![]() |
| Hàng ngày ông Xinh đều xuống ao kiểm tra quá trình phát triển của đàn cá. |
![]() |
| Nhờ áp dụng khoa học kỹ thuật vào trong chăn nuôi và chăn nuôi theo hướng hữu cơ, nên đàn cá của gia đình ông Xinh phát triển khỏe mạnh và được nhiều thương lái ưa chuộng. |
![]() |
| Hàng ngày ông Xinh đều xuống ao kiểm tra quá trình phát triển của đàn cá. |
![]() |
| Nhờ áp dụng khoa học kỹ thuật vào trong chăn nuôi và chăn nuôi theo hướng hữu cơ, nên đàn cá của gia đình ông Xinh phát triển khỏe mạnh và được nhiều thương lái ưa chuộng. |
![]() |
| Với khoảng sân rộng, vuông vắn, có thể bạn không muốn đổ bê tông, lát đá hay lát gạch bởi sẽ khiến không gian ngoại thất trở nên thiếu sức sống. Vì thế hãy tạo ra những tiểu cảnh ở góc sân và gắn thêm cỏ nhân tạo mang đến không gian rộng thoáng, thuận tiện cho cuộc sống của mọi người trong nhà. |
![]() |
| Bạn cũng có thể trồng hoa, cây cảnh tạo đường viền xung quanh hàng rào. Phần diện tích ở giữa được sử dụng để đặt cỏ nhân tạo vừa giúp không gian ngoại thất đẹp như một bức tranh vừa giúp có thêm nơi vui chơi cho bọn trẻ. |
![]() |
| Với khuôn viên vườn rộng, chẳng có bất kỳ lý do gì thuyết phục hơn là gắn cỏ nhân tạo. Thảm cỏ xanh bằng phẳng là nơi dạo bộ, vui chơi nô đùa của mọi người. Bên cạnh đó, cỏ nhân tạo không khiến bạn trở nên băn khoăn nhiều khi phải dành thời gian và chi phí cắt cỏ, chăm cỏ, tưới nước, bón phân. |
![]() |
| Cỏ nhân tạo cũng có thể được gắn đan xen với gạch để tăng hiệu ứng thẩm mỹ. |
![]() |
| Bạn cũng có thể lựa chọn cách kết hợp giữa cỏ nhân tạo và gỗ nhân tạo ốp lên sân trước của những ngôi nhà có ngoại thất rộng. Cách kết hợp ngẫu hứng này có thể làm giảm bớt đi chiều rộng của không gian nhưng vẫn đủ để giúp ngôi nhà thêm dấu ấn và điểm nhấn tinh tế. |
![]() |
![]() |
| Tạo không gian giường giật cấp và ưu ái một phần diện tích để đặt cỏ nhân tạo. |
![]() |
| Chỉ cần có thảm cỏ nhân tạo làm nền, mọi hoa lá, cỏ cây đều xanh tươi rực rỡ và nổi bật. Hãy khéo léo bảo vệ cỏ, vệ sinh cỏ một cách thường xuyên để giữ được độ mới và bền giúp không gian ngoại thất luôn là điểm nhấn tươi tắn và sinh động cho ngôi nhà của bạn. |
![]() |
| Ốp đá cho sàn bể bơi, trồng thêm một vài chậu cỏ nhân tạo là đủ để góc bể bơi thêm sạch sẽ và xanh trong mát lạnh. |
![]() |
| Một góc sân đặt bộ bàn ghế tiếp khách cũng có thể trở thành khoảng ngoại thất dung dị nhưng cũng đầy nét đẹp độc đáo và cảm giác bình yên. |
![]() |
| Một chút xanh tươi của cỏ nhân tạo kết hợp với bậc thềm bằng đá. |
Bà L.T.X khai nhận video trên được tải về sau khi xem từ một nhóm kín trên Facebook, việc đăng tải video với mục đích gây tò mò, thu hút lượng tương tác.
Theo điều tra, Lê Thị Hà đã bị xử phạt hành chính về hành vi gây mất an ninh, trật tự tại địa phương nhưng không chấp hành, tiếp tục tái phạm.
Bước đầu xác định, do mâu thuẫn tình cảm, Chúc đã đốt chăn, màn gây ra vụ cháy nhà trọ ở ngõ 58 Thanh Bình, phường Hà Đông, TP Hà Nội.
Đào Đăng Hiệp đã lợi dụng việc mua bán, trao đổi thiết bị điện tử qua mạng xã hội (Zalo, Facebook) để thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Hai đối tượng khai nhận bị nhóm 3 thanh niên đi xe mô tô, cầm theo kiếm chặn đánh, sau khi bị đánh đã về lấy phóng lợn tìm 3 thanh niên này để trả thù.
