| Hiện trường vụ sà lan tông sập cầu Ghềnh |
| Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác khắc phục, giải quyết sự cố. |
| Hiện trường vụ sà lan tông sập cầu Ghềnh |
| Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác khắc phục, giải quyết sự cố. |
Hôm 18/3, trên các diễn đàn mạng xã hội đã lan truyền rất nhanh một đoạn video clip dài 10 phút, ghi lại cảnh có khoảng gần 20 cháu bé đang nằm ngủ trưa trên nệm, trong một căn phòng.
Đến khoảng phút thứ 1.30 của đoạn video clip nói trên, có một cô giáo bất ngờ bước vào. Nhìn thấy có một cháu bé nằm không đúng vị trí, cô giáo này bất ngờ cầm tay phải của cháu bé xách bổng lên, rồi mang sang chỗ hai cháu bé khác đang ngủ, quăng rất mạnh vào đấy.
Chưa hết, ở phút thứ 2 giây thứ 9 của đoạn clip còn có cảnh người giáo viên này đi ra cửa, ném vào người và mặt của cháu bé đang ngủ cạnh cửa chiếc gối ôm và cặp.
Tới phút thứ 6 giây thứ 30, cũng người giáo viên này quay lại đá chiếc cặp vừa ném rồi cầm ném thẳng vào một cháu bé đang ngủ cạnh đó.
Theo đoạn clip, hiện người giáo viên với những hành động bạo hành kinh khủng này đang mang bầu.
Trước những hành động kinh hoàng nói trên, chiều ngày 18/3, trao đổi với báo giới, cô Nguyễn Thị An – Hiệu trưởng trường mầm non tư thục Ngôi Sao Xanh, huyện Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh xác nhận, hình ảnh ghi lại sự việc diễn ra tại ngôi trường này vào trưa ngày 17/3.Cô An cho biết, người giáo viên bị phản ánh trong clip trên Tr, có bằng Cao đẳng sư phạm mầm non, đã dạy ở trường 6 tháng.
Ngay sau khi phát hiện được sự việc qua đoạn video clip, ngay cả chính lãnh đạo của nhà trường cũng cảm thấy rất sốc, không thể chấp nhận được cho hành động này, nên đã yêu cầu cô Tr làm bản tường trình, rồi buộc thôi việc lập tức.
Theo cô An, lãnh đạo trường cũng đã làm việc với phụ huynh, mong nhận được sự thông cảm cho những thiếu sót trong quản lý.
Thế nhưng, cô An cũng cho rằng, rất có thể đang mang thai ở tháng thú 6, sắp sinh, nên tâm sinh lý không ổn định, khó chịu đã dẫn đến hành động nói trên.
Hiện nhà trường đã có làm văn bản báo cáo phóng Giáo dục và Đào tạo huyện Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh, chính quyền địa phương về sự việc đáng tiếc này.
Đây là trường hợp thứ 2 bạo hành đối với trẻ mầm non, bị phát hiện qua các đoạn video clip lan truyền trên diễn đàn mạng xã hội trong tuần qua.
Trước đó, trên diễn đàn mạng cũng lan truyền đoạn video clip xảy ra tại trường mầm non tư thục Khai Minh, quận 11. Hai cô giáo cũng có những hành động bạo lực, khi trẻ ăn chậm.
Hai cô giáo này cũng đã bị lãnh đạo nhà trường buộc thôi việc ngay lập tức, khi sự việc bị phát giác.
Thêm nữa, người quay clip tung lên mạng cũng đang được nhiều người đặt ra nghi vấn.
Bị cáo Đàm Thị Thư (SN 1960, trú tại thôn Sơn Đoài, xã Tân Minh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) và hàng xóm là chị Đàm Thị Phượng (SN 1974) vốn có mâu thuẫn về chuyện tranh chấp đất đai.
Tại phiên tòa sơ thẩm vào tháng 10/2015, bị cáo Thư trình bày, mình không tụt quần, làm nhục, không đánh và đốt vùng kín của chị Phượng. Các con dâu của bị cáo không tham gia giằng co với chị Phượng. Bị cáo Thư chỉ thừa nhận chỉ một mình bà ta giằng co với người hàng xóm. Tuy nhiên, bị cáo Thư phủ nhận việc gây thương tích và làm nhục người khác.
Công an tỉnh Phú Thọ vừa triệt phá đường dây đa cấp trái phép thông qua dự án Meta Whale, quy mô liên tỉnh, liên quan gần 2.000 tài khoản tham gia.
Công an xã Cảm Nhân (Lào Cai) vừa xử phạt hai người đàn ông sử dụng kích điện để khai thác thủy sản trái phép tại khu vực suối thuộc thôn Suối Hốc.
Tuấn và Kiệt đã buông cả hai tay khi điều khiển xe mô tô, không đội mũ bảo hiểm, không có đầy đủ giấy xe tự quay video rồi đăng tải lên mạng xã hội.
Từ lòng dũng cảm và tinh thần trách nhiệm cộng đồng, anh Mùa A Thi được lựa chọn, giới thiệu tham dự Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI năm 2025.
