"Cò siêu xe" Phan Công Khanh khai thua bạc 100 tỷ nên làm liều
Tại cơ quan điều tra, Phan Công Khanh khai nợ khoảng 100 tỷ đồng do nhiều lần sang Campuchia đánh bạc và thua lỗ trong việc đầu tư bất động sản, dẫn đến vỡ nợ nên đã làm liều, lừa bán siêu xe.
Thảo Mai
Video: Cận cảnh dàn siêu xe bị công an tạm giữ liên quan đến vụ án lừa đảo của Phan Công Khanh.
Việc tay cò siêu xe Phan Công Khanh bị Cơ quan CSĐT Công an TP HCM bắt giữ về tội danh “Lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ, lý do là nhiều năm qua, ông chủ của showroom siêu xe K-Supper (tháng 6/2023 đổi tên thành K-Super) trên đường Trần Hưng Đạo, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM, luôn phông bạt là người giàu có.
Phan Công Khanh khai nợ khoảng 100 tỷ đồng do nhiều lần sang Campuchia đánh bạc và thua lỗ trong việc đầu tư bất động sản, dẫn đến vỡ nợ nên đã làm liều, lừa bán siêu xe.
Vì thế, rất nhiều người tò mò muốn biết lý do vì sao Khanh Supper và đồng bọn đã cầm cố, bán siêu xe trái phép. Qua đấu tranh với tay cò siêu xe này, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP HCM đã thông tin ban đầu rằng, Phan Công Khanh khai nợ khoảng 100 tỷ đồng do nhiều lần sang Campuchia đánh bạc, ngoài ra, tay cò xe này còn thua lỗ trong việc đầu tư bất động sản, dẫn đến vỡ nợ, bị tố cáo lừa đảo.
Thậm chí vào đầu năm nay, trước thông tin mình vỡ nợ 300 tỷ đồng, Phan Công Khanh còn dập tắt hoài nghi bằng việc khai trương tên thương hiệu mới cho showroom của mình nằm ở quận 1, TP HCM - thay vì K-Supper như ban đầu.
Hình ảnh nam ca sĩ Ti Ti đánh bạc từng gây xôn xao mạng xã hội, thú vị hơn, khi đứng phía sau anh, người mặc áo thun vàng, đội mũ màu đen chính là Phan Công Khanh.
Sau khi showroom siêu xe của Phan Công Khanh khai trương vào đầu tháng 6 năm 2023 có tên K-Super, và được rất nhiều người nổi tiếng trong giới showbiz Việt, các cầu thủ bóng đá đến tham dự.
Khanh khai nhận với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM khai trương showroom K-Super để sử dụng hình ảnh, tên tuổi của mình, giúp nhiều người gửi siêu xe bán với mong muốn gỡ gạc. Thậm chí, tay cò này còn bán luôn chiếc xe Brabus 800 của 1 khách hàng VIP cho mượn xe để trưng bày trong buổi khai trương để lấy số tiền 24,5 tỷ đồng.
Tay cò này còn bán luôn chiếc xe Brabus 800 của 1 khách hàng VIP cho mượn xe để trưng bày trong buổi khai trương để lấy số tiền 24,5 tỷ đồng.
Công an thông báo ai là nạn nhân của ông Khanh và Mohamach Da Pha, hãy đến Phòng PC02 (459 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, TP HCM) trình báo để được bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp; đồng thời kêu gọi các đối tượng liên quan sớm ra trình diện để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.
Nissan Skyline GT-R R34 được Phan Công Khanh “cò xe” bán được 2,1 tỷ
Chiếc xe Nissan Skyline GT-R R34 từng được Phan Công Khanh "show hàng" xác nhận có giá bán lên đến 2,1 tỷ đồng, cao hơn nhiều so với các mẫu xe thể thao Ford Mustang hay Chevrolet Corvette đời 2015.
