đâu. Chơi ở đây là tôi chịu đầu tư đúng chỗ. Tôi nghĩ rằng, tiền mình bỏ ra sẽ thu lại được thôi, lỗ thì tôi không lo mà tôi hy vọng có lãi. Mà lãi được bao nhiêu tôi cũng làm từ thiện hết ấy mà. Trước kia kể cả không dư dả tôi vẫn làm từ thiện. Với cả, kinh phí cho cả show cũng tầm 2 tỷ nên tôi chịu được.

Theo dõi quãng thời gian hoạt động âm nhạc thì thấy chị ít chạy show, chị có kinh doanh gì thêm không để có thể chịu chi đến thế?
Thực ra 5 năm nay tôi ít đi diễn nhưng tôi biết mình có một lượng khán giả yêu mến. 5 năm qua cũng có rất nhiều khán giả nhắn tin mong Anh Thơ đi hát, có nhiều người họ yêu lắm. Đôi khi tôi đi diễn ở vùng sâu, vùng xa, hát đến 6,7 bài rồi mà họ vẫn mong mình hát nữa. Có các cô bác lớn tuổi cứ ôm rồi cầm tay. Thế nên, show Thơ như là sự tri ân của tôi đối với khán giả, đối với nghề.
Tôi chưa kinh doanh gì hết vì không biết kinh doanh. Trọng Tấn thì được cả hai vì anh ấy đi hát còn vợ kinh doanh, riêng tôi chỉ đi hát. Nhưng tôi biết buôn bán từ khi 7, 8 tuổi. Khi đó, nhà tôi ngay cạnh chợ nên buôn bán thêm. Thời đó, tôi còn nhỏ nhưng đã có tiền đút túi. Nhưng không hiểu sao tôi lại keo kiệt, không chịu bỏ tiền mua vé, toàn lội ao, lội nước vào xem chui.
Số tiền khoảng 2 tỷ bỏ ra làm show này hoàn toàn là do tôi tiết kiệm từ ngày đi hát tới giờ.
Rất kín tiếng về đời tư, cuộc sống hiện tại của chị có gì vui?
Tôi đang sống rất vui vẻ. Tôi đã có hai cháu, cháu đầu vừa vào ĐH Kinh tế quốc dân, còn cháu thứ hai đang học lớp 6.

Thế còn người đàn ông bên cạnh chị?
Tôi biết khán giả luôn quan tâm tới đời sống sau tấm màn nhung, sau những lấp lánh sân khấu của nghệ sĩ. Nhưng có chia sẻ ra hay không thì cuộc sống của tôi vẫn thế. Tôi cũng giống như bao người phụ nữ khác, không có gì lạ cả. Nhưng nói không yêu thì không đúng, tôi cũng có chút tình yêu để cuộc sống thi vị hơn thôi. Tôi là người phụ nữ mạnh mẽ nên không bao giờ có chuyện lệ thuộc vào một ai đó để tàn phá bản thân mình. Lúc nào tôi cũng phải xinh. Tất nhiên là trước mọi người thôi chứ về nhà với con tôi vẫn như ô sin.
Tôi chỉ nói về tình yêu với các con thôi còn đàn ông thì thôi, vì nó chỉ đúng ở hiện tại, dù tôi rất nghiêm túc, chung thủy.
Là người phụ nữ mạnh mẽ quá, chị có thiệt thòi?
Tất nhiên, một người phụ nữ mạnh mẽ thì phải chịu nhiều thiệt thòi. Tôi không được chiều chuộng mà lúc nào cũng phải lo cho người khác. Khi yêu, tôi luôn chiều chuộng người khác và đó cũng là hạnh phúc của tôi. Cứ rộng lượng, bao dung được bao nhiêu thì làm. Người đó không biết nhưng trời đất biết.