Phòng CSGT Công an tỉnh Lào Cai vừa tịch thu phương tiện nam thanh niên điều khiển xe mô tô chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh, không giấy phép lái xe.
Một nam thanh niên ở Bắc Ninh đã bị cơ quan Công an xử phạt hành chính 15 triệu đồng do tàng trữ hàng cấm.
Ngày 25/12, Công an thành phố Hà Nội thông báo kế hoạch phân luồng và tổ chức hướng đi cho các phương tiện trên nhiều tuyến phố trọng điểm.
Chính phủ đồng ý với đề xuất của Bộ Nội vụ về phương án nghỉ Tết Dương lịch 4 ngày liên tục.
Công an tỉnh Bắc Ninh đang phối hợp các đơn vị chức năng khẩn trương xác minh, truy tìm tung tích cháu bé sơ sinh tử vong trong thùng rác trên địa bàn.
Do nhiệt độ xuống thấp, đỉnh Fansipan (tỉnh Lào Cai) đã được bao phủ bởi lớp băng giá dày trắng xóa.
Vụ án lãng phí xảy ra tại Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 và Bệnh viện Việt Đức cơ sở 2, cơ quan cảnh sát điều tra đã thu hồi hơn 39 tỷ đồng, kê biên 7 bất động sản.
Bị can Hoan thống nhất với bị can Tống Hải Nam nhận tiền “bôi trơn” của doanh nghiệp để duyệt cấp phép lao động xuất khẩu. Nguyễn Bá Hoan đã nhận hơn 5 tỷ đồng.
Lợi dụng tư cách pháp nhân của doanh nghiệp phân phối khí hóa lỏng, một nhóm đối tượng tại TP HCM đã tổ chức sang chiết gas trái phép, dán nhãn giả để bán.
Ông Lê Thanh Thản bị truy tố về tội “Lừa dối khách hàng”, liên quan đến hàng loạt sai phạm tại dự án chung cư CT6 Kiến Hưng.
Tự làm pháo nổ sau đó mang đi bán kiếm lời, một thiếu niên 16 tuổi ở Hải Phòng bị khởi tố về tội Sản xuất, buôn bán hàng cấm.
Công an phát hiện trên xe của Hường có 4 bao tải buộc kín, chứa 90 hộp pháo nổ, tổng trọng lượng là 132,5 kg, do Trung Quốc sản xuất.
N.V.D là người nghiện ma túy, có nhiều tiền án, tiền sự đã bị Công an tỉnh Bắc Ninh bắt giữ sau khi gây ra hàng loạt vụ trộm cắp tài sản.
Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị vừa phát hiện, bắt giữ 2 đối tượng thực hiện hành vi khai thác khoáng sản ngoài phạm vi được cấp phép với khối lượng rất lớn.
Một nam thanh niên ở Bắc Ninh đã bị cơ quan Công an xử phạt hành chính 15 triệu đồng do tàng trữ hàng cấm.
Phát hiện cửa hàng điện thoại không có người trông coi, các đối tượng đã đột nhập qua lỗ thông gió tầng hai, lấy trộm tài sản rồi lẩn trốn.
Công an tỉnh Phú Thọ vừa triệt phá đường dây đa cấp trái phép thông qua dự án Meta Whale, quy mô liên tỉnh, liên quan gần 2.000 tài khoản tham gia.
Tuấn và Kiệt đã buông cả hai tay khi điều khiển xe mô tô, không đội mũ bảo hiểm, không có đầy đủ giấy xe tự quay video rồi đăng tải lên mạng xã hội.
Cơ quan Công an và Quản lý thị trường tỉnh Bắc Ninh đang vào cuộc làm rõ thông tin cửa hàng xăng dầu Hoàng Phong bán xăng lẫn nước cho khách hàng.
Tại buổi làm việc, anh H đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình do nông nổi, không lường trước hậu quả cho người đọc.
2 nhóm thanh thiếu niên ở Đà Nẵng phóng xe máy truy đuổi, lạng lách đánh võng, dùng hung khí đánh nhau gây náo loạn đường phố.
Cơ quan chức năng Đà Nẵng đang điều tra, xác minh vụ việc ông L.B (SN 1965, quốc tịch Trung Quốc) rơi từ tầng 15 khách sạn N.W.H và tử vong tại chỗ.
Phòng CSGT Công an tỉnh Lào Cai vừa tịch thu phương tiện nam thanh niên điều khiển xe mô tô chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh, không giấy phép lái xe.
Do nhiệt độ xuống thấp, đỉnh Fansipan (tỉnh Lào Cai) đã được bao phủ bởi lớp băng giá dày trắng xóa.
Công an xã Cảm Nhân (Lào Cai) vừa xử phạt hai người đàn ông sử dụng kích điện để khai thác thủy sản trái phép tại khu vực suối thuộc thôn Suối Hốc.
Sau nhiều giờ ngâm mình dưới nước lạnh, địa hình nước sâu, nhiều cây ngầm, lực lượng Công an tỉnh Bắc Ninh đã tìm thấy 2 nạn nhân bị đuối nước.