Nói đến những mẫu xe Japanese Domestic Market (JDM) huyền thoại, chúng ta không thể nào bỏ qua được cái tên Nissan Skyline GT-R R34 hàng hiếm, đây là một trong các mẫu xe có giá bán tăng qua từng năm, chưa bao giờ là đồ chơi lỗi thời với các tay chơi xe thế giới từ người mê tốc độ, sưu tập.
Khá may mắn là đã có 1 chiếc xe thể thao Nissan Skyline GT-R R34 xuất hiện tại dải đất hình chữ S, hiện chưa rõ chiếc xe này được nhập vào nước ta theo đường nào, có 1 số thông tin, xe được nhập từ Lào về Việt Nam, nguyên bản mang màu bạc nhưng nay đã được sơn màu đỏ.
Ford Everest là chiếc SUV thiết kế khí động học tinh tế nhất
Mẫu xe SUV Ford Everest thế hệ mới được thiết kế để mang đến cho khách hàng nội thất tiện nghi và tinh tế nhất từ trước đến nay.
Video: Đánh giá chi tiết mẫu xe SUV Ford Everest thế hệ mới.
David Grice, kỹ sư trưởng nền tảng của Ranger và Everest cho biết: “Ford Everest thế hệ mới là chiếc xe vững chắc ở bên ngoài và yên bình ở bên trong.” “Ford muốn người lái xe có thể trò chuyện với những người ngồi ở hàng ghế thứ ba mà không cần lớn tiếng, vì vậy Ford đã dành nhiều thời gian để tìm cách loại bỏ các nguồn tiếng ồn không mong muốn trong cabin.”
Tiếng ồn gió là một trong những nguyên nhân lớn nhất gây ra tiếng ồn trong cabin và bằng cách nghĩ ra những cách khéo léo để dẫn luồng không khí vòng trên nóc và xung quanh xe, nhóm chuyên gia về Tiếng ồn và Rung động (NVH) của Ford đã có thể giảm tiếng ồn trong cabin. Họ đã đạt được điều này bằng cách sử dụng kết hợp hai phương pháp là thử nghiệm trong đường hầm gió và phần mềm mô phỏng máy tính tiên tiến. Sự kết hợp này cho phép xác định và kiểm tra tác động của các yếu tố gây nhiễu loạn không khí và tạo ra tiếng ồn gió.
Ford Everest thế hệ mới được thiết kế để mang đến cho khách hàng nội thất tiện nghi và tinh tế nhất từ trước đến nay.
Toyota Corolla Cross vẫn còn hàng tồn, "dọn kho" giảm gần 100 triệu
Thị trường ôtô Việt vẫn chưa có sự khởi sắc dù có nhiều chính sách mới, vì vậy nhiều dòng xe đạt doanh số tốt vẫn tung ra các chương trình giảm giá mạnh để kích cầu đơn cử như Toyota Corolla Cross.
Video: Đánh giá Toyota Corolla Cross G tại Việt Nam.
Toyota Corolla Cross tại Việt Nam là một trong những mẫu xe có doanh số cao của thương hiệu Nhật Bản khi luôn có một lượng xe bán ra nhất định mỗi tháng, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại cung đang nhiều hơn cầu thế nên hãng vẫn đang hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho mẫu xe này.
Mẫu xe bán tải cỡ trung Nissan Navara 2026 thế hệ mới có mối liên hệ mật thiết với Mitsubishi Triton nhưng Nissan đã có những tinh chỉnh và cải tiến riêng.
Tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2026 sắp diễn ra, Toyota không chỉ mang đến các mẫu xe thể thao và xe độ, mà còn tạo bất ngờ với bộ ba RAV4 độ hoàn toàn mới.
Lòng trung thành đối với thương hiệu dường như không còn khi khách hàng Trung Quốc đổ xô mua mẫu sedan hạng sang Maextro S800 sản xuất trong nước của Huawei.
Nhưng nhìn vào nội thất thì rõ ràng hãng độ này chưa biết tiết chế các màu nổi, dù sao, ở ngoại hình cũng đã làm rất tốt, với việc xử lý cho xe có 1 màu tối.
