Khởi My liên tục “troll” Thanh Duy trong “Không Độ Chill & Cool”
(Kiến Thức) - Khởi My và Thanh Duy là đôi bạn thân có độ "nhây" nổi tiếng showbiz. Mới đây trong show âm nhạc thực thế “Không Độ Chill & Cool cả hai lại tiếp tục có những màn đối đáp cực lầy, mang đến cho khán giả những giây phút cười nghiêng ngả, xua tan mệt mỏi căng thẳng.
PV
Khệ nệ ôm thùng quà to đùng từ chương trình gửi tặng, cô nàng Khởi My tỏ ra vô cùng phấn khích. Và món quà không thể thiếu đầu tiên trong những ngày này là một chiếc ly được thiết kế riêng biệt của Không Độ cùng chai Trà Xanh để nữ ca sĩ giải tỏa tỏa căng thẳng, mệt mỏi khi ở nhà giãn cách với hương vị mát lành của Trà Xanh Không Độ. Một chú gấu bông dễ thương với chiếc váy màu hồng, “tone sur tone” với chính màu áo của giọng ca Là con gái thật tuyệt.
Màn troll cực hài hước của Khởi My khiến Thanh Duy không biết tin vào đâu.
Chú gấu bông trắng hồng đưa nữ ca sĩ trở về với kỷ niệm thời mới đi hát được fan thường xuyên tặng gấu bông, bắt đầu từ những chú gấu nhỏ xíu cho tới khi Khởi My ra hit Trải qua thì bất ngờ được tặng gấu bông to hơn cả người
Nữ ca sĩ tiết lộ khi thấy người lớn tặng gấu bông, một em bé nhỏ xíu đang ôm “gấu ghiền” cũng lên sân khấu tặng cô một chú “gấu ghiền” đã cũ, nhìn rõ đường may và cả hơi em bé khiến người xem có dịp được trở về một thời tuổi thơ ngọt ngào với chú gấu bông đáng yêu của mỗi người.
Món quà tiếp theo là một chiếc ly sứ in hình Khởi My khiến giọng ca Nhớ Không Anh nhớ lại kỷ niệm lúc mới đi diễn, hình ảnh của mình được khán giả yêu thương in trên ly, trên sách, trên nhãn vở, cặp táp,… đúng “bộ nhận diện” là một Idol trong lòng hàng triệu Gen Z
Kỷ niệm với chú gấu bông.
Bất ngờ và đáng yêu nhất không chỉ riêng với Khởi My mà còn với mọi khán giả trẻ đó là những lọ thổi bong bóng xà bông bán ở mọi tiệm tạp hóa. Kỷ niệm cứ lần lượt ùa về trên từng món quà của “Không Độ Chill & Cool” gửi đến nữ ca sĩ khách mời và người xem
Ca sĩ Trung Quân cũng xuất hiện trong tập này và nhận được các món quà ý nghĩa là chiếc ly in hình kỷ niệm của hit Dấu mưa, một tấm hình kỷ niệm với bộ đồ si trên người khi lọt vào top 40 Vietnam Idol. Món quà đặc biệt nhất của nam ca sĩ là chiếc dù trắng gợi lại giai điệu của hit Những ngày mưa cô đơn. Quả thực, trong những ngày ở nhà căng thẳng, mệt mỏi thì những giai điệu về mưa nhẹ nhàng sâu lắng cũng sẽ làm tâm hồn mỗi chúng ta nhẹ nhàng trở lại hơn
Trung Quân đọc bức thư mời tham gia chuyến xe Không Độ
Có sở thích “bán tạp hóa” từ khi mới lên 3 nên Khởi My “chơi đồ hàng” trên màn ảnh “Không Độ Chill & Cool” khiến khán giả cười nghiêng ngả, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi khi những đồ vật, kỷ niệm yêu dấu cứ ùa về trước mắt. Tuy nhiên, Khởi My vẫn luôn là Khởi My khi thể hiện bản tính “lém lỉnh” có 1-0-2 khiến host Thanh Duy “ăn quả lừa” ngọt lịm khi “hồn nhiên” kiên quyết trả lời không phải khách mời của show nhạc “Không Độ Chill & Cool” bởi “còn bận ở nhà trồng rau, tưới cây cùng chồng” và còn tiết lộ cho người xem “bí quyết” để biến “giả thành thật, thật thành giả” với Thanh Duy khiến người xem cười ngất.
Phần 2 của Tập 2 show nhạc thực tế “Không Độ Chill & Cool” với khách mời là ca sĩ Khởi My và Trung Quân Idol sẽ tiếp tục đến với khán giả vào 20h thứ 7, ngày 26/9 tới đây hứa hẹn sẽ đem đến cho hàng triệu Netizen những trận cười nghiêng ngả, những màn troll chưa từng có mà cô nàng lém lỉnh Khởi My và Trung Quân Idol dành cho Thanh Duy cùng những bản hit triệu view một thời gắn liền với tuổi thanh xuân của Gen Z để mọi người
Còn 4 ngày để thành tỷ phú với Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Number 1
(Kiến Thức) - Dù ở nhà chung tay phòng chống dịch nhưng người tiêu dùng vẫn có thể dễ dàng trúng hàng trăm ngàn giải thưởng, đặc biệt có giải 100 triệu đồng và trở thành tỷ phú với 1,2 tỷ đồng khi uống Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Number 1 trong 4 ngày tới.
