![]() |
| Nạn nhân tử vong tại chỗ sau khi bị chém vết thương khá sâu ở vùng ngực. Ảnh: Dương Đệ |
![]() |
| Nạn nhân tử vong tại chỗ sau khi bị chém vết thương khá sâu ở vùng ngực. Ảnh: Dương Đệ |
Hai nhóm giang hồ đuổi chém nhau ở Sài Gòn Hai nhóm giang hồ cầm theo hung khí rượt chém nhau trên đường Hoàng Diệu, quận 4, TP.HCM, khiến nhiều người khiếp sợ.
![]() |
| Hai nạn nhân bị thương trong vụ côn đồ nổ súng ở gia đình ông Lê Bá Thân. |
Một người trong nhóm côn đồ còn nổ súng (nghi là súng, đạn tự chế) làm con gái của anh Lê Bá Huy (12 tuổi) bị thương, phải đi cấp cứu tại bệnh viện. Sau khi chém, nổ súng làm 3 người bị thương, nhóm côn đồ còn đứng trước ngõ nhà ông Thân bắn nhiều phát súng về phía nhà ông rồi tẩu thoát khỏi hiện trường. Người thân đã đưa ông Thân cùng con trai và cháu nội đi cấp cứu, điều trị tại bệnh viện.
Chiều 18/10, Công an TP Sầm Sơn đã có mặt tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa để bảo vệ 3 nạn nhân và lấy lời khai, thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra vụ án. Công an TP Sầm Sơn đã khoanh vùng các đối tượng nghi phạm, kêu gọi đầu thú.
2. 30 thanh niên cầm hung khí đánh nhau, một người bị chém chết: Khoảng 21h ngày 28/7, hai nhóm thanh niên khoảng 30 người mang theo hung khí đã lao vào đánh nhau tại khu vực xã Hải Thượng, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hoá). Đám đông rượt đuổi nhau chạy sang cả xã Hải Hà khiến nhiều người dân hoảng sợ phải đóng cửa nhà.
![]() |
| Nơi xảy ra vụ việc. |
Vụ hỗn chiến khiến Lê Duy Tuân (27 tuổi, ở xã Hải Thượng, huyện Tĩnh Gia) chết tại chỗ bị chém nhiều nhát; 4 người trọng thương phải nhập viện cấp cứu. Người thân của Tuân đã khiêng xác đến đặt trước cổng một gia đình tại xã Hải Thượng do cho rằng ở đây có người liên quan cái chết của anh này. Hàng trăm người la hét khiến an ninh náo loạn. Đến 1h30 ngày 29/7, sau nhiều giờ được công an và chính quyền địa phương thuyết phục, thi thể Tuân được đưa về trạm y tế xã Hải Hà để khám nghiệm theo thủ tục.
3. 6 kẻ giang hồ Thanh Hóa rượt chém người, đập biển quán karaoke: Tối muộn 9/7, nam thanh niên 19 tuổi mới ra tù đã đến quán karaoke ở huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa đòi tiền bảo kê và bắt mỗi nhân viên đóng 30 ngàn đồng. Khi yêu cầu không được đáp ứng, hắn kéo đồng bọn tới cầm hung khí rượt chém người, ném đá và đập biển quảng cáo quán karaoke.
![]() |
| Hình ảnh được cắt từ cam của quán karaoke. |
Trước sự phản kháng quyết liệt của người trong quán karaoke, bọn chúng đã bỏ chạy. Chủ quán cho biết đã trình báo với Công an huyện về vụ việc. Cơ quan Công an đã tiếp nhận đơn trình báo, vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.
4. Hai nhóm thanh niên cầm dao kiếm truy sát nhau kinh hoàng: Ngày 16/4, tại xã Thiệu Đô, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa, hai nhóm thanh niên cầm hung khí ẩu đả nhau giữa đường vụ việc đã khiến nhiều người bị thương.
![]() |
| Hình ảnh được cắt từ clip. |
Vào khoảng thời gian trên, một nhóm thanh niên đang ngồi trong xe ôtô thì bị một nhóm khác đứng bên ngoài dùng gậy, dao kiếm đập và chém liên tiếp vào kính ôtô. Sau đó, 2 nhóm thanh niên lao vào nhau hỗn chiến giữa đường. Nhận được báo, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời khống chế các đối tượng gây án. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong quán ăn, rồi hai bên cầm hung khí lao vào đánh nhau.
5. Giang hồ chém nhau kinh hoàng trong bệnh viện: Tối 18/10/2018, nhiều người thấy hai nhóm thanh niên ngồi trên xe máy nẹt pô, chạy với tốc độ cao trên đường Lê Hoàn, phường Trường Thi (TP Thanh Hóa). Đến trước trường THPT Nguyễn Trãi, những chiếc xe này dừng lại và ẩu đả xảy ra.
![]() |
| Bệnh viện Đa khoa TP Thanh Hóa nơi xảy ra ẩu đả. |
Kết quả, một người trúng đạn và một người khác bị đâm xuyên bụng nằm gục trên vỉa hè. Những người bị thương được đưa đến Bệnh viện Đa khoa TP Thanh Hóa cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu. Ngay sau khi xảy ra sự việc, công an TP Thanh Hóa lập tức có mặt, đồng thời phải nổ súng để giải tán đám đông.
Lợi dụng nhu cầu du lịch tăng cao, nhiều đối tượng tung combo vé máy bay, khách sạn giá rẻ để lừa đảo.
Theo luật sư, hung thủ gây án đã tử vong thì cơ quan điều tra vẫn có thể khởi tố vụ án hình sự, nếu không có đồng phạm khác thì sẽ đình chỉ điều tra vụ án.