Trong bối cảnh thị trường ôtô toàn cầu đang thanh lọc khốc liệt, Ford vừa chính thức xác nhận một bước đi táo bạo khi quyết định thu gọn danh mục sản phẩm.
Nhưng nhìn vào nội thất thì rõ ràng hãng độ này chưa biết tiết chế các màu nổi, dù sao, ở ngoại hình cũng đã làm rất tốt, với việc xử lý cho xe có 1 màu tối.
Lòng trung thành đối với thương hiệu dường như không còn khi khách hàng Trung Quốc đổ xô mua mẫu sedan hạng sang Maextro S800 sản xuất trong nước của Huawei.
Mẫu xe bán tải cỡ trung Nissan Navara 2026 thế hệ mới có mối liên hệ mật thiết với Mitsubishi Triton nhưng Nissan đã có những tinh chỉnh và cải tiến riêng.
Trong bối cảnh thị trường ôtô toàn cầu đang thanh lọc khốc liệt, Ford vừa chính thức xác nhận một bước đi táo bạo khi quyết định thu gọn danh mục sản phẩm.
Tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2026 sắp diễn ra, Toyota không chỉ mang đến các mẫu xe thể thao và xe độ, mà còn tạo bất ngờ với bộ ba RAV4 độ hoàn toàn mới.
Dù Volvo không có kế hoạch bán xe V60 Cross Country tại thị trường Mỹ, nhưng việc sản xuất xe vẫn sẽ tiếp tục cho các thị trường khác trên toàn thế giới.
Tại thị trường ôtô Việt Nam, Omoda & Jaecoo lựa chọn hướng đi khác biệt: xây dựng chiến lược hybrid hai lớp, công nghệ đóng vai trò trụ cột xuyên suốt.
Chiếc Continental GTC S V8 Vietnam Skyline Edition đặc biệt này được lên chương trình cá nhân hóa do đại lý Bentley đặt hàng danh cho đại gia Việt sở hữu.
Thương hiệu KG Mobility tại Hàn Quốc (tiền thân là SsangYong) đang phát triển một mẫu bán tải cỡ trung Musso mới, xe sở hữu thiết kế pha trộn giữa Ford và Jeep.
Mẫu xe mini điện giá rẻ nhất của Vinfast là Minio Green hiện đã có mặt tại các đại lý cách đây không lâu và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng trong nước.
Lexus vừa ra mắt bản nâng cấp cho dòng sedan IS 2026 với nhiều thay đổi, trong đó việc loại bỏ hoàn toàn tuỳ chọn động cơ 4 xy-lanh và V8 khiến giá tăng mạnh.
Trung tâm cứu hộ VETC 24/7 chính thức hoạt động với độ phủ 100% phường, xã, miễn phí kéo xe 100km không giới hạn số lần gọi cho xe dưới 16 chỗ và xe tải nhẹ.
Một bản dựng đã hé lộ chiếc SUV việt dã Hyundai Nubra mới, một ý tưởng táo bạo khác biệt hoàn toàn so với những gì người dùng từng thấy từ hãng Hyundai.
Mẫu MPV Luxeed V9, sản phẩm hợp tác giữa Huawei và Chery, sẽ là chiếc ôtô đầu tiên trên thế giới được trang bị túi khí dạng mũ bảo hiểm tích hợp trong ghế ngồi.
Giảm đến 330 triệu đồng cho bản Elegance, Volkswagen Touareg trở thành một trong những mẫu xe phổ thông có mức ưu đãi lớn nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.
Tại Vietnam Mobility Show 2025, gian hàng VinFast rộng 600m² trưng bày từ ôtô, xe máy đến xe bus điện, cùng với giải pháp sạc, đổi pin và chạy thử xe...
Yamaha PG-1 được phát triển theo hướng đa dụng, cho những người trẻ vừa cần một chiếc xe đi lại hằng ngày, vừa muốn sẵn sàng cho những chuyến đi ngắn cuối tuần.