Tôi không bao giờ muốn đi tìm sự hoàn hảo ở người đàn ông dành cho tôi. Tôi phải tự biết cân bằng và chấp nhận trong tình yêu, được cái này thì mất cái kia. Nếu tôi cứ yêu người này xong thấy họ không như mình muốn rồi lại bỏ yêu người khác thì không được.
Mạnh mẽ vậy chắc yêu chị tỉnh táo lắm?
Không hề, đã yêu làm sao mà tỉnh được (cười). Nhưng tôi phải chấp nhận bởi cuộc sống đâu có gì hoàn hảo. Tôi làm ra tiền, được trời phú cho giọng hát phải có điều gì khuyết để mình bồi đắp hoàn hảo hơn. Tôi không thể đòi hỏi mọi thứ với mình đều trọn vẹn được. Tôi biết chấp nhận và vui vẻ, hưởng thụ cuộc sống.
Chị hưởng thụ cuộc sống như thế nào?
Tôi làm quần quật cả năm rồi thì tự thưởng cho mình những thứ ngọt ngào là điều bình thường mà. Nhưng tôi không bao giờ phung phí, có thể một ngày tôi làm rất nhiều việc. Sáng đi chợ chuẩn bị 3 bữa ăn, về dạy con học, chiều giảng dạy, tối thu âm,…T ôi còn chả dám sơn móng tay vì sợ vướng víu không làm được việc nhà ấy. Tất cả mọi việc tôi đều làm rất nhanh nên dù bận tôi vẫn có thời gian đi chơi chứ không chỉ xoay quanh công việc dạy học, chăm con hay đi diễn.
Sau tất cả những công việc đó, tôi có thể hưởng thụ bằng cách đưa các con đi nghỉ ngơi 4 - 5 đêm ở một resort nào đó. Trước dịch, tôi đã cho các cháu đi chơi 7 nước trong một tháng. Tôi có đi đâu cũng chỉ đi với các con thôi.
![]() |
| Thành công với vai Phát - anh chàng làm nghề bán bảo hiểm trong bộ phim "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh" của Lý Hải, Huy Khánh thu hút sự quan tâm trở lại sau một thời gian im ắng. |
Vượt qua 19 thí sinh xuất sắc, Nguyễn Khuê Thu đã chính thức đăng quang Mrs Earth Vietnam 2026 trong đêm chung kết diễn ra tại Hà Nội, tối 28/4.
NSƯT Hoài Linh tham gia dự án điện ảnh “La bàn không hướng Bắc” của đạo diễn Quách Beem. Ê-kíp cũng tiết lộ nội dung, lý do đổi tên phim.
Trần Thiên Tú trải qua 3 tháng casting vai tráng sĩ An Nhiên trong phim mới, 7 tháng tập luyện dưới sự hướng dẫn của đạo diễn Johnny Trí Nguyễn.
Sau một tháng bận rộn, Hoa hậu Phan Phương Oanh trở về bên gia đình, chia sẻ cảm xúc và khoảnh khắc đoàn tụ đầy xúc động.
Hoài Nam - Á khôi 2 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2024, trở thành tâm điểm chú ý nhờ phong thái tự tin và giọng hát lạ tai trong ngày nhận bằng.
Không ồn ào, không chiêu trò, Cẩm Ly giữ vững vị thế trong lòng công chúng suốt hơn ba thập kỷ bằng giọng hát mộc mạc và một bản lĩnh nghề nghiệp vững vàng.
Trở thành điểm nhấn trong phim "Phí Phông: Quỷ máu rừng thiêng", Nina Nutthacha liên tục bày tỏ sự xúc động trước tình cảm nồng nhiệt của fan Việt.
Bị bỏng do một sự cố trong sinh hoạt, Dạ Chúc chỉ mong sớm trở lại đoàn phim “Bóng ma hạnh phúc”. Ở tuổi 13, em diễn bằng cảm xúc thật, luôn có mẹ đồng hành.