Nhiều người dân lưu thông trên tuyến đường Tô Hiệu hướng ra đường Quang Trung, khu vực phường Hà Đông, Hà Nội thì bị trơn trượt nghiêm trọng do bùn đất rơi vãi.
Một vụ cháy đã xảy ra tại căn hộ trên tầng 9, tòa E4, chung cư Ecohome 1 (phường Đông Ngạc, TP Hà Nội), khiến cư dân trong tòa nhà hoảng hốt.
Các đoàn viên trẻ hỗ trợ cử tri, góp phần ngày bầu cử diễn ra trật tự, thân thiện, thể hiện tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ với cộng đồng.
10 cá nhân có hành vi đưa hối lộ vụ bà Nguyễn Thị Kim Tiến được miễn trách nhiệm hình sự do nhận thức được sai phạm, chủ động làm đơn tố giác…
Công an Đồng Nai triệt phá đường dây mua bán trái phép hóa đơn liên tỉnh với tổng giá trị giao dịch hơn 6.000 tỷ đồng, liên quan hàng chục công ty “ma”.
UBND phường Kim Liên, Hà Nội đang dựng rào chắn vỉa hè tại khu vực trước cổng trường THCS Đống Đa và trường Mầm non Hoa Sữa trả lại không gian cho người đi bộ.
Một thanh niên đã dựng kịch bản đi du lịch Hàn Quốc miễn phí để làm visa, vé máy bay giả, lừa các sư thầy, sư cô chiếm đoạt khoảng 210 triệu đồng.
Chu Đăng Khoa, người được gọi là “đại gia kim cương”, bị bắt tại Nam Phi vì nghi liên quan đến đường dây buôn bán động vật hoang dã.
Bộ VHTTDL vừa ban hành Thể lệ cuộc thi viết với chủ đề "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương", hướng tới kỷ niệm 25 năm Ngày Gia đình Việt Nam.
Một nhóm du khách nhập viện sau ăn cá chình nhiễm độc ciguatoxin, triệu chứng kéo dài và nguy hiểm, cảnh báo về nguy cơ từ cá biển nhiễm độc.
UBND phường Kim Liên, Hà Nội đang dựng rào chắn vỉa hè tại khu vực trước cổng trường THCS Đống Đa và trường Mầm non Hoa Sữa trả lại không gian cho người đi bộ.
Hai người đàn ông tử vong vì điện giật trong lúc di dời máy móc gần đường dây điện cao thế tại Cà Mau, nhấn mạnh tầm quan trọng của an toàn lao động.
Các quy định mới giúp giảm bớt thủ tục khai thuế cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh, đồng thời mở rộng áp dụng hóa đơn điện tử cho các lĩnh vực thương mại điện tử.
Lực lượng CSGT Hà Nội đã lập biên bản xử lý 3 tài xế “điều khiển xe chở đất, đá có bạt che đậy nhưng để rơi vãi ra đường”.
Trên đường đi làm, gặp ca tai nạn giao thông nghiêm trọng, bác sĩ Nguyễn Huy Tiến đã kịp thời xuống xử trí, cứu nạn qua cơn nguy kịch.
Sau khi đưa bạn đi cấp cứu, bị can Hoàng Đình Đạt (Thanh Hoá) đã chiếm đoạt nhiều tài sản có giá trị bán lấy tiền tiêu xài cá nhân.
Một vụ cháy đã xảy ra tại căn hộ trên tầng 9, tòa E4, chung cư Ecohome 1 (phường Đông Ngạc, TP Hà Nội), khiến cư dân trong tòa nhà hoảng hốt.
10 cá nhân có hành vi đưa hối lộ vụ bà Nguyễn Thị Kim Tiến được miễn trách nhiệm hình sự do nhận thức được sai phạm, chủ động làm đơn tố giác…
Nhiều người dân lưu thông trên tuyến đường Tô Hiệu hướng ra đường Quang Trung, khu vực phường Hà Đông, Hà Nội thì bị trơn trượt nghiêm trọng do bùn đất rơi vãi.
Cục Hải quan yêu cầu các đơn vị tăng cường kiểm soát chống buôn lậu, vận chuyển trái phép xăng dầu qua biên giới.
Dưới vỏ bọc kinh doanh quần áo online, một cặp vợ chồng đã điều hành đường dây mua bán ma túy cần sa, giao dịch qua các hội nhóm kín trên Telegram.
Cơ quan chức năng Thanh Hóa phối hợp kiểm tra, xử lý vi phạm các phòng khám y học cổ truyền, đảm bảo tuân thủ pháp luật và nâng cao chất lượng dịch vụ.
Chu Đăng Khoa, người được gọi là “đại gia kim cương”, bị bắt tại Nam Phi vì nghi liên quan đến đường dây buôn bán động vật hoang dã.
Giám đốc Công ty G.B đã thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản dưới hình thức nhận ủy thác đầu tư cổ phiếu lợi nhuận cao, sinh lời nhanh.
Theo luật sư, hung thủ gây án đã tử vong thì cơ quan điều tra vẫn có thể khởi tố vụ án hình sự, nếu không có đồng phạm khác thì sẽ đình chỉ điều tra vụ án.
Một thanh niên đã dựng kịch bản đi du lịch Hàn Quốc miễn phí để làm visa, vé máy bay giả, lừa các sư thầy, sư cô chiếm đoạt khoảng 210 triệu đồng.
Giữa lúc giá xăng dầu trong nước có nhiều thay đổi, nhiều nhân sự đã kịp thời được công ty hỗ trợ bằng nhiều cách để giảm bớt áp lực.