Chính quyền địa phương đã yêu cầu cơ sở này tạm dừng hoạt động từ ngày 15/1 cho đến khi hoàn thiện đầy đủ các quy định pháp luật.
Bộ Công an đang hoàn thiện dự thảo Thông tư sửa đổi quy định sát hạch, cấp giấy phép lái xe hướng tới số hóa, sát thực tiễn.
Sau khi nhận 70 triệu đồng tiền chuyển nhầm, người đàn ông Phú Thọ không làm theo yêu cầu chuyển sang tài khoản khác mà trình báo công an để xử lý đúng luật.
Ngày 16/1, Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, Công an xã Vô Tranh vừa kịp thời ngăn chặn 2 nhóm thanh thiếu niên xô xát, gây rối trật tự công cộng.
Để có tiền tiêu xài và mua ma túy sử dụng, nhóm đối tượng đã lợi dụng sơ hở của người dân để thực hiện hàng loạt vụ trộm cắp phụ tùng, linh kiện ô tô.
Kiểm tra hành chính phòng 902, khách sạn Westlake, công an Phú Thọ phát hiện nhóm 8 nam, nữ có biểu hiện nghi vấn tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy.
Đây là bước tiến quan trọng trong việc hiện đại hóa công tác quản lý, góp phần giữ vững trật tự, mỹ quan Thủ đô trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
Một người mẹ ở Lào Cai vừa bị cơ quan Công an xử phạt số tiền 9 triệu đồng vì giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển.
Công an TP HCM vừa phát hiện đường dây sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm quy mô lớn, bắt giữ 8 đối tượng, thu lợi bất chính hàng tỷ đồng.
Chung cư trên đường Đinh Lễ, phường Trường Vinh (Nghệ An) bất ngờ bốc cháy dữ dội vào sáng 16/1, khói đen dày đặc khiến hàng trăm hộ dân hốt hoảng.
Với hành vi giết 2 người, cướp tài sản, Kiều Ngọc Anh sẽ bị xử lý hình sự về hai tội danh đặc biệt nghiêm trọng, đối mặt khung hình phạt cao nhất.
Trong lúc hành nghề trên biển, ngư dân xã Cẩm Trung (Hà Tĩnh) phát hiện một thi thể đang trôi dạt nên đã trục vớt, đưa về và trình báo lực lượng chức năng.
Cơ quan Công an xác định đây là đối tượng rất nguy hiểm, manh động nên người dân cần cảnh giác, không được tự ý tiếp cận.
Ngày 16/1, Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, Công an xã Vô Tranh vừa kịp thời ngăn chặn 2 nhóm thanh thiếu niên xô xát, gây rối trật tự công cộng.
Bộ Công an đang hoàn thiện dự thảo Thông tư sửa đổi quy định sát hạch, cấp giấy phép lái xe hướng tới số hóa, sát thực tiễn.
Công an xã Lương Sơn, tỉnh Phú Thọ làm rõ một trường hợp sử dụng điện thoại di động tham gia đánh bạc trực tuyến với số tiền khoảng 16 triệu đồng.
Việc khởi công Nhà máy chế tạo chip bán dẫn công nghệ cao là cột mốc quan trọng trong hành trình xây dựng năng lực công nghệ của Việt Nam.
Do mâu thuẫn gia đình, một người đàn ông ở Phú Thọ đã dùng dao chém em gái ruột gây thương tích và bị khởi tố về tội sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.
Từ đầu năm 2026, dự kiến sẽ bỏ thu phí tham quan Khu di tích, danh thắng quốc gia Yên Tử.
Tuyến đường Vành đai 1 đoạn Hoàng Cầu - Voi Phục chính thức được thông xe kỹ thuật, đánh dấu bước tiến quan trọng trong hoàn thiện hạ tầng giao thông Hà Nội.
Bên cạnh lộ trình xóa bỏ 231 chợ cóc vừa được công bố, không ít tụ điểm buôn bán lấn chiếm lòng đường vẫn đang hoạt động và chưa thuộc diện giải tỏa.
Năm 2026, nhiều trường đại học tăng mạnh chỉ tiêu tuyển sinh, chủ yếu từ việc mở thêm các ngành học mới, có trường mở thêm đến 10 ngành.
Từ năm 2026, 6 trường hợp biến động đất đai sau đây bắt buộc phải cấp mới sổ đỏ thay vì ghi xác nhận vào sổ cũ.
Đào Đăng Hiệp đã lợi dụng việc mua bán, trao đổi thiết bị điện tử qua mạng xã hội (Zalo, Facebook) để thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Bước đầu xác định, do mâu thuẫn tình cảm, Chúc đã đốt chăn, màn gây ra vụ cháy nhà trọ ở ngõ 58 Thanh Bình, phường Hà Đông, TP Hà Nội.