![]() |
| Cảnh sát truy lùng kẻ xả súng ở El Paso. Ảnh: Sputnik. |
Mời độc giả xem Video: Vụ xả súng ở nhà thời hồi giáo tại thị trấn Christchurch, New Zealand hồi tháng 3/2019.
![]() |
| Cảnh sát truy lùng kẻ xả súng ở El Paso. Ảnh: Sputnik. |
Mời độc giả xem Video: Vụ xả súng ở nhà thời hồi giáo tại thị trấn Christchurch, New Zealand hồi tháng 3/2019.
![]() |
| Vụ xả súng xảy ra vào lúc 10h45 (giờ địa phương) ngày 18/3. Ảnh: AP. |
![]() |
| Cảnh sát đã sử dụng robot thăm dò trước khi bước vào một ngôi nhà sau khi xảy ra vụ xả súng tại Utrecht. Ảnh: AP. |
![]() |
| Hình ảnh được cho là của nghi phạm vụ xả súng Gokmen Tanis, 37 tuổi. Ảnh: AP. |
![]() |
| Cảnh sát cũng đưa chó nghiệp vụ đến hiện trường. Ảnh: AP. |
![]() |
| Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte cùng Bộ Trưởng an ninh và tư pháp Ferd Grapperhaus phát biểu trong cuộc họp báo tại The Hauge, sau khi xảy ra vụ xả súng. Ảnh: AP. |
![]() |
| Một thi thể được phủ vải trằng nằm cạnh đường ray. Nhà chức trách đã ban bố cảnh báo khủng bố trong khu vực lên mức cao nhất. Ảnh: AP. |
![]() |
| Xe cứu thương nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Ảnh: AP. |
![]() |
| Cảnh sát Hà Lan đang điều tra liệu có "động cơ khủng bố" trong vụ xả súng hay không. Ảnh: AP. |
![]() |
| Bộ trưởng Ferd Grapperhaus cho biết, nghi phạm là Gokmen Tanis, 37 tuổi, công dân Thổ Nhĩ Kỳ đã bị bắt trên một con phố ở phía bắc thành phố Utrecht vài giờ sau vụ xả súng. Ảnh: AP. |
![]() |
| Các nhân viên cứu hộ đã lắp đặt màn hình theo dõi tại hiện trường, còn các thi thể được bọc trong tấm vải màu trắng. Ảnh: AP. |
![]() |
| Hiện vẫn chưa rõ kẻ xả súng hành động một mình hay có đồng phạm. Ảnh: AP. |
![]() |
| Vụ xả súng tại Hà Lan diễn ra chỉ 3 ngày sau khi mới xảy ra vụ xả súng đẫm máu vào thánh đường Hồi giáo khiến gần 100 người thương vong tại New Zealand. Ảnh: AP. |
![]() |
| Theo Daily Mail, nghi phạm John T. Earnest đã bị bắt giữ sau vụ xả súng kinh hoàng ở Mỹ, nhằm vào một giáo đường Do Thái ở Poway trưa 27/4 (giờ địa phương) khiến ít nhất 1 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương. (Nguồn ảnh: Daily Mail) |
![]() |
| John T. Earnest, 19 tuổi, được cho là sinh viên điều dưỡng tại Đại học bang California và chưa từng có "tiền án tiền sự". |
![]() |
| Những đoạn video được phương tiện truyền thông đăng tải trước đó cho thấy, nghi phạm John T. Earnest là một người chơi đàn piano tài năng. Được biết, y chơi đàn từ năm 4 tuổi. |
![]() |
| Cảnh sát Mỹ cho biết thêm, nghi phạm là một cư dân San Diego, được trang bị một khẩu súng trường bán tự động AR-15. |
![]() |
| Một nguồn tin chưa được xác nhận khẳng định nghi phạm Earnest căm thù người Do Thái và đó là động cơ khiến y thực hiện vụ xả súng chấn động nước Mỹ vừa qua. |
![]() |
| Được biết, giáo đường Do Thái này bị tấn công khi đang tổ chức các hoạt động mừng ngày cuối cùng trong kỳ lễ Quá hải của người Do Thái. |
![]() |
| Ngay sau khi vụ xả súng xảy ra, lực lượng an ninh và y tế đã được điều động tới hiện trường để bắt giữ nghi phạm và đưa những người bị thương đi cấp cứu. |
![]() |
| 3 người bị thương đã được đưa đến bệnh viện và hiện trong tình trạng ổn định. Một phụ nữ thiệt mạng do vết thương quá nặng. |
![]() |
| Cảnh sát phỏng vấn cha của nghi phạm Earnest sau vụ việc. Theo hồ sơ, cha của nghi phạm này là một giáo viên cấp ba. |
![]() |
| Mọi người an ủi nhau sau vụ xả súng khiến nhiều người thương vong ở Poway. |
![]() |
| Ông Rabbi Yisroel Goldstein là một trong những nạn nhân bị thương trong vụ xả súng vừa qua. |
![]() |
| Sau vụ tấn công, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lên án mạnh mẽ chủ nghĩa bài Do Thái, đồng thời ông bày tỏ tinh thần đoàn kết với cộng đồng Do Thái. Hiện, giới chức Mỹ vẫn đang mở cuộc điều tra vụ xả súng. |
![]() |
| Người dân địa phương đặt hoa tưởng niệm tại khu vực gần nơi xảy ra vụ xả súng ở Poway, bang California. |
Mời độc giả xem thêm video về một vụ xả súng ở Mỹ (Nguồn: AP)
Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước phát hiện một cơ sở kinh doanh hoạt động không phép và bày bán 6.500 quần áo giả nhãn hiệu.
Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hưng Yên kêu gọi bị can Đặng Thị Huệ ra đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng và bảo đảm quyền bào chữa.
Bùi Duy Thắng là đối tượng bị Công an TP HCM truy nã hành vi trộm cắp tài sản, vừa bị Công an Phú Thọ bắt giữ.
Chỉ trong vòng 2 tháng, lực lượng CSGT toàn quốc đã phát hiện và lập biên bản 126.482 trường hợp người điều khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn.
Công an tỉnh Phú Thọ vừa thông tin về nguyên nhân khiến một ngôi nhà của người dân ở xã Liên Sơn bị cháy.
Nút giaoTân Vạn, hạng mục quan trọng của tuyến Vành đai 3 TP.HCM, hiện vẫn đang ngổn ngang trong khi kế hoạch thông xe kỹ thuật lại được ấn định ngày 19/12/2025.
Công an Hà Nội đưa ra cảnh báo đối với người dân về việc đối tượng xấu nhắn tin làm quen, gạ gẫm "chat sex" nhằm cưỡng đoạt tài sản.
Do mâu thuẫn khi đánh bida, 2 nam thanh niên ở Quảng Trị đã lao vào đánh nhau khiến một người tử vong.
Lê Trung Khoa bị truy tố về tội “Làm, tàng trữ, phát tán, tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.
Sở Xây Dựng Hà Nội vừa có kế hoạch sửa chữa lớn hai đầu cầu tầng 2 cầu Thăng Long, thời gian thực hiện từ cuối năm 2025 đến năm 2026.
Nghi ngờ bà Sùng Thị Chư (70 tuổi) làm "ma chài" khiến mẹ và con mình đau ốm, Vảng đã giết bà Chư để trả thù.
Do mâu thuẫn cá nhân, Nguyền Hoài Linh đã dùng kiếm tấn công anh Đ.N.V, khiến nạn nhân bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.
Nguyễn Văn Thiên là người đã chỉ đạo Nguyễn Long Vũ đánh anh Đ., nhân viên quán cà phê ở Khu đô thị Times City (phường Vĩnh Tuy, Hà Nội).
Nhóm của Dương đã tụ tập mang theo hung khí để giải quyết mâu thuẫn với một nhóm khác. Hai bên sử dụng vỏ chai bia, gạch ném nhau gây mất an ninh trật tự.
Ngày 9/12, Công an xã Nội Bài, TP Hà Nội cho biết vừa bắt giữ đối tượng truy nã đặc biệt Đỗ Xuân Thành (SN 1970; trú tại phường Tây Hồ) về tội Cướp tài sản.
Để có tiền tiêu xài cá nhân, đối tượng Mai Hồng Phước (TP Cần Thơ) đã liều lĩnh đột nhập nhà dân thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản.
Đang khai thác cát trái phép tại khu vực thôn Tú Loan 2 (xã Quảng Trạch), nhóm đối tượng đã bị lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện, bắt giữ.
Các đối tượng đã có hành vi cá cược thắng thua bằng tiền thông qua việc chọi trâu, sử dụng hàng chục triệu đồng để đánh bạc.
Tại Đại lộ Thăng Long (phía dưới cầu vượt Mễ Trì) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa ô tô tải người đi bộ sang đường. Hậu quả là người đi bộ tử vong.
Hải Phòng vừa cho phép Tập đoàn Vingroup – Công ty CP tổ chức bắn pháo hoa nổ tại Khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên.
Sau khi lấy trộm được chiếc xe ô tô Kia Seltos, Trần Thiên Sanh (tỉnh Lâm Đồng) đã điều khiển đi cất giấu tại một bãi đất trống gần nhà.
TAND tỉnh Quảng Ninh vừa mở phiên sơ thẩm xét xử Nguyễn Văn Ban – kẻ dùng dao tấn công bạn gái cũ về các tội "Giết người", "Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng".
Do mâu thuẫn khi đánh bida, 2 nam thanh niên ở Quảng Trị đã lao vào đánh nhau khiến một người tử vong.
Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hưng Yên kêu gọi bị can Đặng Thị Huệ ra đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng và bảo đảm quyền bào chữa.
Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước phát hiện một cơ sở kinh doanh hoạt động không phép và bày bán 6.500 quần áo giả nhãn hiệu.
Cần tiền chi tiêu, hai đối tượng đã bàn bạc, rủ nhau đi cướp xe máy, một trong hai đối tượng đã từng có 1 tiền án về tội “Cướp giật tài sản”.
Phát hiện tài khoản nhận được 30 triệu đồng, anh Nguyễn Quang Thuận (tỉnh Hà Tĩnh) đã đến cơ quan Công an trình báo, đồng thời nhờ tìm người trả lại.
Trên cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi vừa xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 13 người thương vong.
Ba người đàn ông đang say sưa “đập đá” tại nhà riêng, bất ngờ bị lực lượng chức năng thành phố Cần Thơ ập vào bắt quả tang.
Thường xuyên đón khách trước Bến xe miền Đông Mới trong vài giây để “né” CSGT, tài xế không ngờ bị camera ghi hình dẫn tới bị phạt nặng.