NSƯT Hoài Linh tham gia dự án điện ảnh “La bàn không hướng Bắc” của đạo diễn Quách Beem. Ê-kíp cũng tiết lộ nội dung, lý do đổi tên phim.
Trở thành điểm nhấn trong phim "Phí Phông: Quỷ máu rừng thiêng", Nina Nutthacha liên tục bày tỏ sự xúc động trước tình cảm nồng nhiệt của fan Việt.
Hoài Nam - Á khôi 2 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2024, trở thành tâm điểm chú ý nhờ phong thái tự tin và giọng hát lạ tai trong ngày nhận bằng.
Bị bỏng do một sự cố trong sinh hoạt, Dạ Chúc chỉ mong sớm trở lại đoàn phim “Bóng ma hạnh phúc”. Ở tuổi 13, em diễn bằng cảm xúc thật, luôn có mẹ đồng hành.
Sau một tháng bận rộn, Hoa hậu Phan Phương Oanh trở về bên gia đình, chia sẻ cảm xúc và khoảnh khắc đoàn tụ đầy xúc động.
Vượt qua 19 thí sinh xuất sắc, Nguyễn Khuê Thu đã chính thức đăng quang Mrs Earth Vietnam 2026 trong đêm chung kết diễn ra tại Hà Nội, tối 28/4.
Không ồn ào, không chiêu trò, Cẩm Ly giữ vững vị thế trong lòng công chúng suốt hơn ba thập kỷ bằng giọng hát mộc mạc và một bản lĩnh nghề nghiệp vững vàng.
Trần Thiên Tú trải qua 3 tháng casting vai tráng sĩ An Nhiên trong phim mới, 7 tháng tập luyện dưới sự hướng dẫn của đạo diễn Johnny Trí Nguyễn.
Trước khi gây tranh cãi với câu hát “Lúa chín cao mà chẳng hề cúi đầu”, Châu Đăng Khoa có nhiều dấu ấn trong sự nghiệp.
Đạo diễn của MV "Người Việt mình thương nhau" cho biết ê-kíp đang tiến hành chỉnh sửa, thay lời trong sản phẩm trên bản YouTube.
Trúc Diễm gây chú ý khi xuất hiện trong clip casting của Victoria’s Secret. Cô thăng hạng sắc vóc và có phong cách thời trang tinh tế.
Tổng đạo diễn chương trình "Âm vang Tổ Quốc" diễn ra tối 28/4 xác nhận sẽ thay đổi lời ca khúc "Người Việt mình thương nhau" do Cẩm Ly, Hòa Minzy thể hiện.
Trước tranh cãi xoay quanh câu hát “lúa chín cao mà chẳng hề cúi đầu”, Châu Đăng Khoa đã lên tiếng, làm rõ dụng ý và tầng nghĩa của ca từ.
Thang Duy được cho là đang mang thai lần 2 ở tuổi 47. Nữ diễn viên chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.
Các đạo diễn nữ thế hệ mới như: Võ Thạch Thảo, Thu Trang, NSƯT Đặng Thái Huyền… đang dần khẳng định vị thế nhờ sự kiên trì, tài năng trong ngành điện ảnh.
Diễn viên Thanh Tú chia sẻ hành trình chống chọi ung thư tuyến giáp di căn, sống vui vẻ và tràn đầy năng lượng mỗi ngày.
Nguồn tin thân cận tiết lộ tài tử không đồng ý góp mặt trong "Rush Hour 4" vì cát-xê 8 triệu USD được cho là quá thấp.
Sau gần một thập kỷ kết hôn, Đặng Thu Thảo có cuộc sống viên mãn bên chồng doanh nhân và các con.
Từ những trích đoạn triệu view đến trào lưu chế ảnh, “Bóng ma hạnh phúc” đang là dự án truyền hình được nhiều khán giả quan tâm.
Nam diễn viên Lương Thế Thành mong khán giả bớt bức xúc và tiếp tục theo dõi phần kết bộ phim "Bóng ma hạnh phúc".