10h sáng ngày 5/7/2021 tới đây, chương trình “Xé ngay trúng liền” sẽ livestream quay số để tìm chủ nhân giải 100 triệu lần thứ 3 và giải tỷ phú trị giá 1,2 tỷ đồng.
Bà Trần Uyên Phương: Sáng tạo trong kinh doanh, sống chung với dịch
(Kiến Thức) - Đại dịch Covid-19 được ví như chú “thiên nga đen” chưa từng xuất hiện trong lịch sử cho đến thời điểm hiện tại, càn quét hàng tỷ đô la của nền kinh tế toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Muốn “chung sống” với đại dịch, duy trì hay phát triển kinh doanh, không còn cách nào khác, doanh nghiệp phải sáng tạo
Chia sẻ tại hội thảo trực tuyến “Sáng tạo kinh doanh trong môi trường biến đổi” diễn ra chiều nay (8-9), bà Trần Uyên Phương- Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết, dù được tiếp tục sản xuất theo mô hình “3 tại chỗ” nhưng giống như tất cả các doanh nghiệp khác, Tân Hiệp Phát hiện gặp rất nhiều khó khăn. Do đó, doanh nghiệp phải cải tiến liên tục để vừa duy trì sản xuất, vừa đảm bảo an toàn cho người lao động.
Khuyến mãi “khủng” của Tân Hiệp Phát: Tổng giải lên đến 69 tỷ
(Kiến Thức) - Từ ngày 15/05 đến 13/08/2020, khi sử dụng các sản phẩm như Trà Thanh nhiệt Dr Thanh; Trà Xanh Không Độ; Nước tăng lực Number 1,… khách hàng sẽ được tham gia vào chương trình “Xé ngay trúng liền - Hơn 2 triệu giải - Trúng 69 tỷ”.
Chương trình mang đến những lợi ích và trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng, vì vừa có cơ hội nhận được những giải thưởng “khủng”, vừa đánh bay cái nóng ngày hè bằng các thức uống giải nhiệt và tốt cho sức khỏe, như tăng cường sức đề kháng với Trà Xanh Không Độ vị chanh có nhiều Vitamin C, tăng cường hệ miễn dịch từ các thảo mộc như Kim ngân hoa, Cam thảo,… có trong Trà Thanh nhiệt Dr Thanh.
Theo đó, trong 3 tháng diễn ra chương trình, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm nước giải khát như Nước Tăng lực Number 1, Trà Xanh Không Độ, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Nước Tăng lực Number 1 Chanh &Dâu, Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối, Sữa đậu nành Number 1 Soya và đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi thông qua ứng dụng “Mega1 - Vui mỗi ngày” sẽ có cơ hội trúng 9 ký vàng SJC 999.9 (mỗi giải 1 ký vàng SJC 999.9), 15,6 tỷ đồng tiền mặt và hơn 2 triệu thẻ cào điện thoại di động.
Người dân đã kịp thời cứu được 1 em, hiện vẫn đang tìm kiếm em còn lại. Thời điểm xảy ra vụ việc, biển Quy Nhơn có sóng lớn rất nguy hiểm cho du khách.
Hoàng Sơn - đối tượng chế tạo, thu gom, sửa chữa trong đường dây chế tạo, buôn bán vũ khí quân dụng quy mô lớn ở Hải Phòng từng là vận động viên bắn súng.
Trong tháng 4, nhiệt độ cao nhất tại khu vực miền Đông Nam Bộ có thể đạt 36-39 độ C, cao hơn trung bình nhiều năm, làm gia tăng nguy cơ xảy ra các hiện tượng thời tiết cực đoan.
Một tài xế xe cứu thương đã bị lực lượng CSGT xử phạt gần 80 triệu đồng do có nhiều lỗi vi phạm khi di chuyển vào vào cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây.
4 cựu lãnh đạo Viện Pháp y tâm thần TW bị khởi tố, bắt tạm giam do liên quan vụ làm sai lệch kết luận giám định giúp 1 số người phạm tội tránh bị xử lý hình sự
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa ban hành quyết định giao chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông năm học 2026 - 2027 cho các cơ sở giáo dục.
Các hoạt động khám sàng lọc giúp phát hiện nhiều bệnh mạn tính, ung thư, và bệnh lý khác, góp phần giảm chi phí điều trị và nâng cao sức khỏe cộng đồng.
Trong tháng 4, nhiệt độ cao nhất tại khu vực miền Đông Nam Bộ có thể đạt 36-39 độ C, cao hơn trung bình nhiều năm, làm gia tăng nguy cơ xảy ra các hiện tượng thời tiết cực đoan.
Chỉ trong khung giờ cao điểm đưa con đến trường buổi sáng, tổ công tác của Đội CSGT đường bộ số 1 đã phát hiện, xử lý hàng chục phụ huynh chở con trên xe máy...
Hoàng Sơn - đối tượng chế tạo, thu gom, sửa chữa trong đường dây chế tạo, buôn bán vũ khí quân dụng quy mô lớn ở Hải Phòng từng là vận động viên bắn súng.
Một tài xế xe cứu thương đã bị lực lượng CSGT xử phạt gần 80 triệu đồng do có nhiều lỗi vi phạm khi di chuyển vào vào cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây.
Tàu đánh cá gặp sự cố khi hoạt động trên đảo An Bang nên phát tín hiệu khẩn cấp. Ngay sau đó tàu Kiểm ngư đã tiếp cận, giải cứu an toàn 36 thuyền viên.